Sửa Laptop Sony Vaio SVE1512JCX/W Ngấm Chất Lỏng

Chất lỏng và điện chưa bao giờ hòa hợp cùng với nhau bởi chúng là khắc tinh của nhau. Khi chúng không may tiếp xúc cùng 1 lúc, chất lỏng sẽ phá huỷ rất nhiều mạch điện tử. Nó gây cho bạn một cú sốc nghiêm trọng cho laptop nếu bạn không cẩn thận. Điều này không hay chút nào cả, và lúc này cần sự trợ giúp để Sửa Laptop Sony Vaio SVE1512JCX/W Ngấm Chất Lỏng.

sua-laptop-sony-vaio-sve1512jcxw-ngam-chat-long

Trước tiên, hãy yên tâm rằng dữ liệu vẫn được an toàn. Ổ cứng vẫn được bảo vệ rất an toàn và  lắp đặt cẩn thận bên trong máy. Nếu bạn hành động nhanh chóng, sẽ ngăn không cho chất lỏng đó đi vào đĩa cứng và làm hỏng dữ liệu có giá trị của mình.

ĐIỀU CƠ BẢN KHI SỬA LAPTOP VAIO SVE1512JCX/W NGẤM CHẤT LỎNG

Trước khi lấy khăn lau thấm nước thì hãy tắt máy tính. Nếu không tắt máy (bàn phím sẽ không phản hồi) sẽ xảy ra xung đột gây chập nguồn, hãy nhấn nút nguồn trong vài giây để máy tính tắt. Rút phích cắm của laptop, và ngắt kết nối bất kỳ cáp và thiết bị USB nào được gắn kết.

Mở máy xoay lộn ngược lại, điều này ngăn cản chất lỏng đi quá xa vào laptop. Trong khi nó bị dốc ngược, tháo pin rời ra và đặt nó sang một bên.

Sau đó lau sạch chất lỏng, sử dụng giấy thấm nước hoặc là khăn khô không bụi vải để lau. Dùng đầu bông thấm nước đến các khe nhỏ nút bấm và xung quanh bàn phím để hấp thụ nước hoàn toàn. Điều này quan trọng đối với đồ uống có đường có ga như coca và nước trái cây (đường rất là dính, và nếu khô, nó sẽ là vấn đề lớn của bạn).

sua-laptop-sony-vaio-sve1512jcxw-ngam-chat-long

Liên Hệ Sửa Chữa NgaySửa Laptop Tại Nhà Hà Nội

Tháo rời và làm sạch: Tháo một phần laptop bao gồm bàn phím và trackpad. Trong nhiều trường hợp, bạn sẽ phải bắt đầu ở dưới cùng của máy loại bỏ nhiều thứ hơn. Bất kỳ chất lỏng nào bạn đổ vào sẽ có khả năng dẫn điện do kim loại bên trong laptop. Coca đặc biệt có tính axit, và ăn mòn linh kiện điện tử nhạy cảm như bo mạch, chip….. việc Sửa Laptop Sony Vaio SVE1512JCX/W Ngấm Chất Lỏng khó khăn hơn.

Bạn có thể dùng bóng đèn sợi đốt để nhẹ nhàng làm khô. Hãy nhớ rằng, làm sạch bất cứ thứ gì không phải là nước trước khi bạn làm khô laptop. Bạn nên chờ ráo hẳn thì mới mở lại laptop. Lắp ráp lại máy tính và thử khởi động nó.

SỬA LAPTOP VAIO SVE1512JCX/W NGẤM CHẤT LỎNG TIN CẬY

Bàn phím và trackpad có lẽ sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất khi sự cố đổ nước. Thử tất cả các phím và tất cả các chức năng của trackpad (như di chuyển và gõ). Nếu không hoạt động đúng, có hai khả năng: nó không hoàn toàn khô, hoặc bị hư hỏng vĩnh viễn và nếu nó không làm việc, nó cần phải được thay thế.

sua-laptop-sony-vaio-sve1512jcxw-ngam-chat-long

Nếu bạn đang gặp sự cố nước đổ trên laptop? Muốn tìm địa chỉ tốt hãy tới Phùng Gia! Chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ tất cả các loại bệnh và các dòng máy khác nhau để bạn không còn nỗi lo về chiếc laptop của mình nữa.  Cho dù bạn vô tình đổ chất lỏng trên bàn phím, máy tính đang chạy chậm, có vi-rút, hoặc không có điện trên máy, chúng tôi đều giúp đỡ. Các kỹ thuật viên luôn mong chờ phục vụ bạn, sẵn sàng nhận sửa tại  nhà hoặc tại doanh nghiệp mà bạn đang làm việc. Sửa Laptop Sony Vaio SVE1512JCX/W Ngấm Chất Lỏng không còn là nỗi lo mà bạn phải suy nghĩ nữa.

Nếu bạn muốn yêu cầu chẳng hạn như sửa đổi hoặc tìm hiểu về công ty , vui lòng gọi 0949513333 hoặc suamaytinhphunggia.com. Tuy nhiên, nếu bạn có thắc mắc rõ hơn về mọi thứ, vui lòng tới địa chỉ của chúng tôi để được nghe trực tiếp từ chuyên viên sẽ hiểu rõ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *