Sửa Laptop Sony Vaio SVD11223CX/B Màn Hình Đen

Laptop Sony Vaio SVD11223CX/B  không khởi động màn hình không biến chuyển gì là điều mà rất nhiều người lo lắng và hoảng sợ. Và ai cũng biết laptop không chỉ phục vụ như là một nguồn giải trí mà còn là nơi lưu giữ các dữ liệu và tài liệu quan trọng. Vì vậy, nếu laptop bật lên, nhưng không thể hiển thị bất cứ điều gì trên màn hình. Hãy sử dụng một vài bước đơn giản để Sửa Laptop Sony Vaio SVD11223CX/B Màn Hình Đen và xác định xem bạn tự sửa chữa thiết bị được hay  không.

sua-laptop-sony-vaio-svd11223cxb-man-hinh-den

Có nhiều lý do màn hình đen ! Thông thường nhất, vấn đề này liên quan đến một số phần cứng, cho dù đó là card màn hình, cáp, màn hình, RAM hoặc bo mạch chủ. Thỉnh thoảng, nó là một vấn đề liên quan đến phần mềm.

PHƯƠNG PHÁP SỬA LAPTOP SONY VAIO SVD11223CX/B MÀN HÌNH ĐEN

Kiểm tra để đảm bảo máy được bật, thường được chỉ định bởi ánh sáng trên nút nguồn. Nếu đèn sáng, màn hình đang bật và bạn sẽ thấy một số thông báo. Nếu màn hình được bật, nhưng không có gì hiển thị. Nếu vẫn còn bạn có màn hình đen, thì điều này là có vấn đề với màn hình của bạn. Ngay cả khi không có kết nối,  thử kết nối một màn hình khác xem . Nếu một màn hình riêng biệt hoạt động tốt, thì có nghĩa là nguồn điện lỗi. Hãy thử thay thế nguồn điện và xem liệu có khắc phục sự cố không.

sua-laptop-sony-vaio-svd11223cxb-man-hinh-den

Liên Hệ Hỗ TrợSửa Laptop Tại Nhà

Bây giờ kiểm tra để đảm bảo máy tính được bật đúng. Điều chính ở đây là kiểm tra bất kỳ đèn cảnh báo hoặc tiếng bíp bất thường khi bạn bật máy tính. Nếu nút nguồn hoặc một trong các đèn trạng thái là màu đỏ, nếu máy tính bật cảnh báo nhiều lần khi bật, điều này cho thấy một vấn đề nội bộ. Tiếng bíp liên quan đến bo mạch chủ, card màn hình…

Nếu điện được bật và mọi thứ đều ổn, nhưng bạn vẫn không nhận được bất cứ thứ gì trên màn hình, máy tính đã vào chế độ chờ hoặc chế độ ngủ và không bị đánh thức. Hãy thử nhấn các phím trên bàn phím hoặc di chuyển con chuột. Nếu không hoạt động nào, hãy thử khởi động lại laptop bằng cách nhấn vào nút nguồn để Sửa Laptop Sony Vaio SVD11223CX/B Màn Hình Đen có biến chuyển gì không.

SỬA LAPTOP SONY VAIO SVD11223CX/B MÀN HÌNH ĐEN HIỆU QUẢ

Đôi khi một vấn đề với một phần cứng làm cho màn hình đen. Nếu điều đó không hiệu quả thì bạn cần phải kiểm tra cổng kết nối thực tế trên laptop để xem có bị hư hại hay không. Đôi khi người nào đó không lấy cáp ra đúng cách và kết thúc bằng cách uốn cong cổng video trên máy tính. Đôi khi, mọi người cố gắn một dây cáp vào một kết nối không khớp và làm hỏng các kết nối.

sua-laptop-sony-vaio-svd11223cxb-man-hinh-den

Bạn thực sự không có nhiều lựa chọn khác hơn là đưa máy tính đến một cửa hàng sửa chữa để sửa các cổng bị uốn cong hoặc bị hư hỏng.

Nếu bạn có chút hiểu biết kỹ thuật, bạn thử mở laptop và kiểm tra để đảm bảo mọi thứ được kết nối đúng cách. Bạn nên đã kiểm tra bộ nhớ RAM, nhưng bạn cũng nên đảm bảo rằng các quạt thông gió trên card màn hình đang chạy.Vấn đề duy nhất tại thời điểm này là bo mạch chủ hoặc ổ cứng có thể lỗi.

Nếu bạn xác định laptop có bo mạch chủ hoặc card màn hình bị lỗi, hãy mang theo máy tính cho một kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Phùng Gia – trừ khi bạn chắc chắn biết cách Sửa Laptop Sony Vaio SVD11223CX/B Màn Hình Đen hoặc thay thế các thành phần bên trong. Các thành phần này rất nhỏ, mong manh và nhạy cảm với sự cố. Chỉ mở hộp máy tính xách tay nếu bạn chắc chắn bạn biết bạn đang làm gì. Không gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *