Sửa Chữa Lỗi Máy In Phun Màu Canon IX6770 Tại Nhà Cầu Giấy

Sửa Chữa Lỗi Máy In Phun Màu Canon IX6770 Tại Nhà Cầu Giấy _ Lỗi in đường kẻ hoặc hình ảnh méo trên giấy in có rất nhiều nguyên nhân. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu qua bài viết này của các chuyên gia. Chúng được tạo ra một cách có hệ thống để khắc phục sự cố một cách hiệu quả nhất có thể.

sua-chua-loi-may-phun-mau-canon-ix6770-tai-nha-cau-giay

SỬA CHỮA LỖI MÁY IN PHUN MÀU CANON IX6770 TẠI NHÀ CẦU GIẤY UY TÍN

Lỗi Máy In Phun Màu Canon IX6770 có rất nhiều nguyên nhân:

_ Vấn đề về giấy:

Nếu bạn đang sử dụng bất cứ thứ gì khác ngoài giấy in tiêu chuẩn có thể thấy các vết bẩn, chữ không đều hoặc văn bản chạy trên các cạnh của giấy. Nếu máy in hoạt động tốt với giấy tiêu chuẩn, bạn có thể gặp về vấn đề kích thước hoặc kết cấu. Các loại giấy đặc biệt yêu cầu người sài di chuyển thanh trượt hoặc đưa giấy vào máy in theo cách truyền thống. Xem tài liệu về máy in để biết các bước nạp các loại giấy khác nhau vào máy in. Ngoài ra, một số loại giấy có kết cấu khác nhau trên bề mặt có thể gây ra kẹt giấy.

sua-chua-loi-may-phun-mau-canon-ix6770-tai-nha-cau-giay

Nếu bạn sống ở khu vực nơi không khí ẩm thường xuyên, độ ẩm trong không khí có thể được hấp thụ giấy in. Khi in trên giấy còn hơi ẩm, mực có thể bị bẩn trên giấy, màu sắc có thể không đều và văn bản hoặc hình ảnh có thể bị méo. Kiểm tra giấy để xem nó có bị ẩm hay không và thử thay giấy vào máy in để xem kết quả in có cải thiện hay không.

_Vấn đề liên quan đến trình điều khiển:

Nếu máy in không đọc được , bạn có thể đang gặp phải sự cố về trình điều khiển . Tải về trình điều khiển mới nhất cho máy in và cài đặt chúng. Bạn có thể truy cập vào trang web của Sửa Chữa Lỗi Máy In Phun Màu Canon IX6770 Tại Nhà Cầu Giấy để được giúp đỡ.

_ Đầu máy in bị bẩn hoặc không có dòng:

Máy in có thể in mờ hoặc các văn bản mờ khác vì đầu in bẩn. Tất cả các máy hiện đại đều có chế độ có thể chạy để kiểm tra và làm sạch đầu in, cũng như các thiết bị nội bộ khác được sử dụng trong quá trình in. Nếu bạn sử dụng máy in thường xuyên hoặc đã có nó trong hơn một năm, chúng tôi khuyên bạn nên chạy chức năng làm sạch máy in.

_Vấn đề mực in:

CƠ SỞ SỬA CHỮA LỖI MÁY IN PHUN MÀU CANON IX6770 TẠI NHÀ CẦU GIẤY

Sửa Chữa Lỗi Máy In Phun Màu Canon IX6770 Tại Nhà Cầu Giấy Nếu bạn đã sử dụng cùng một hộp mực trong hơn một vài tháng, bạn nên kiểm tra mực in. Trên hầu hết các máy in hiện đại, bạn có thể kiểm tra các mức này bằng phần mềm hoặc bằng một đèn báo ở mặt trước của máy. Nếu bạn đã sài cùng một hộp mực trong hơn một năm, nó có thể khô hoặc các đầu in có thể trở thành cục gôm. Mặc dù bạn thử làm sạch đầu in, chúng tôi khuyên bạn nên thay hộp mực để có kết quả tốt nhất.

sua-chua-loi-may-phun-mau-canon-ix6770-tai-nha-cau-giay

_ Vấn đề phần cứng các loại máy in laser còn đối với máy in phun màu Canon IX6770 thì thường không xảy ra: bộ phận hộp mực toner và lắp ráp trống bị lỗi cũng có thể làm cho các đường in xuất hiện trên giấy, thường là ở cùng một nơi trên mỗi mảnh giấy. Các hộp mực toner gây ra dư thừa trên giấy. Một phần khác của phần cứng trong một máy in laser có thể gây ra vấn đề là bộ fuser. Thành phần này làm ngưng mực cho giấy. Khi không được đun nóng đúng cách, mực in có thể bị bẩn trên giấy nếu mực không dính vào các con lăn.

_ Vấn đề phần cứng máy in khác

Cuối cùng, nếu bạn đã thử tất cả các đề xuất ở trên và tiếp tục gặp vấn đề, có thể máy in đang gặp phải vấn đề liên quan đến phần cứng. Liên hệ với Sửa Chữa Lỗi Máy In Phun Màu Canon IX6770 Tại Nhà Cầu Giấy để được hướng dẫn thêm và đề xuất về sửa chữa hoặc thay thế.

Xem thêmSửa Máy In Tại Nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *