Sửa Loa Ngoài Máy Tính Lenovo Ideapad 320

Tại một thời điểm nào đó bạn chạy máy tính của mình và đột nhiên nhận ra rằng chưa thấy âm thanh nào có từ loa. Điều gì đang xảy ra vậy? Nó đã làm việc tốt trước đó, nhưng bây giờ bạn không nghe thấy một điều gì? Hướng Xử Lý Sửa Loa Ngoài Máy Tính Lenovo Ideapad 320 ra sao?

sua-loa-ngoai-may-tinh-lenovo-ideapad-320

Bạn thất vọng? Không biết nên làm gì và bằng cách nào để xử lý. Nhưng bạn đừng lo gì cả khắc phục bằng cách làm theo một vài bước sau:

SỬA LOA NGOÀI MÁY TÍNH LENOVO IDEAPAD 320 CƠ BẢN

Hãy lấy một đĩa CD nhạc và bắt đầu bật hoặc mở 1 đoạn video. Hãy chắc chắn rằng bạn nhìn thấy trên màn hình mà Windows Media Player (hoặc VLC Player) thực sự đang phát nhạc và âm lượng trên trình phát media đã được bật lên. Tất nhiên bạn sẽ không thể nghe nó vào lúc này. Đôi khi những điều hiển nhiên nhất là những điều dễ hiểu nhất, vì vậy bạn nên kiểm tra tất cả những vấn đề âm thanh tiềm ẩn này:

– Các loa cắm vào ổ đã bật chưa? Thông thường, có một đèn xanh ở đâu đó ở mặt trước của một trong số loa để cho biết nguồn điện đang bật.

– nếu bạn không nghe bất kỳ âm thanh gần đây, kiểm tra điều này bằng cách cắm chúng vào một số thiết bị âm thanh khác mà bạn biết (như radio hoặc máy nghe nhạc MP3).

– Các loa nối vào cổng thích hợp ở mặt bên của máy tính? Trong hầu hết các trường hợp, cáp loa được cắm vào cổng ổ USB. .

sua-loa-ngoai-may-tinh-lenovo-ideapad-320

Bây giờ chúng ta sẽ Sửa Loa Ngoài Máy Tính Lenovo Ideapad 320.

– biểu tượng điều khiển âm lượng trong khay hệ thống (góc dưới bên phải của màn hình). Nhấp một lần vào nó để điều khiển theo chiều dọc xuất hiện, và đảm bảo nút trượt nằm ở trên cùng, xem âm lượng không bị tắt tiếng. Khi bị tắt tiếng, sẽ có một vòng tròn màu đỏ với đường chéo màu đỏ xuyên qua nó, bên cạnh hình ảnh của loa ở dưới cùng của thanh điều khiển.

SỬA LOA NGOÀI MÁY TÍNH LENOVO IDEAPAD 320 HIỆU QUẢ

Vẫn không có âm thanh từ loa? kiểm tra các trình điều khiển âm thanh, chúng ta cần phải đến một cửa sổ Device Manager:

_ Trong Windows XP , bấm Bắt đầu – Bảng điều khiển. Ở phía bên trái Control Panel, bấm vào Classic View. Nhấp đúp vào icon Hệ thống. Nhấp vào tab Phần cứng, sau đó nhấp vào nút nói “Device Manager”.

_ Trong Windows Vista , chuyển đến Control Panel và chuyển sang Chế độ xem Cổ điển (nếu nó chưa được thiết lập theo cách đó). Sau đó kích đúp vào icon Device Manager.

_ Trong Windows 7 , vào Control Panel. Ở trên cùng bên phải, bên cạnh “Xem theo”, chọn Icons nhỏ. Nhấp đúp vào Device Manager.

sua-loa-ngoai-may-tinh-lenovo-ideapad-320

Khi mở cửa sổ Device Manager mở, sẽ thấy các mục. Về cơ bản là mục phần cứng được kết nối với một phần trên máy. Gần cuối sẽ có “Bộ điều khiển trò chơi âm thanh, video “. Nếu bạn nhấp vào tam giác nhỏ ở bên trái tên, nó sẽ mở rộng xuống và bạn sẽ thấy tên của card hoặc trình điều khiển. Nếu có sự cố, bạn thấy một tam giác màu vàng nhỏ có một dấu chấm than ở giữa. Điều đó cho thấy vấn đề. Bạn cập nhật trình điều khiển từ hãng, hoặc thay thế card sẽ xử lý được. Nếu không Sửa Loa Ngoài Máy Tính Lenovo Ideapad 320 thì nên liên hệ với chuyên viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *