Phục Hồi Màn Hình Máy Tính Asus X541UV-XX143D Bị Mờ

như bạn muốn để xem  infomation, video, mv,… Sau một thời gian sử dụng bạn nhìn màn hình máy tính và thấy nó mờ hẳn đi và không còn nhìn rõ. Bạn bực bội và dễ có suy nghĩ là nên thay màn hình mới cho rõ hơn. Đùng như vậy, hãy cố tìm kiếm một phương pháp nào đó đơn  giản nhưng có thể cứu vãn được tình hình trước khi mang nó tới “bệnh viện”. Việc bạn mang máy tới Phục Hồi Màn Hình Máy Tính Asus X541UV-XX143D Bị Mờ là hoàn toàn đúng vì bạn lo sợ máy tính có vấn đề nghiêm trọng hơn.

phuc-hoi-man-hinh-may-tinh-asus-x541uv-xx143d-bi-mo

Để biết máy gặp lỗi nặng hay nhẹ thì bạn cần kiểm tra xem máy tính gặp phải nguyên nhân gì để rồi tìm ra phương pháp tốt nhất và hiệu quả nhất.

PHƯƠNG PHÁP PHỤC HỒI MÀN HÌNH MÁY TÍNH ASUS X541UV-XX143D BỊ MỜ?

Trước hết cái gì cũng có nguyên nhân của nó cả. Vậy màn hình bị mờ là do đâu? Do

– Đơn giản vì bạn đặt độ sáng không phù hợp ( quá thấp ).

– Do bạn đã sử dụng máy tính đó quá lâu và chất lượng màn hình bị giảm.

– Do lỗi kĩ thuật bên trong máy:

  + Dây cáp kém, tín hiệu yếu.

  + Đèn cao áp trong máy có trục trặc.

  + Vỉ cao áp gặp lỗi hoặc không thể tiếp tục hoạt động.

  + Bộ đầu não, hay còn gọi là main, gặp lỗi.

Đó là một vài nguyên nhân căn bản và hay gặp ở người dùng máy tính.

Khi biết nguyên nhân rồi bạn cần biết đâu là nguyên nhân có thể mình tự khắc phục và lí do nào cần nhờ tới sự giúp đỡ của các kĩ thuật viên để Phục Hồi Màn Hình Máy Tính Asus X541UV-XX143D Bị Mờ.

phuc-hoi-man-hinh-may-tinh-asus-x541uv-xx143d-bi-mo

Liên Hệ Sửa ChữaSửa Chữa Máy Tính Tại Cầu Giấy

Nếu chỉ là do bạn chỉnh sai độ sáng thì có thể  click và biểu tượng thể hiện mức độ pin của máy ( góc phải phía dưới ). Sau đó chọn Adjust screen brightness. Sau khi nhấn chọn, bạn tùy chỉnh độ sáng trên thanh screen brightness thế là sẽ ổn. Nếu với máy nào không xuất hiện biểu tượng đó, bạn nháy chuột và start -> control panel -> power options để giải quyết nhé.

Nếu do kĩ thuật về lỗi dây, lỗi đèn, lỗi vỉ,… bạn không nên liều lĩnh tự tháo ra để xem xét nếu không có chút kinh nghiệm nào bỏ túi về việc đó. May tính không phải một thiết bị đơn giản mà tháo ra lắp vào là ok, chỉ một chút sơ xuất bạn cũng có thể dẫn tới việc gây hại tới màn hình. Máy tính co rất nhiều dây cáp nhỏ hay các mạch dẫn con dễ đứt khi bị tác động mạnh. Nhớ chú ý nhé.

PHỤC HỒI MÀN HÌNH MÁY TÍNH ASUS X541UV-XX143D BỊ MỜ TẠI PHÙNG GIA

Cách tốt nhất bạn nên đem tới trung tâm để Phục Hồi Màn Hình Máy Tính Asus X541UV-XX143D Bị Mờ. Điều đó bảo toàn được tình trạng máy và có thể sửa lỗi nhanh mà hiệu quả hơn khi bạn cứ tự lần mò và cuối cùng vẫn phải mang tới đó. Trung tâm Phùng Gia, là nơi uy tín để mang máy tới nhờ giúp đỡ. Không chỉ vì kĩ thuật viên ở đây giỏi với nhiều kinh nghiệm sửa chữa mà còn có một thái độ phục vụ rất chu đáo khiến khách hàng không phải bận lòng. Chúng tôi cũng tích cực và cố gắng sửa nhanh nhất cho khách hàng vì đó là nghĩa vụ và trách nhiệm của chúng tôi. Với những linh kiện mới và cập nhật thường xuyên, bạn cứ yên tâm về việc sử dụng bền và chất lượng cao.

phuc-hoi-man-hinh-may-tinh-asus-x541uv-xx143d-bi-mo

Sau khi sửa xong, chúng tôi sẽ test lại máy cho bạn kiểm nghiệm , nếu còn bất kể lỗi nào cũng sẽ khắc phục lại ngay. Chúng tôi cũng sẽ vệ sinh giúp cho thiết bị dùng tốt và hiệu quả hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *