Sửa laptop

Laptop là phương tiện làm việc và học tập hiện này đã quá thông dụng và hữu ích. Những hiệu quả trong công việc và học tập mà laptop mang lại không thể chối được với đời sống con người. Nhưng sử dụng thành thạo chiếc máy tính xách tay này đã không hề dễ dàng vậy khi laptop bị hỏng hay gặp những trục trặc bạn đã biết đối mặt với nó như thế nào chưa?

sua-laptop

Dành khá nhiều thời gian và công sức cùng máy tính học và làm. Những sự cố nhẹ sẽ kéo hiệu quả của bạn lại với những điều khó chịu khi dùng. Và những sự cố nặng có thể khiến bạn phải dừng làm việc và kéo đến những hậu quả khó kể hết. Hãy là người dùng thông minh cho việc sửa laptop đúng lúc đúng địa điểm.

Và sẽ là hoàn toàn đúng nếu bạn đưa máy đến với trung tâm máy tính Phùng Gia. Tại đây chúng tôi nhiều năm am hiểu trong công việc sửa chữa laptop. Có thể sửa chữa khắc phục sự cố laptop nhanh chóng điển hình như:

+ Sửa laptop gặp lỗi bàn phím ( liệt, đơ )

+ Sửa laptop lỗi màn hình. Hỏng pin, hỏng chuột ….

+ Khắc phục lỗi phần mềm Laptop: Nguồn, Ổ cứng, Mất dữ liệu, nóng máy … vv

sua-laptop

Bên cạnh việc sửa chữa laptop Phùng Gia còn là địa chỉ thay thế linh kiện laptop chính hãng: Asus, Dell, Lenovo, hp, Acer, Samsung … linh kiện bạn có thể lựa chọn cho máy tính như: bàn phím, màn hình, vỏ máy, chuột, pin … hoàn toàn được dán nguyên tem từ nhà sản xuất. Hóa đơn đầy đủ rõ ràng nguồn gốc lên việc bạn băn khoăn về tình trạng hàng thay thế kém chất lượng hoàn toàn không có cơ hội xảy ra tại Phùng Gia Computer.

Đến đây, khách hàng đầu tiên sẽ được những lời khuyên tư vấn về tình trạng máy đang vướng mắc và mới có những phương án tiếp theo để khác hàng nắm bắt được tình trạng và hướng sửa chữa cùng giá thành cụ thể. Tất nhiên việc hài lòng và chấp nhận đồng ý từ khách hàng thanh toán sau cùng mới hoàn tất quá trình. Là địa chỉ chỉ sử dụng linh kiện chính hãng nên sau khi tiến hành sửa chữa thay linh kiện tại đây quý khách đều được bảo hành cụ thể.

sua-laptop

Đối với cá nhân, tổ chức có những yêu cầu Phùng Gia còn đồng ý những yêu cầu sửa chữa tận nơi vẫn đảm bảo được dịch vụ chính xác như đến với cửa hàng.

Lựa chọn đúng nhất của bạn cho việc sửa laptop là lựa chọn Phùng Gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *