Phục Hồi Dữ Liệu Bị Thiệt Hại Do Tai Nạn

Bạn đã bao giờ nhìn thấy hình ảnh, tài liệu của mình bị lỗi hoặc không thể mở tập tin bên trong của ứng dụng do dữ liệu bị lỗi? Virut xâm nhập dữ liệu phổ biến hơn nhiều so với những lỗi liên quan khác. Kể từ khi có máy tính, người dùng đã Phục Hồi Dữ Liệu Bị Thiệt Hại Do Tai Nạn nhanh chóng. Dữ liệu lỗi, nói cách đơn giản, có nghĩa là các dữ liệu bên trong của một tập tin đã được thay đổi từ trạng thái ban đầu của nó sang 1 trạng thái khác.

phuc-hoi-du-lieu-bi-thiet-hai-tai-nan

Nó phụ thuộc vào đánh giá của người dùng,  dữ liệu tập tin có quan trọng hay không. Nếu bạn làm việc trong một công ty có hàng nghìn tệp không còn sử dụng nữa thì đây là vấn đề bảo mật. Do đó, điều rất quan trọng là phải kiểm tra ngay toàn bộ hệ thống của bạn sau khi xảy ra sự cố để xác định nguyên nhân và giải quyết vấn đề nhanh nhất có thể.

PHỤC HỒI DỮ LIỆU BỊ THIỆT HẠI DO TAI NẠN LẤY LẠI 100% DATA

Nguyên nhân khác nhau . Trong nhiều trường hợp, các tệp tin bị hỏng khi thiết bị lưu trữ cũ.  Một số nghiên cứu về tuổi thọ của các ổ cứng truyền thống cho thấy tỷ lệ bị lỗi trong hai năm của ổ đĩa tăng lên đến đỉnh điểm . Kết quả liên quan đến việc mài mòn thông thường là trong quá trình vận hành, hoặc ngay cả khi không sử dụng ổ đĩa , dữ liệu được lưu trữ sẽ bị thay đổi từ hình thức ban đầu. Các tệp tin sau đó bị hỏng và không còn được sử dụng.

phuc-hoi-du-lieu-bi-thiet-hai-tai-nan

Liên Hệ Kĩ ThuậtKhôi Phục Dữ Liệu

Một lý do nữa xung đột – Khi các tệp được lưu vào ổ cứng hoặc SSD dựa trên chip, và xảy ra gián đoạn điện đột ngột xảy ra, chỉ các phần của tệp tin được truyền đúng, toàn bộ tệp bị hỏng.

Điều này cũng xảy ra với SSD . Khi bộ điều khiển trong một ổ SSD ngừng hoạt động hoặc không giao tiếp chính xác với các chip lưu trữ, kết quả sẽ các tập tin bị hỏng. Ngay cả khi không nghiêm trọng và tập tin vẫn được mở ra, điều này không có nghĩa là tất cả nội dung vẫn còn chính xác.

Có hai tùy chọn khác nhau để Phục Hồi Dữ Liệu Bị Thiệt Hại Do Tai Nạn: Sử dụng công cụ phần mềm và nhận được sự trợ giúp từ một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp.

PHỤC HỒI DỮ LIỆU BỊ THIỆT HẠI DO TAI NẠN TẠI PHÙNG GIA

Có một số sản phẩm có sẵn trên thị trường. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn một sản phẩm nổi tiếng và chất lượng cao cho trường hợp cụ thể. Hãy chắc chắn rằng chỉ sử dụng một công cụ như thế này trên một hình ảnh hoặc bản sao của ổ đĩa. Những công cụ này có sẵn cho các tệp cơ sở dữ liệu, video hoặc hình ảnh, nhưng kết quả không phải lúc nào cũng hoàn hảo.

phuc-hoi-du-lieu-bi-thiet-hai-tai-nan

Nếu bạn cố gắng sửa tệp bị hỏng, đừng cố lấy lại tệp tin. Không sử dụng công cụ sửa chữa ổ đĩa tích hợp sẵn để sửa chữa đĩa (như CHKDSK hoặc FSCK). Sử dụng các công cụ được xây dựng sẽ gây ra nhiều thiệt hại và sẽ làm cho dữ liệu không thể phục hồi.

Nếu không có bước nào hoạt động và bạn vẫn cần dữ liệu, hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp.Trong nhiều trường hợp, chuyên gia Phục Hồi Dữ Liệu Bị Thiệt Hại Do Tai Nạn lấy dữ liệu bằng cách sử dụng các công cụ chuyên dụng cao và kiến ​​thức sâu về hệ thống tệp và lưu trữ để tìm ra giải pháp để giải quyết vấn đề với dữ liệu bị hỏng.

Khi dữ liệu có giá trị bị mất, bạn nên liên hệ với Phùng Gia. Các chuyên gia của họ sẽ cung cấp cho bạn một đánh giá về khả năng thu hồi dữ liệu trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *