Sửa Loa Laptop Lenovo Yoga 700 Không Hoạt Động

Chúng tôi đã gặp rất nhiều người dùng thấy không có âm thanh sau khi cập nhật win 10. Chúng tôi sẽ đề cập đến các tình huống khác nhau để giúp Sửa Loa Laptop Lenovo Yoga 700 Không Hoạt Động. Nếu bạn có một chút kinh nghiệm trong việc khắc phục sự, hãy xem và sử dụng chỉ dẫn để xác định lỗi và quan trọng là tìm đúng cách để khắc phục chúng tốt hơn.

sua-loa-laptop-lenovo-yoga-700-khong-hoat-dong

Việc đầu tiên cần làm là tháo tai nghe hoặc thiết bị loa, nhiều khi là do bạn quên rút những thứ gắn trên máy nên âm thanh không có, nghe đơn giản phải không nhưng thực tế nhiều người đã mắc phải.

CÁCH SỬA LAPTOP LENOVO YOGA 700 KHÔNG HOẠT ĐỘNG

Cũng đừng quên kiểm tra nút tắt tiếng. Bạn đã nhầm lẫn nhấn tắt tiếng? Hầu hết các laptop có một nút tắt tiếng trên bàn phím hoặc một sự kết hợp của các phím để nhanh chóng tắt âm thanh.

Thứ hai nhanh chóng kiểm tra là nếu bạn đã cài đặt loa trên hệ thống. Tuy nhiên, mỗi máy đều có một lỗ cắm tai nghe. Bạn cắm giắc tai nghe để kiểm tra xem loa không có sẵn. Nếu đúng như vậy, bạn sẽ nhận được âm thanh từ tai nghe.

Nếu bạn đã được thử những thứ liên quan tới loa và tai nghe, với điều đơn giản nhất không hiệu quả, bạn đã vô hiệu hóa nó hoặc chọn cài đặt không thích hợp với âm thanh. Trong win 10 Sửa Loa Laptop Lenovo Yoga 700 Không Hoạt Động bằng cách sử dụng trình gỡ rối.  Nhấp chuột phải vào icon âm thanh trên khay hệ thống nằm ở phía bên phải thanh tác vụ/ Chọn khắc phục âm thanh/ Windows tải các thiết bị âm thanh có sẵn, hãy chọn thiết bị âm thanh không hoạt động./ Nhấp vào tiếp theo và làm theo hướng dẫn/ Lặp lại các bước từ 1 đến 3 và chọn một phương pháp khác ở bước 4 nếu bạn vẫn không nhận được âm thanh

sua-loa-laptop-lenovo-yoga-700-khong-hoat-dong

Liên HệSửa Laptop Tại Nhà

Nếu vẫn không thành công, hãy thử một phương pháp thủ công. Nhấp chuột phải âm thanh > Bây giờ hãy chọn thiết bị phát lại > Trong tab phát lại, chọn thiết bị, ví dụ như loa, tai nghe > Tab Nâng cao >Nhấp khôi phục mặc định > Sửa chữa âm thanh bằng cách cài đặt trình điều khiển.

Nếu vì lý do nào đó laptop không có trình điều khiển cho card âm thanh, bạn dễ dàng tải về và cài đặt chúng. Để bắt đầu, hãy kiểm tra trình quản lý thiết bị nếu cài đặt trình điều khiển. 

SỬA LAPTOP LENOVO YOGA 700 KHÔNG HOẠT ĐỘNG HIỆU QUẢ NGAY

Tiếp theo là xem lại các dây cáp được gắn đúng, chúng có bị hư hỏng không? Cũng reseat cáp. Hủy bỏ chúng và cắm chúng lại để xem có cải thiện vấn đề hay không? Ngoài ra bạn cũng gặp phải các dịch vụ âm thanh báo lỗi thông báo không đáp ứng. Âm thanh ngừng hoạt động. Điều này là do driver bị hỏng hoặc đã lỗi thời. Để sửa chữa cần đảm bảo ba dịch vụ sau đây, Windows Audio, Plug and Play để cài đặt chính xác.

sua-loa-laptop-lenovo-yoga-700-khong-hoat-dong

Nếu như Sửa Loa Laptop Lenovo Yoga 700 Không Hoạt Động không hiệu quả thì phần cứng trên máy có sự cố cần sự hỗ trợ từ kỹ thuật để sửa chữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *