Outlook trên laptop không làm việc?

Outlook trên laptop không làm việc? Nếu bạn gặp sự cố với email của mình, Outlook không hoạt động bình thường hoặc chậm tải, thì đến lúc phải làm việc để khắc phục.

Outlook là ứng dụng gửi thư mặc định dành cho máy tính để bàn cho hầu hết mọi người và họ nhấp vào nút Nhận diện (Orange hoặc Blue) và tất cả đều tốt. Thật không may Outlook cần một số chăm sóc và sự chú ý vì nó là một chương trình khá tinh tế nó cần “sửa chữa” trên cơ sở khá thường xuyên.
outlook-tren-laptop-khong-lam-viec

Sửa Laptop Tại Nhà Hà Nội

Tìm tệp Outlook của bạn

Outlook tạo tệp .pst hoặc tệp .ost khi bạn thiết lập nó lần đầu tiên. Vì vậy, một nơi nào đó trên máy tính của bạn có một cái gì đó giống như tệp tin Outlook.pst hoặc tệp Outlook.ost. Tên có thể thay đổi tùy thuộc vào cách nó được thiết lập, ví dụ nó có thể your_email_address.pst hoặc Bigpond.pst vv Điều này cũng đúng đối với các tệp tin .ost.

Giờ đây, các tệp này tự nhiên “ẩn trong các phiên bản Office Office cũ hơn và chúng cần phải được tìm thấy trước khi bạn sửa chúng. Trong phiên bản Office mới hơn, chúng được tạo ra trong Thư mục có tên “Outlook Files” (không có đôi tai thỏ) và có thể tìm thấy trong Documents Directory. Vì vậy, nơi đầu tiên để xem là ở đó.

Nếu tệp tin Outlook.pst hoặc tệp của bạn không có ở đó thì bạn sẽ cần phải chuyển đến Thư mục sau: C: \ Users \ user_name \ AppData \ Local \ Microsoft \ Outlook.

User_name ở trên là tên người dùng của bạn cho máy tính, bất kể bạn hoặc ai khác tạo ra khi người dùng đó lần đầu tiên được tạo trên máy tính đó.

Để có được thư mục trên, bạn cần sử dụng Windows Explorer (biểu tượng thư mục manilla) và bắt đầu bằng “Computer” rồi “Local Disk (C 🙂 – một cú nhấp chuột rồi nhấp đúp vào Người dùng sau đó kích đúp vào user_name.

Bây giờ tất nhiên Microsoft không muốn bạn đi delving ở đây để họ ẩn các thư mục tiếp theo được gọi là AppData. Các phiên bản Windows khác nhau là khóa học khác nhau ở nơi chúng ẩn các bit kế tiếp cho phép bạn “bỏ ẩn” AppData. Với Windows 7, bạn cần nhấp vào Công cụ trong Thanh công cụ ở trên cùng. Bạn sẽ thấy File Edit View Tools Help. Nếu bạn không phải sau đó bạn cần nhấp vào Tổ chức sau đó nhấp vào Giao diện sau đó đánh vào thanh công cụ Thanh công cụ sẽ được tiết lộ.

Nhấp vào Công cụ trong Thanh công cụ rồi chọn Thư mục sau đó Xem và tìm nút radio có nội dung “Hiển thị các tệp, thư mục hoặc ổ đĩa bị ẩn” Theo mặc định, đặt là “Không hiển thị …”.

outlook-tren-laptop-khong-lam-viec

Thư mục AppData hiện đã được tiết lộ.

Trong Windows 10, 8,1 và 8, nó là khác nhau (nhờ Bác Bill) và bạn cần phải làm như sau cho Windows 8 và 8.1. Mở Windows Explorer rồi ở đầu trên thanh công cụ “Quick Access Toolbar” trên View. Điều này cho thấy các tùy chọn khác nhau để tìm một hộp vuông (thường là bỏ đánh dấu nói rằng “Hidden Items” đánh dấu vào ô đó.

Trong Windows 10 lần nữa, nhờ Bác sỹ Bill cũ, bạn cần sử dụng cái mà họ gọi là “File Explorer” (Windows Explorer) và nhấp vào “This PC” ở bên trái. Sau đó kích đúp vào (C 🙂 – (nó sẽ được gọi là name_with_numbers (C :)) và vào View theo điểm 9

Sửa Outlook

Vì vậy, bây giờ bạn đã tìm thấy nơi bạn Outlook tập tin dữ liệu được giữ lại thì bạn cần phải tìm scanpst.exe hoặc scanost.exe.

Có rất nhiều phiên bản của MS Office 2003, 2007, 2010, 2013 và 2016 và mọi thứ đều khác nhau trong từng khóa học.

Để bắt đầu quay trở lại “Computer” và sau đó “Local Disk (C 🙂 và vào Program Files (x86) sau đó kích đúp vào Microsoft Office. Từ đó có thể nói Văn phòng 14 hoặc một số – nhấp đúp chuột vào. Tìm scanpst hoặc scanost – biểu tượng trông giống như một phong bì màu vàng bị hỏng.

Với MS Office 365 tệp scanpst nằm dưới một thư mục khác – thường là C: \ Program Files \ Microsoft office \ root \ Office16

Nó cũng phụ thuộc vào việc liệu máy tính của bạn đang chạy Windows 32-bit hay Windows 64-bit. Trong Windows 32-bit, đường dẫn sẽ là C: \ Program Files \ Microsoft office \ Office15 hoặc một số -12, 14, 15 hoặc 16. Trong các máy tính 64-bit, nó sẽ là C: \ Program Files (x86) \ Microsoft Office \ Office16

Chạy Scanpst hoặc Scanost

Nếu Outlook của bạn không hoạt động, bây giờ bạn có thể chạy Scanpst hoặc Scanost. Tuy nhiên trước khi bạn chạy Scanpst hoặc Scanost, bạn phải đóng tất cả các chương trình đang mở mà bạn có thể đã chạy.

Nhấp đúp vào scanpst và nó sẽ mở ra hỏi “Nhập tên của tệp bạn muốn quét:”

Bây giờ tại thời điểm này chắc chắn rằng Outlook được đóng lại và tắt máy chính xác không chỉ xuống dưới cùng trong thanh tác vụ ở dưới cùng (nói chung) của màn hình và vẫn hoạt động. Bạn không thể chạy scanpst trên một tệp tin Outlook mở.

Nhấn vào trình duyệt và đi tới nơi bạn tìm thấy tệp tin Outlook.pst của bạn như đã nêu ở trên.

Một khi bạn đã làm điều đó sau đó nút “bắt đầu” đi từ màu xám sang màu đen và chương trình, bắt đầu kiểm tra 1 đến 8. Nếu lỗi được tìm thấy nó sẽ yêu cầu sửa chữa các lỗi. Hãy chắc chắn rằng hộp yêu cầu “Thực hiện một sao lưu” được đánh dấu. Đó là mặc định. Scanpst sẽ thực hiện một bản sao lưu của tập tin và sửa chữa bất kỳ lỗi nào được tìm thấy.

outlook-tren-laptop-khong-lam-viec

Liên hệ: Sửa Laptop Cầu Giấy

Điều này có thể mất một thời gian tùy thuộc vào một số điều. (a) tốc độ của máy tính và sức khoẻ nói chung (b) những chương trình khác đang chạy (c) Outlook.pst lớn như thế nào.

Khuyến nghị về Outlook

Nếu bạn muốn ngăn vấn đề Outlook không hoạt động, chúng tôi khuyên bạn nên giữ tệp Outlook.pst của bạn càng nhỏ càng tốt nhưng chắc chắn dưới 4GB nếu có thể. Ít nhất chúng tôi khuyên bạn nên xóa tất cả các tệp đã Xóa, các email rác và bất cứ thứ gì khác mà bạn không muốn, tốt hơn là trước khi chạy Quét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *