Phương pháp lấy dữ liệu đã mất trên WD

Phương pháp lấy dữ liệu đã mất trên WD – Trong không gian kỹ thuật số đang phát triển nhanh này, việc mất dữ liệu là một sự cố thường xảy ra. Nó có thể xảy ra bất cứ lúc nào và cho bất cứ ai. Chưa có lối thoát; nó có thể được giải quyết nếu được xem xét tích cực và quản lý thông qua các phương pháp tiếp cận đúng. Vì vậy, nếu bạn mất dữ liệu từ Western Digital Hard Drive và tìm kiếm các tùy chọn khôi phục đáng tin cậy thì kết quả tìm kiếm của bạn sẽ kết thúc ở đây.

Trước khi nhìn vào khía cạnh phục hồi, chúng ta hãy đi qua một phác thảo ngắn gọn về Western Digital (WD) Hard Disk Drive.

phuong-phap-lay-du-lieu-da-mat-tren-wd

Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Chết

Western Digital Drives là một trong những Hard Disk nổi tiếng nhất mà không cần giới thiệu. Cho dù bạn nói về hiệu suất hoặc độ tin cậy, những ổ đĩa cứng được tuyên bố cao này luôn luôn đứng ngoài. Được biết đến với tên WD Hard Drive, WD WD hay WD Hard Disk, các thiết bị lưu trữ không bay hơi này là một lựa chọn hoàn hảo để lưu dữ liệu kỹ thuật số hiệu quả trên đĩa cứng xoay nhanh với bề mặt từ tính.

Làm thế nào để phục hồi từ Western Digital Hard Disk mất dữ liệu? Thật vậy, cả phương pháp hướng dẫn sử dụng và phần mềm đều có sẵn để đáp ứng yêu cầu. Tuy nhiên, khi so sánh, phương pháp tiếp cận phần mềm đi trước xa phương pháp thủ công tốn nhiều thời gian và phức tạp. Nó không chỉ hướng vào phần mềm, mà còn nhanh, hiệu quả, đáng tin cậy, không bị can thiệp bằng tay và quan trọng nhất là không có rủi ro.

Vâng, một đống lớn các giải pháp phần mềm đang phát triển mạnh trong thị trường phục hồi dữ liệu. Bạn không thể ngẫu nhiên chọn bất kỳ. Lý do được lựa chọn ngẫu nhiên có thể gây ra thêm phiền toái. Hơn nữa, bạn cũng không thể kiểm tra từng giải pháp có sẵn. Vì vậy, để làm cho cuộc hành trình Phục hồi của bạn dễ dàng hơn, bạn có thể đưa ra một thử các giải pháp được đề nghị- Stellar Phoenix Windows Phục hồi dữ liệu – Phần mềm chuyên nghiệp .

Nút Tải xuống

Khôi phục dữ liệu từ đĩa cứng WD với Phục hồi dữ liệu Windows Stellar Phoenix – Phần mềm R rofessional

Stellar Phoenix Phục hồi dữ liệu Windows – Phần mềm Chuyên nghiệp là một tiện ích phục hồi dữ liệu hiệu quả nhưng hiệu quả mà có thể phục hồi gần như mọi thứ, chẳng hạn như Tài liệu, Audio, Video hoặc Ảnh. Với các tính năng tiên tiến, các thuật toán mạnh mẽ và các kỹ thuật tiên tiến, bạn có thể thực hiện nhanh chóng việc phục hồi các tập tin bị xóa, phục hồi định dạng ổ đĩa, phục hồi phân vùng bị mất, phục hồi tập tin email, khôi phục tài liệu và khôi phục tập tin đa phương tiện.

phuong-phap-lay-du-lieu-da-mat-tren-wd

Điều tốt nhất là công cụ quét hiệu quả của nó đảm bảo hiệu quả và nhanh chóng quét. Một đặc điểm khác là – nó cung cấp Pre-Recovery Preview cho tất cả các file có thể phục hồi, do đó, đầu tiên nhận được sự hài lòng và sau đó tiếp tục phía trước. Bạn có thể sử dụng công cụ khôi phục dữ liệu nhanh này với Seagate, Transcend, Western Digital và nhiều ổ đĩa cứng khác để phục hồi an toàn và an toàn.

Khi bạn đã hoàn tất tải xuống, cài đặt và đăng ký, hãy thực hiện các bước dưới đây để phục hồi dữ liệu bị mất từ ​​Western Digital Hard Drive.

Các bước như sau:

Từ giao diện chính Chọn Khôi phục, chọn tuỳ chọn mong muốn từ ‘Tất cả mọi thứ’, ‘Đa phương tiện tập tin’ và ‘Tài liệu, Thư mục và Email’.

Màn hình chính SPWDR – PRO

Nhấp vào Tiếp theo và chọn đích đến bạn muốn từ Chọn Vị trí

Chọn Vị trí có Tùy chọn Quét sâu

Nhấp vào Quét. Một cửa sổ tiến trình quét sẽ bật lên chỉ ra thời gian yêu cầu, thời gian tiêu thụ, và thời gian còn lại. Khi hoàn thành, nó sẽ tạo ra một danh sách của tất cả các tập tin phục hồi.

Tiếp theo, dưới phần Xem trước, bạn sẽ thấy tất cả các tệp có thể khôi phục được liệt kê trong ngăn bên trái trong ba chế độ xem khác nhau – ‘Loại tệp’, ‘Cây View’, và ‘Deleted List’. Nhấp vào bất kỳ quan điểm nào để xem dữ liệu của nó trong khung bên phải.

phuong-phap-lay-du-lieu-da-mat-tu-​​o-wd

Liên hệ: Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng

Bây giờ, kiểm tra đánh dấu các tập tin hoặc thư mục mong muốn phục hồi và kích Recover. Cửa sổ Prompt để duyệt điểm đến sẽ bật. Ở đây xác định vị trí và bạn đã làm xong.

Về tổng thể, phục hồi dữ liệu bị mất không phải là tẻ nhạt như nó âm thanh. Điều kiện duy nhất là bạn không ghi đè nó. Điều tốt nhất để giải quyết mối quan tâm này là giữ sẵn một tiện dụng Backup với bạn. Nếu bạn không có điều đó và bạn không muốn chấp nhận rủi ro, sau đó chúng tôi khuyên bạn nên Stellar Phoenix Windows Phục hồi dữ liệu – Phần mềm chuyên nghiệp để phục hồi dữ liệu hoàn chỉnh từ tất cả các nhà sản xuất ổ đĩa cứng hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *