Sự Cố Về Ram mới lắp không hoạt động

Sự Cố Về Ram mới lắp không hoạt động – Bo mạch chủ, hệ thống, loại RAM, tốc độ bus, vv Một số loại bộ nhớ RAM không tương thích với một số bo mạch chủ, cộng với một số loại / tốc độ không tương thích. Tôi sợ rằng bạn không thể đặt bất kỳ bộ nhớ RAM lên .
chắc chắn loại bo mạch mẹ tôi có, im runing win xp, 128MB sdram của nó. tôi kiểm tra bo mạch chủ của tôi hướng dẫn sử dụng và tôi đã nhận đúng loại ram cho nó.

su-co-ve-ram-moi-lap-kho

→ Sửa Máy Tính Văn Phòng

Có lẽ bạn có thể cho chúng tôi biết những gì ram bạn đã cài đặt mà các công trình …… là nó SD hoặc DDR và ​​tốc độ vv Có đăng ký hoặc không đăng ký, nó là bộ đệm hoặc unbuffered . Ram là rất khó sử dụng nó phải được chính xác hoặc nó sẽ không làm việc. Những gì bạn cần làm là khởi động lại máy tính của bạn chỉ với 128 mà các công trình ……. sau đó đóng cửa và loại bỏ các thanh tốt của 128 và cài đặt thanh mới …… sau đó khởi động lại và lắng nghe tiếng bíp hoặc tiếng bíp bạn nghe ……. và cho chúng tôi biết
ổ cứng bị hỏng và cần phải được thay thế. Thông qua sự tương tác của tôi với anh chàng công nghệ, dường như anh ta không có nhiều ý tưởng về những gì anh ta đang làm và chỉ đề cập đến một số hướng dẫn sử dụng.

su-co-ve-ram-moi-lap-kho

→ Liên Hệ: Sửa Laptop Cầu Giấy

Đó là lý do tại sao tôi muốn kiểm tra với những người khác trước khi tôi đi tiếp và mua một ổ cứng mới.
Graeme / jaykafarski thông tin cho cả hai bạn gõ msinfo32 trong hộp chạy …. nó sẽ hiển thị mọi thứ về bạn pc ….. bằng cách này bạn đã cài đặt directx? tất cả các cách nạp các trình điều khiển đầu tiên thì phần cứng <card đồ họa> nếu bạn có một plug-in .. đó là .. cũng có thể bạn allready có các trình điều khiển đồ họa trên đĩa …?
Thông thường, nhà sản xuất hoặc thương hiệu của máy quay video được in trên thẻ. Tôi đề nghị bạn bắt đầu tìm kiếm ở đó.

Trình quản lý thiết bị cũng có thể hiển thị cho bạn nhãn hiệu hoặc tên thẻ của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *