Sửa Chữa Máy Chiếu Sony VPL-DX122 Hỏng Quạt Tản Nhiệt

Quạt tản nhiệt không chỉ nằm trang laptop mà trong rất nhiều đồ điện tử đều có nó, máy chiếu cũng không thể loại trừ bởi nó có trọng trách quan trọng đem lại môi trường tươi mát cho các linh kiện bên trong máy. Không chỉ là điều hòa bên trong mà nó còn điều hòa nhiệt độ bên ngoài để máy chiếu hoạt động ở chế độ tốt nhất không gặp sự cố gì cả. Trong khi máy chiếu làm việc thì nhiệt tỏa ra từ đèn chiếu là vô cùng lớn nhưng quạt tản nhiệt bị hỏng không chạy thì mọi thứ sẽ ngừng làm việc theo. Mọi người thường thắc mắc không biết Sửa Chữa Máy Chiếu Sony VPL-DX122 Hỏng Quạt Tản Nhiệt như thế nào?

sua-chua-may-chieu-sony-vpl-dx122-hong-quat-tan-nhiet

Quạt bị hỏng không những làm máy ngừng chạy mà gây ra những thiệt hại nghiêm trọng hơn cho các linh kiện đang làm việc cho máy.

SỬA CHỮA MÁY CHIẾU SONY VPL-DX122 HỎNG QUẠT TẢN NHIỆT KHI ĐANG LÀM VIỆC

Khi khởi động máy thì bạn thấy xuất hiện 1 vài dấu hiệu như: máy mở bình thường nhưng lại không nghe thấy tiếng quạt kêu như bình thường( mặc dù không kêu to nhưng cũng đủ nghe để biết quạt đang chạy làm mát khi máy bắt đầu làm việc. Sau đó bạn sẽ thấy máy chạy được 15 phút thì gần như là nóng lên bất thường không kiểm soát được và ngắt luôn được 1 lúc( bởi trên máy chiếu có chế độ tự bảo vệ khi nhiệt lượng tăng lên 1 cách đột biến thì dường như máy tự tắt để nghỉ ngơi). Dấu hiệu rõ nhất là đèn báo lỗi xuất hiện ngay sau khi bạn bật máy 1 khoảng thời gian nhất định, báo để bạn biết tình trạng của máy cần phải kiểm tra để Sửa Chữa Máy Chiếu Sony VPL-DX122 Hỏng Quạt Tản Nhiệt.

sua-chua-may-chieu-sony-vpl-dx122-hong-quat-tan-nhiet

Liên Hệ Bảo Hành NgaySửa Chữa Máy Chiếu Tại Hà Nội

Có nhiều nguyên nhân gây ra quạt tản nhiệt bị lỗi như: do va đập, vật thể lạ rơi vào máy gây kẹt các cánh nên không hoạt động, lỗi nặng nhất là do bụi bẩn lâu ngày không vệ sinh nên quạt không chạy….lỗi không làm sạch là điều mà rất nhiều người mắc phải trong khi dùng máy chiếu. Ai cũng có thói quen là sau khi làm xong không phủ vải để che chắn cho máy, chủ quan khi nghĩ rằng máy chiếu đặt trong nhà nên rất là sạch sẽ và không cần vệ sinh. Đó là suy nghĩ vô cùng sai lệch của người dùng bởi máy sẽ giảm tuổi thọ rất là nhanh không hiệu quả như ban đầu.

SỬA CHỮA MÁY CHIẾU SONY VPL-DX122 HỎNG QUẠT TẢN NHIỆT CHẤT LƯỢNG TẠI PHÙNG GIA

Bạn phải chủ động vệ sinh lại máy theo kỳ hoặc theo tháng, làm tăng tuổi thọ của máy kể cả khi bạn chạy công suất trong nhiều giờ liền, và đèn chiếu sẽ cũng được bảo vệ không giảm tuổi thọ. Đặc biệt là quạt sẽ không bụi bẩn gây hỏng hóc, điều hòa nhiệt sẽ được tốt hơn và tránh hiện tượng nóng không đáng có. Trong tình huống cánh quạt bị vỡ do va chạm thì bạn nên thay thế hoặc gọi người để Sửa Chữa Máy Chiếu Sony VPL-DX122 Hỏng Quạt Tản Nhiệt sao cho tốt hơn.

sua-chua-may-chieu-sony-vpl-dx122-hong-quat-tan-nhiet

Không nên tự ý mở máy làm vệ sinh hoặc là thay quạt mới điều này không giúp được gì mà còn gây tác hại nặng hơn bởi 1 khi bạn không biết gì về cơ chế của máy chiếu. Chỉ cần sơ sẩy  1 lỗi nào đó thì chiếc máy chiếu sẽ không được như cũ bạn lại mất thêm 1 khoản phí không hề nhỏ để sửa hoặc là thay thế mới các linh kiện khác. Nên gọi ngay cho 1 chuyên gia đầu ngành, Phùng Gia luôn là địa chỉ tin cậy để bạn gửi máy chiếu tới để sửa chữa. Chúng tôi làm tất cả mọi dịch vụ liên quan tới máy chiếu không dừng lại ở sửa quạt tản nhiệt. Không nên để tình trạng này kéo dài sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng không hề nhỏ cho máy chiếu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *