Phần mềm khôi phục SSD cho Mac và Windows

Phần mềm khôi phục SSD cho Mac và Windows – Với việc giới thiệu ổ SSD, người dùng có một lựa chọn tốt hơn để cải thiện hiệu suất của hệ thống Mac hoặc Windows. Tầm quan trọng của ổ đĩa SSD không thể bị từ chối và người dùng đang hướng tới công nghệ mới này để tăng tốc quá trình.

Mac (hoặc hệ thống Windows) đang chuyển sang các ổ SSD! Những lý do sau đây nêu bật một số điểm về việc tại sao Mac (hệ thống Windows) đang chuyển sang SSD.

Dữ liệu được lưu trữ trên bộ nhớ flash NAND; do đó, dữ liệu được giữ lại ngay cả khi không có điện.

phan-mem-khoi-phuc-ssd-cho-mac-va-windows

Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng

Mac khởi động nhanh hơn – SSD cho phép người dùng (Mac và Windows) nâng cao hiệu năng hệ thống

Truyền dữ liệu Mac được trang bị SSD và chạy các ứng dụng nhanh hơn – SSD không có bộ phận chuyển động; do đó, dữ liệu được an toàn ngay cả khi người dùng thả thiết bị Mac của họ

Dữ liệu có thể được lưu trữ ở bất cứ đâu trên SSD vì chúng không có đầu đọc vật lý. Tại sao có nhu cầu khôi phục dữ liệu SSD?

Xem xét các ưu điểm của ổ đĩa SSD, nó đã phục vụ cho yêu cầu lưu trữ các tập tin và người dùng đang nghiêng về phía những thiết bị này. Có một số trường hợp khi người dùng không thể truy cập dữ liệu được lưu trữ trên SSD. Để giải thích thêm, hãy để tôi đưa ra một câu hỏi, có bạn vô tình định dạng hoặc xóa ổ SSD của bạn và tìm kiếm một phần mềm phục hồi dữ liệu SSD đáng tin cậy ?

Mất dữ liệu trên ổ SSD là phổ biến vì người dùng Mac đã hiểu lợi ích của ổ đĩa; tuy nhiên, chúng có tuổi thọ dự kiến ​​5-7 năm hoặc thậm chí có thể mòn trước đó. Khác với điều đó, có một số lý do khác có thể hỏng hoặc hư hỏng ổ SSD.

Chúng ta hãy xem xét một số lý do. Lỗi điện hoặc điện đột ngột . Tấn công phần mềm độc hại . Nhược điểm kỹ thuật . Vô ý xóa hoặc định dạng ổ SSD . Chạy defrag và ghi lại chu kỳ dữ liệu trên ổ SSD

Cùng một lý do giữ đúng cho mất dữ liệu SSD trên hệ thống dựa trên Windows.

Một số lý do phức tạp khác khi phần mềm khôi phục SSD là cần thiết: Phân vùng SSD bị mất . Các sector xấu trên ổ SSD . SSD thất bại hoặc SSD bị hỏng . SSD bị hư hỏng về thể chất . SSD Recovery Software là một giải pháp khả thi

phan-mem-khoi-phuc-ssd-cho-mac-va-windows

Liên hệ: Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Chết

Phục hồi dữ liệu bị xóa của SSD có cách tiếp cận khác và điều quan trọng là phải kết hợp một phần mềm khôi phục SSD. Có rất nhiều phần mềm khôi phục SSD có sẵn trên mạng cũng như ngoại tuyến: tất cả những gì bạn phải làm là chọn một sản phẩm đáng tin cậy và bắt đầu phục hồi dữ liệu. Với việc này, Stellar Phoenix Mac Data Recovery (dành cho Mac) và Stellar Phoenix Windows Data Recovery – Professional là hai lựa chọn mà bạn có thể tận dụng để phục hồi dữ liệu từ ổ SSD bị ảnh hưởng.

Stellar Phoenix Phục hồi dữ liệu Mac là một phần mềm hiệu quả để phục hồi dữ liệu bị xóa của SSD. Nó có khả năng phục hồi các tập tin đã được vô tình xóa và từ rất nhiều thiết bị như Mac Mini, iMac, Mac Pro, MacBook Pro, để tên một vài. Hơn nữa, nó có một tùy chọn khác là phục hồi RAW để phục hồi dữ liệu từ một SSD tham nhũng. Một tính năng tuyệt vời khác cung cấp là xóa các tập tin phục hồi từ một Solid State Drive mã hóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *