Sửa Lỗi Hình Ảnh Không Hiển Thị Trên Máy Chiếu Epson EB-X11

Bên cạnh sự phát triển của laptop, các thiết bị đi kèm cũng phát triển theo như máy in, máy chiếu,… Và trong số đó, máy chiếu là thiết bị phát triển nhanh chóng và thông dụng khi vừa mới xâm nhập vào thị trường tiêu thụ. Tình trạng Sửa Lỗi Hình Ảnh Không Hiển Thị Trên Máy Chiếu Epson EB-X11 bắt gặp khá nhiều khi làm dịch vụ tại Phùng Gia.

sua-loi-hinh-anh-khong-hien-thi-tren-may-chieu-epson-eb-x11

Máy chiếu được sử dụng rộng khắp bởi những tiện ích mà nó mang lại trong học tập cũng như làm việc. Nó đáp ứng được nhu cầu về thuyết trình, giảng dạy,… cho mọi người, nhất là trong các cơ quan và đối với những người lãnh đạo.

SỬA LỖI HÌNH ẢNH KHÔNG HIỂN THỊ TRÊN MÁY CHIẾU EPSON EB-X11 NHANH CHÓNG

Nhưng nếu máy chiếu gặp vấn đề thì hoạt động diễn thuyết bị trì trệ. Nếu chỉ là kế hoạch phát triển trong cong ty thì việc hỏng hóc này cũng không nghiêm trọng lắm. Nhưng nếu là với đối tác thì sao, sựu không hoàn chình này sẽ khiến cho bên hợp tác mất thiện cảm vì sự chuẩn bị không tốt, ấn tượng xấu đó có thể khiến cho việc liên doanh của công ty bị mất cơ hội hợp tác nếu đối tác là những người khó tính. Chính vì đó mà bạn cần chuẩn bị và tìm hiểu về các lỗi để kịp thời sửa ngay hay nhanh nhẹn xử lý sự cố để không bị gián đoạn cuộc họp.

sua-loi-hinh-anh-khong-hien-thi-tren-may-chieu-epson-eb-x11

Liên Hệ NgaySửa Chữa Máy Chiếu

Máy chiếu đôi lúc gặp một vài lỗi như:  không tắt được máy chiếu, hình ảnh không xuất hiện, hình ảnh không hiển thị toàn phần … Trong số đó, chúng ta thường hay gặp lỗi hình ảnh không hiển thị toàn phần. Dấu hiệu nhận biết có thể thấy ngay khi hình ảnh được chiếu trên màn hình bị mất một góc hình, một bên rìa hay thậm chí là cả một nửa. Lỗi này không nghiêm trọng lắm và bạn xử lí Sửa Lỗi Hình Ảnh Không Hiển Thị Trên Máy Chiếu Epson EB-X11 ngay.

Trước hết là lí do đã khiến cho máy chiếu xuất hiện tình trạng đó. Hiện tượng đó xảy ra đa phần là do máy tính hay laptop không thích hợp về độ phân giải khi connect với máy chiếu.

Cách khắc phục cũng không hẳn là quá khó. Trên điều khiển hay ngay ở trên máy chiếu có hiện nút auto image/ image sync, bạn bấm nút chọn. Khi nhận được lệnh điều khiển, máy sẽ thay đôi độ phân giải sao cho phù hợp nhất để hình ảnh hiển thị toàn diện .

SỬA LỖI HÌNH ẢNH KHÔNG HIỂN THỊ TRÊN MÁY CHIẾU EPSON EB-X11 CHẤT LƯỢNG

Nhưng nếu sau thao tác đó mà hình ảnh vẫn không tiến triển được thì bạn có thể khắc phục từ máy tính. Bạn có thể chọn chế độ SVGA/ XGA đểtùy  chinh. Các chế độ này sẽ thay đổ kích thước phù hợp để hình ảnh hiện hết trên màn hình máy chiếu. Nhưng đôi khi, một số máy lại không có resolution thích hợp với máy chiếu nên không khắc phục được do chính từ máy tính hay laptop có độ phân giải ban đầu đã không có kích cỡ đúng với máy chiếu. Cách duy nhất là bạn hãy để mỗi màn hình máy chiếu hiển thị thôi, không để cả màn hình máy chiếu với máy tính cùng hoạt động.

sua-loi-hinh-anh-khong-hien-thi-tren-may-chieu-epson-eb-x11

Trên đây là cách bạn nhanh chóng khắc phục. Nếu có thắc mắc gì hãy liên hệ với địa chỉ sửa chữa Phùng Gia, máy chiếu tại Hà Nội để được tư vấn giải đáp ngay.  Chúng tôi hân hạnh được phục vụ các quý khách. Hy vọng đã giúp bạn biết một số kiến thức để kịp thời xử lí trước tình huống nguy cấp. Việc Sửa Lỗi Hình Ảnh Không Hiển Thị Trên Máy Chiếu Epson EB-X11 không còn là nỗi lo của bạn trong thời gian tới bởi đã có Phùng Gia luôn bên bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *