Sửa Lỗi Bàn Phím Máy Tính Lenovo Thinkpad 13 G2

Nếu bàn phím ngừng hoạt động, có một vài điều bạn kiểm tra để khắc phục. Tùy thuộc vào tình huống, bạn thử một trong các cách sau để biết Sửa Lỗi Bàn Phím Máy Tính Lenovo Thinkpad 13 G2.

sua-loi-ban-phim-may-tinh-lenovo-thinkpad-13-g2

Đầu tiên, phải có khả năng xác định hai yếu tố quan trọng trong các cách khắc phục sự cố này.

SỬA LỖI BÀN PHÍM MÁY TÍNH LENOVO THINKPAD 13 G2 NHƯ NÀO

Nếu bàn phím ngừng hoạt động, trong khi gõ, hoặc đã thấy lỗi ngay sau khi mở máy tính? Sửa Lỗi Bàn Phím Máy Tính Lenovo Thinkpad 13 G2. Có phải nó xảy ra trong khi bạn gõ, hoặc đã nhận thấy lỗi ngay sau khi khởi động máy? Khác với tình huống như đổ nước vào bàn phím, điều này làm mất liên kết giữa bàn phím và máy tính, máy treo hoặc phức tạp, bàn phím hỏng, trong trường hợp này sẽ cần phải thay thế nó.

Nếu bạn nhận thấy bàn phím của mình đã ngừng hoạt động sau khi khởi động hoặc khởi động lại, hãy kiểm tra kết nối. Bạn phải khởi động lại một lần nữa.

Lý do đằng sau vấn đề này: Có một số phím tắt trên bàn phím và nếu bạn bấm phím cụ thể, nó sẽ kích hoạt một trong những lựa chọn đó và gây ra các vấn đề tiếng ồn và không viết.

sua-loi-ban-phim-may-tinh-lenovo-thinkpad-13-g2

Nếu bạn lần đầu tiên chạy Window 8 / 8.1, tùy chọn Keys Bộ lọc đã được kích hoạt. Để khắc vấn đề này bạn cần phải thay đổi các thiết lập của Windows để bỏ qua các tổ hợp phím gây ra các tổ hợp phím.

Sau đây là các biện pháp được mô tả để giúp bạn chống lại vấn đề này gây phiền nhiễu.

Tắt Khóa Bộ lọc,  hãy thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây:

Vào Control Panel nhấp chuột phải vào nút bắt đầu ở góc dưới bên phải và chọn bảng điều khiển.

Thay đổi chế độ xem icon nhỏ nằm ở trên cùng bên phải của cửa sổ bảng điều khiển. Nó chỉ cho mục đích tiếp cận. Nếu sự cố đang có vấn đề, bạn nên thử chạy chương trình Reimage Plus quét các kho và thay những tệp hỏng và bị lỗi.

Cuộn xuống trong cửa sổ tiếp theo và bỏ chọn hộp có nhãn là bật các khóa bộ lọc . Nhấp vào nút Áp dụng và OK tương ứng để áp dụng các cài đặt này. Nó sẽ tắt các phím lọc.

SỬA LỖI BÀN PHÍM MÁY TÍNH LENOVO THINKPAD 13 G2 HIỆU QUẢ

Nếu bạn không thực hiện được hãy kiên nhẫn, chờ hệ điều hành tự khắc phục. Nhấn Ctrl + Alt + Delete và chọn nút Task List để vào Windows Task Manager . Trong tab Ứng dụng, chọn bất kỳ ứng dụng nào không đáp ứng (nếu có) và nhấn End Task . Một cửa sổ xác nhận sẽ xuất hiện yêu cầu bạn kết thúc. Nhấn End Task một lần nữa và chờ cho nó đóng. Làm tương tự cho mọi ứng dụng không đáp ứng. Bạn nên thử cách này cho bất kỳ loại bàn phím.

sua-loi-ban-phim-may-tinh-lenovo-thinkpad-13-g2

Nếu không rõ Sửa Lỗi Bàn Phím Máy Tính Lenovo Thinkpad 13 G2 liên hệ với chuyên viên để được trợ giúp nhanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *