Phục Hồi Dữ Liệu Trên Máy Tính Và Ổ Cứng Rời

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Phục Hồi Dữ Liệu Trên Máy Tính Và Ổ Cứng Rời, thực hiện trên các loại thiết bị khác nhau. Tại sao? Bởi vì công ty được đánh giá rất là cao về chất lượng và độ thân thiện với khách.

phuc-hoi-du-lieu-tren-may-tinh-va-o-cung-roi

Ngoài những điều trên thì Phùng Gia là cơ sở tốt nhất mang lại hiệu quả cao khi làm việc và quan trọng là chất lượng luôn ưu tiên hàng đầu.

CƠ SỞ PHỤC HỒI DỮ LIỆU TRÊN MÁY TÍNH VÀ Ổ CỨNG RỜI

Giá cả phải chăng và dịch vụ tốt nhất. Thông tin thêm về các dịch vụ của chúng tôi được cung cấp dưới đây.

Phục hồi HDD cho chức năng Hard Drive: Đừng tuyệt vọng nếu máy tính không thể sửa chữa được hoặc quá tốn kém – vẫn có khả năng phục hồi và chúng tôi lấy lại các tệp có giá trị và ảnh gia đình vô giá cho bạn. Nếu ổ cứng trong máy lỗi ngừng hoạt động và bất ổn định, chúng tôi sẽ sửa chữa nó.

Ngoài ra, nếu đĩa cứng không ổn định, chúng tôi sẽ cố gắng khôi phục một cách thành công và chuyển các tập tin, âm nhạc, hình ảnh … cho bạn vào máy mới.

phuc-hoi-du-lieu-tren-may-tinh-va-o-cung-roi

Phục Hồi Dữ Liệu Trên Máy Tính Và Ổ Cứng Rời – Nó phụ thuộc vào ổ hư hỏng như thế nào để lấy lại từ nó, nếu dữ liệu thu hồi được.

Để biết liệu dữ liệu phục hồi hay không, chúng tôi sẽ cần chẩn đoán. Chúng tôi chỉ tính lệ phí này nếu sau khi kiểm tra kỹ lưỡng ổ cứng, sử dụng một số phương pháp khôi phục khác nhau, xác định rằng ổ đã quá hư hỏng. Phí chẩn đoán chỉ phần một phần bao gồm thời gian thực hiện để xác định liệu có phục hồi hay không?

PHỤC HỒI DỮ LIỆU TRÊN MÁY TÍNH VÀ Ổ CỨNG RỜI HIỆU QUẢ

Đôi khi chúng tôi lấy dữ liệu từ ổ cứng bị hư. Ổ ngoài là thiết bị rất tinh vi và cần được chăm sóc cẩn thận. Nếu bạn làm vỡ hoặc hỏng nó trong khi sao lưu cơ hội phục hồi sẽ giảm dần. Nếu xảy ra với bạn, vui lòng gọi cho chúng tôi 0949513333 để hỗ trợ các bạn được tốt hơn.

phuc-hoi-du-lieu-tren-may-tinh-va-o-cung-roi

Giá cả phải chăng và dịch vụ tốt cho dù từ Apple Mac, laptop, ổ cứng hoặc Windows. Trong các trường hợp không may khi ổ cứng hư hỏng và không thể lấy được dữ liệu. Các chuyên gia chuyên dụng sử dụng các công cụ đặc biệt để sửa chữa đĩa cứng và phục hồi tất cả dữ liệu. Chúng tôi tư vấn cho bạn dựa trên phản hồi.

Phục Hồi Dữ Liệu Trên Máy Tính Và Ổ Cứng Rời, chúng tôi mở cửa 7 ngày trong tuần, thứ Hai đến thứ Bảy – 8 giờ sáng đến 10 giờ chiều. Thời gian quay vòng thông thường của chúng tôi là từ hai đến ba ngày. Gọi cho Phùng Gia theo số 0949513333, gửi email hoặc để lại thông tin tại đây và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để phục hồi mọi vấn đề cho bạn được tốt nhất.

Chúng tôi rất mong nhận được hồi âm từ bạn! Vui lòng điền thông tin nếu như bạn đang gặp rắc rối trầm trọng và mong lấy lại dữ liệu nhanh chóng và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian ngắn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *