Sửa Chữa Macbook Bật Nguồn Không Lên, Mất Nguồn

Sau khi chạy xong bạn tắt Macbook như bình thường. Nhưng thật điên đầu khi nó lại không khởi động được nữa. Làm sao đây, bạn đang rất cần nó để gửi một bản báo cáo quan trọng. Đừng làm cuống mọi chuyện lên hãy từ từ kiểm tra lại mọi thứ từ nhỏ tới lớn của nó xem. Để tìm ra cách Sửa Chữa Macbook Bật Nguồn Không Lên, Mất Nguồn hợp lý nhất.

sua-chua-macbook-bat-nguon-khong-len-mat-nguon

Trước hết, bạn kiểm tra lại nút nguồn của Macbook. Bạn hãy bấm lại  và giữ nút nguồn vài giây, rồi thả tay ra. Bây giờ bạn nhấn lại một lần nữa để khởi động. Khi bạn tắt nguồn nhưng chưa tắt hẳn, laptop vẫn hoạt động như thường chỉ có điều là màn hình thì không lên hình thôi. Nhiều khả năng nút nguồn bị liệt do bạn bấm quá mạnh nên cũng không khởi động được.

SỬA CHỮA MACBOOK BẬT NGUỒN KHÔNG LÊN, MẤT NGUỒN ĐƠN GIẢN

Sau đó không được thì bạn kiểm tra lại nguồn điện của máy. Có thể do máy đã kiệt hết pin nhưng quên không sạc nên chiếc nó đã  quá “đói” nên không đủ năng lượng để hoạt động tiếp. Bạn hãy cho nó “ăn” ngay để tiếp tục phục vụ công việc 1 cách tốt nhất. Hãy nhanh chóng cắm sạc vào ổ để tiếp nguồn điện cho máy. Chỉ vì hết pin nên mới gây nên tình trạng đó thôi. Nhưng nếu cắm rồi mà vẫn không khởi động được thì hãy tháo phần pin đằng sau máy ra rồi lắp lại. Sau đó mở lại, nếu hoạt động thì rất cao là do pin bị lỏng. Một tín hiệu xấu hơn nếu nó vẫn không lên thì chắc bạn cần đổi pin mới. Bạn hãy mượn một dây sạc khác hoạt động bình thượng để test máy. Nếu khi cắm vào ổ điện mà được thì chắc là dây đã bị hỏng, tốt nhất là đi thay ngay dây mới để công việc không bị gián đoạn. Việc Sửa Chữa Macbook Bật Nguồn Không Lên, Mất Nguồn khá đơn giả phải khôn.

sua-chua-macbook-bat-nguon-khong-len-mat-nguon

Liên Hệ Trung Tâm Bảo Hành TạiSửa Macbook Hà Nội

Ngoài ra, khi bạn khởi động nghe được âm thanh nhưng không thấy hiện tượng gì cả, lúc này bạn hãy rút thanh RAM của máy ra xem và cắm lại. Nếu khe cắm bị lỏng hay trục trặc sẽ khiến mac không khởi động nguồn được. Nếu có hai khe thì bạn cắm RAM sang khe mới và tiếp tục sử dụng nếu không thì đem laptop sửa  lại. Nó không mất quá nhiều tiền để khắc phục đâu.

Một thủ phạm nữa gây nên nhiều vấn đề cả nặng lẫn nhẹ cho macbook, đó chính là virut – kẻ thù ác nghiệt. Vì có virut nên nó xâm nhập vào hệ thống của máy, gặm nhấn dần dần các file trong đó cuối cùng gay nên hiện tượng không thể hoạt động được. Để tiêu diệt những tên tội phạm nguy hiểm này bạn có thể cài lại toàn bộ máy của mình hoặc nhờ tới những phần chuyên dụng để diệt virut.

KHẮC PHỤC SỬA CHỮA MACBOOK BẬT NGUỒN KHÔNG LÊN, MẤT NGUỒN 

Nếu tình trạng vẫn cứ như vậy thì đem tới Phùng Gia để Sửa Chữa Macbook Bật Nguồn Không Lên, Mất Nguồn của chúng tôi để được tư vấn, kiểm tra chi tiết thiết bị và khắc phục hết lỗi trả lại bạn máy hoạt động như mới.

sua-chua-macbook-bat-nguon-khong-len-mat-nguon

Quan trọng một điều bạn cần biết bảo vệ và giữ gìn máy cẩn thận mới đem lại tuổi thọ lâu dài cho macbook. Thường xuyên lau chùi sạch sẽ cả phần trước và sau của máy, đặc biệt là phần sau. Đảm bảo rẳng nó không bị va đập hay rơi rớt. Thường xuyên quét virut để bảo đảm nó được an toàn tuyệt đối. Đừng bao giờ để máy sụt nguồn thường xuyên, nó sẽ khiến tuổi thọ pin bị giảm và nguy cơ phải thay sẽ rất cao. Đừng để máy quá nóng sẽ làm máy tự nhiên tắt phụt và những tài liệu bạn chưa kịp lưu sẽ mất hết đây. Để không muốn bản thân bị bực bội cũng như làm việc hiệu quả thì hãy đùng quên những biện pháp bảo vệ cần thiết. Điều quan trọng nên cần tìm tới chuyên viên để được hướng dẫn và sửa chữa kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *