Quạt MacBook chạy ở mức cao khi phát video trên YouTube

Hỏi: Khách hàng khẳng định rằng Quạt MacBook chạy ở mức cao khi phát video trên YouTube và to lớn đặc biệt bất cứ khi nào anh ấy xem video trên YouTube. máy khách 2GB RAM. Tôi đã chưa nhìn vào máy nhưng vì vậy tôi đang đối phó với thông tin ban đầu, nhưng trước khi tôi nhìn tôi đã tự hỏi nếu bạn có bất kỳ suy nghĩ. Gần đây, anh ta đã thực hiện cài đặt Leopard sạch sẽ và vẫn có vấn đề, vì vậy có vẻ như không phải là vấn đề về phần mềm.

 

quat-macbook-chay-o-muc-cao-khi-phat-video-tren-youtube

→ Sửa Macbook Tại Hà Nội ←

Có vẻ như máy tính của anh ta đang gặp một số vấn đề với phát lại video và có thể là bất cứ thứ gì làm cho bộ xử lý hoạt động được rất nhiều. Tôi chắc chắn rằng có đủ thông gió, đặc biệt, đảm bảo rằng không có bụi phủ lên lỗ thông hơi ở mặt sau. Ngoài ra, (nếu bạn sẽ được lấy máy tính ngoài anyways) kiểm tra để đảm bảo rằng bảng logic và tản nhiệt được screwed xuống tất cả các cách và rằng dán nhiệt giữa bảng logic và tản nhiệt được áp dụng đúng cách.

Flash sẽ làm điều này trên những chiếc máy tốt nhất, đó là lý do tại sao hầu hết các máy lớp netbook đều phải vật lộn với nó.

Flash về cơ bản là tất cả các CPU dựa – cho đến khi phiên bản mới được ra khỏi phiên bản beta, CPU của bạn làm tất cả các công việc phó GPU.

Bạn có thể thử cài đặt ClicktoFlash. Trong số các lợi ích khác, nó cho phép bạn thay thế các đoạn video h.264 cho một số nội dung flash, mà nhiều máy Mac có thể tăng tốc phần cứng.

CPU của MacBook của tôi sẽ tối đa khi tôi xem một video trên YouTube. CPU nóng lên khi nó maxes ra. Quạt chạy nhanh khi CPU nóng.
Trước hết, bạn nên tự hỏi mình có nên sử dụng một card đồ họa mới (có vẻ như) trong một máy tính với các thành phần đã lỗi thời 5 năm trước (nghĩa là bộ xử lý, bộ nhớ hệ thống khá ok).

quat-macbook-chay-o-muc-cao-khi-phat-video-tren-youtube

Liên Hệ: Sửa Laptop Tại Nhà Hà Nội

Quạt MacBook chạy ở mức cao khi phát video trên YouTube Ít nhất CPU nên được nâng cấp. Bạn muốn làm gì với máy tính của mình?
Tôi cho rằng bạn muốn chơi trò chơi 3D trên đó. Trong trường hợp này, tôi khuyên bạn nên dùng Pentium 4. Bạn sẽ cần một bo mạch chủ mới với socket phù hợp. Theo tháp của bạn có vẻ là cũ, có lẽ là một trường hợp AT. Đối với các bo mạch chủ mới, bạn sẽ cần một trường hợp ATX và một nguồn cung cấp ATX.

Nếu bạn phải upgade máy tính của bạn với chi phí tối thiểu, bạn sẽ cần phải xây dựng nó cho mình và có được các thành phần từ Internet. Tùy chọn tốt nhất tiếp theo là tìm một cửa hàng máy tính chuyên dụng có thể xây dựng nó cho bạn.

Tuy nhiên, để nâng cấp hệ thống của bạn, bạn rất có thể sẽ phải thay thế mọi thứ của chuột, bàn phím và màn hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *