Sử dụng máy đếm tiền ra sao?

Sử dụng máy đếm tiền ra sao? Quầy tính tiền là một cách tuyệt vời để đếm hóa đơn, hàng loạt tiền tệ và xác minh tiền. Vì vậy, các quầy tính tiền có thể được sử dụng để tính cả hóa đơn mới và sử dụng không? Đây là câu trả lời của tôi.

Tất cả các quầy tính tiền hiện đại đều có thể được sử dụng để đếm số tiền mới và sử dụng. Chỉ có một nắm bắt nhỏ. Bill quầy chỉ có thể giữ rất nhiều các hóa đơn trước khi đếm. Các hóa đơn đã qua sử dụng thường mất nhiều không gian hơn hóa đơn mới. Điều này có nghĩa là bộ đếm tiền của bạn sẽ không thể đếm được nhiều hóa đơn đã sử dụng cùng một lúc như một hóa đơn mới.

su-dung-may-dem-tien-ra-sao

Sửa Máy Đếm Tiền Tại Hà Nội

Quy luật chung khi sử dụng hóa đơn là tỷ lệ 2: 1 so với hóa đơn mới. Nếu bộ đếm hóa đơn của bạn có thể chứa đến 200 hóa đơn mới, thông thường chỉ có thể giữ 100 hóa đơn được sử dụng. Tin vui là bộ đếm tiền của bạn có thể xử lý tiền đã sử dụng.

Tuy nhiên, hóa đơn đã sử dụng có thể tạo ra bụi có thể ảnh hưởng đến một số người bị dị ứng. Vì lý do này, nhiều quầy tính tiền đi kèm với một bảo vệ bảo vệ bao gồm khay lối ra. Điều này giúp ngăn chặn bụi. Một số quầy tính tiền cao cấp (như Semacon S-1450 ) thậm chí còn bao gồm một hệ thống lọc để lọc bụi và các chất kích thích khác.

Tất cả các quầy tính tiền có thể được sử dụng để tính các hóa đơn hỗn hợp mới và sử dụng. Thật không may khi các hóa đơn được trộn lẫn, rất khó để xác định chính xác có bao nhiêu hóa đơn truy cập của bạn sẽ có thể giữ.

Máy đếm tiền Bill với bộ hút bụi, chắn chắn và bộ lọc

Có một bản ghi của quầy tính tiền ra trên thị trường, một số trong đó tính năng tout như dust extractors, shields và bộ lọc. Vậy bạn có thực sự cần những bộ lọc đặc biệt này để đếm đúng tiền? Tôi sẽ giải thích lý do tại sao bạn có thể hoặc không muốn các tính năng này.

Để bắt đầu, tiền là bẩn. Chỉ cần nghĩ về nơi nó đã được. Nó nằm ở đáy ví, ví, trên sàn nhà, trôi nổi trong một cái túi bên cạnh ai biết được cái gì. Tiền chứa vi trùng, bụi, các nguyên tố vi lượng ma tuý và nhiều thứ khác.

Khi tiền chạy qua một bộ đếm tiền, các hạt trên hóa đơn có thể nới lỏng và trở thành không khí. Tôi đã phát hiện ra rằng bụi này có thể làm động lòng những người mắc bệnh về hô hấp và dị ứng. Hầu hết mọi người, tuy nhiên, sẽ không nhận thấy nhiều sự khác biệt.

Nếu bạn nhạy cảm với bụi, tôi khuyên bạn nên sử dụng một bộ đếm tiền với một máy hút bụi, một cái khiên hoặc một sự kết hợp của cả hai.

Máy hút bụi trên quầy tính tiền khá hiếm, tuy nhiên, các nhà sản xuất như Cassida và Semacon đều sản xuất quầy với bộ lọc hút bụi. Các Semacon S-1400 hàng loạt các quầy hóa đơn là ví dụ điển hình của máy kết hợp cả hai nhổ bụi và lá chắn.

su-dung-may-dem-tien-ra-sao

Liên hệ: Sửa Chữa Máy Chiếu Tại Hà Nội

Một lựa chọn tuyệt vời khác phổ biến hơn là máy hút bụi, là một tấm chắn bảo vệ. Chữ Bill với lá chắn có vỏ nhựa đặc biệt được kéo xuống trong quá trình đếm. Điều này giúp bụi hóa đơn trở thành không khí.

Tôi sẽ không tính một hóa đơn truy cập ra vì không có các tính năng này như tôi không nhận thấy một sự khác biệt một trong hai cách, nhưng nó là tốt đẹp để được nhận thức của các tùy chọn của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *