Phục Hồi Tệp Tin Từ Ổ SSD Bị Hỏng

Như mọi người đã biết ổ SSD và ổ thường có sự khác biệt rõ rệt, sự khác biệt lớn nhất giữa SSD và HDD là việc sử dụng ghi âm từ để lưu trữ dữ liệu so với sử dụng ghi âm điện tử. SSD sử dụng đèn flash NAND, trong khi HDD sử dụng đĩa cứng thủy tinh hoặc nhôm phủ một hợp kim mỏng từ. Bởi là ghi điện tử nên tình trạng bị hỏng hoặc lỗi không tránh khỏi và cần Phục Hồi Tệp Tin Từ Ổ SSD Bị Hỏng.

phuc-hoi-tep-tin-tu-o-ssd-bi-hong

Ba loại lỗi phổ biến SSD là lỗi của người dùng và tác động từ bên ngoài, sự cố thành phần điện tử và lỗi trong khu vực hệ thống.

PHỤC HỒI TỆP TIN TỪ Ổ SSD BỊ HỎNG NGUYÊN NHÂN TỪ ĐÂU?

Thường khi dữ liệu SSD bị mất, hoảng loạn từ người dùng hay xảy ra nhất. Các kỹ sư của Phùng Gia đã phát triển kỹ thuật khôi phục dữ liệu thành công với một số mô hình ổ đĩa từ các nhà cung cấp khác nhau. Bỏ qua những thách thức đã được xây dựng, các kỹ sư đã thành công trong việc đưa các ổ đĩa trở lại chế độ bạn đầu. Một số thách thức cụ thể đối với việc phục hồi dữ liệu bằng SSD bao gồm: không gian SSD, thiếu các tiêu chuẩn trong sản xuất, các lỗi pin chip độc quyền, các thuật toán, độc quyền.

Điều gì ở Phùng Gia làm cho phục hồi dữ liệu từ SSD tốt hơn nơi khác? Trong quá trình khôi phục, Phùng Gia sử dụng một cấu trúc cụ thể để tìm các khu vực đang lưu để nhắm mục tiêu. Điều này cho phép kỹ sư phục hồi các lĩnh vực quan trọng mà không dành thời gian khác.

phuc-hoi-tep-tin-tu-o-ssd-bi-hong

Liên Hệ Dịch Vụ NgayCứu Dữ Liệu Ổ Cứng Chết

Trái ngược với ổ cứng, SSD bền và ít bị lỗi về cơ học (không có bộ phận chuyển động). Chúng cũng chịu được áp lực và xử lý nhiều tác động môi trường, như sốc, nhiệt độ cực đại và rung động vật lý, tất cả đều không làm mất dữ liệu toàn vẹn. Tuy nhiên, dữ liệu SSD vẫn dễ bị hư hỏng điện, hư hỏng firmware và lỗi bộ điều khiển.

Mặc dù việc Phục Hồi Tệp Tin Từ Ổ SSD Bị Hỏng không phải là một nhiệm vụ dễ dàng nhưng thực hiện trong nhiều trường hợp với thành công lớn. Phùng Gia có kinh nghiệm và công cụ cần thiết để phục hồi. Có rất nhiều chiến lược để sử dụng khi cố gắng ngăn ngừa mất dữ liệu để SSD hoặc chỉ cố gắng để duy trì làm việc hiệu quả.

MỘT VÀI LỜI KHUYÊN TRÁNH PHỤC HỒI TỆP TIN TỪ Ổ SSD BỊ HỎNG

Trước đây chúng tôi đã đưa ra một số mẹo hữu ích để kéo dài tuổi thọ SSD:

_ Dùng vừa đủ ổ đĩa – Không dùng tối đa dung lượng trên ổ SSD.

_ Kích hoạt trong hệ điều hành – Hầu hết các ổ SSD đều có chức năng bộ sưu tập rác (GC). Lệnh làm cho hiệu quả hơn.

_ Hãy chắc chắn sử dụng phần mềm mới nhất với các thiết bị SSD. Thường xuyên kiểm tra với các nhà cung cấp bộ nhớ để biết bất kỳ bản cập nhật nào.

phuc-hoi-tep-tin-tu-o-ssd-bi-hong

_ Theo dõi cẩn thận mức độ sử dụng thiết bị SSD một cách sâu rộng và tính toán tuổi thọ ước tính. Tuổi thọ trung bình phụ thuộc vào mức độ tích cực bạn sử dụng thiết bị SSD.

_ Công suất – đảm bảo để bảo vệ SSD khỏi chập điện.

Liên hệ với nhóm chuyên gia của chúng tôi để Phục Hồi Tệp Tin Từ Ổ SSD Bị Hỏng. Phùng Gia hỗ trợ tất cả mọi người – từ cá nhân hoặc tổ chức doanh nghiệp lớn nhất tới một tập thể đã mất những tấm ảnh kỹ thuật số hay tệp tin quan trọng của công ty. Thông qua số 0949513333 để hiểu rõ mọi vấn đề cụ thể hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *