Sửa Chữa Máy in HP Laserjet Color MFP M630f Incorrect Gặp Lỗi

Bạn rất hay gặp phải tình trạng máy in có lỗi và cũng không thể nào biết lỗi ở đâu chỉ khi mang máy tới cho chuyên viên sửa thì mới biết. Nhiều khi chỉ là những lỗi rất bình thường nhưng lại chẳng biết khắc chế ra sao? Để giải quyết lỗi này cho nhiều khách hàng gặp phải các chuyên viên của Phùng Gia đã đưa ra những lỗi thường gặp để bạn nhận diện. Tiêu biểu hôm nay chúng tôi sẽ Sửa Chữa Máy in HP Laserjet Color MFP M630f Incorrect Gặp Lỗi Để mọi người hiểu và biết nên làm ra sao tránh việc mất thời gian và tiền bạc cho những việc không đâu.

sua-chua-may-hp-laserjet-color-mfp-m630f-incorrect-gap-loi

Tưởng chừng làm bạn bất lực nhưng thực ra chỉ vài bước đơn giản mà bạn lại tự khắc phục được , bạn cần phải có vài bước điều chỉnh để xem liệu lỗi nằm ở đâu để có phương hướng sửa cho hiệu quả nhất.

SỬA CHỮA MÁY IN HP LASERJET COLOR MFP M630F INCORRECT GẶP LỖI

Lỗi Incorrect Port nghe thật khó hiểu phải không nhưng thực ra nó chỉ là 1 lỗi phần mềm nhỏ trong máy in, với vài cú click tất cả đều sẽ bình thường mà bạn không cần phải mang máy tới cho chuyên viên kiểm tra mất thì giờ. Trước hết hãy chắc 1 điều rằng driver trên máy đang cài đúng là chuẩn mực và đặc biệt là mới nhất. Khi bạn thấy không phù hợp thì nên gỡ khỏi và nên thử với 1 bản mới thì ổn hơn. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những bước căn bản để đọc và hiểu kỹ hơn khi thực hiện để có hiệu quả ổn nhất khi làm việc.

Sửa Chữa Máy in HP Laserjet Color MFP M630f Incorrect Gặp Lỗi đơn giản với vài bước như sau, việc này đòi hỏi bạn cũng là người có am hiểu về máy tính và chức năng của phần mềm thì hiệu quả tốt hơn. Bạn nên vào Control panel => device & printer => chỉ cần nhấn chuột phải tới loại máy in bạn đang sở hữu => Properties => nhấn Tab Port => nhấn vào ô USB Virtual  => Apply => OK là kết thúc.

SỬA CHỮA MÁY IN HP LASERJET COLOR MFP M630F INCORRECT GẶP LỖI CƠ BẢN

Điều quan trọng khi thực hiện bạn cần phải biết mình đã chọn đúng bản phù hợp hay chưa nếu không thì chắc sẽ không có hiệu quả. Bạn nên tham khảo trang chủ của HP để biết loại nào phù hợp để dowload về cho chính xác, nếu như chọn đúng nhưng lại không được thì chứng tỏ là bạn đang mắc 1 trong 2 lỗi sau khi thực hiện Sửa Chữa Máy in HP Laserjet Color MFP M630f Incorrect Gặp Lỗi.

sua-chua-may-hp-laserjet-color-mfp-m630f-incorrect-gap-loi

_ Loại dây nối giữa máy in và máy tính gặp sự cố, điều này thường thấy do bị đứt hoặc là hập tại đâu đó, bạn chỉ cần thay là được.

_ Nhiều khi là bo mạch trên máy in đã có sự cố, chập cháy hoặc là đứt thì nên được kiểm tra từ phía chuyên viên nếu như bạn tự mình sửa thì hậu quả không lường được trước. Nếu như cần thay mới hoặc là sửa chữa thì hãy gọi ngay cho chuyên viên để hỗ trợ trong thời gian sớm nhất tránh hiện trạng tương tự xảy ra khi làm việc với máy in.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *