Nhận Biết Bo Mạch Chủ Máy Tính Asus GL553VE-FY096 Bị Lỗi

Trừ khi bạn đang có kế hoạch nâng cấp máy tính, thay đổi bo mạch chủ sẽ là phương sách cuối cùng để giải quyết vấn đề. Gần như tất cả các thành phần làm cho máy tính hoạt động được gắn vào và phải tương thích với mô hình bo mạch chủ cụ thể đó. Hơn nữa, công nghệ luôn thay đổi, do đó bạn không thể thay thế bảng mạch bằng mô hình chính xác. Nếu bất cứ điều gì về bo mạch chủ mới – kích thước, hình dạng, hoặc thậm chí vị trí của khe cắm mở rộng – bạn thấy mình thay thế nhiều hơn không chỉ là một thành phần. Vì vậy, điều quan trọng là bạn tìm hiểu Nhận Biết Bo Mạch Chủ Máy Tính Asus GL553VE-FY096 Bị Lỗi trước khi thay thế bo mạch chủ.

nhan-biet-bo-mach-chu-may-tinh-asus-gl553ve-fy096-bi-loi

Nếu bạn chỉ cần thay thế bo mạch chủ và các lỗi xảy ra, hoặc nếu bạn đã có máy tính làm việc trong 1 thời gian và nó đột ngột làm việc không đúng, bạn tự động cho rằng bảng lỗi. Một số triệu chứng để tìm kiếm khi chẩn đoán một bo mạch chủ xấu là không khởi động được. Máy tính khởi động nhưng sau đó tắt. Lỗi Windows gia tăng hoặc “màn hình xanh chết chóc” là các triệu chứng của bo mạch chủ không thành công. Máy tính bị đơ vì dường như không có lý do gì, hoặc các thiết bị kết nối hoạt động trước khi đột ngột không chạy.

CÁCH NHẬN BIẾT BO MẠCH CHỦ MÁY TÍNH ASUS GL553VE-FY096 BỊ LỖI

Trước khi bạn mở máy tính, hãy cố gắng khắc phục sự cố ở phía mềm, bằng cách phân tích cài đặt hệ thống và ứng dụng. Nếu hệ thống hoạt động tốt và sau đó đột ngột tắt, hãy nhấn bất kỳ phím nào để xem nó có trở lại hay không. Nếu có, máy tính được cài đặt để đi ngủ sau một khoảng thời gian nhất định. Mở Control Panel và trong Power Options kiểm tra cài đặt và thay đổi chúng thành một cái gì đó thuận tiện hơn. Xác định khi nào sự cố hệ thống bắt đầu, chẳng hạn như liệu bạn đã cài đặt ứng dụng mới gần đây. Ứng dụng đó không tương thích với một hoặc nhiều thành phần của máy tính. Gỡ cài đặt ứng dụng và xem sự cố vẫn còn. Nếu nó không, sử dụng Windows System Restore để khôi phục lại một điểm ngay trước khi bạn cài đặt ứng dụng. Thực hiện quét virut toàn diện của tất cả các ổ đĩa và các tệp hệ thống. Nếu bạn gần đây đã tải xuống bất kỳ tệp phương tiện hoặc phần mềm chia sẻ, hãy khôi phục hệ thống trước khi tải xuống.

nhan-biet-bo-mach-chu-may-tinh-asus-gl553ve-fy096-bi-loi

Xem Thêm Dịch Vụ TạiSửa Máy Tính Văn Phòng

Nếu bạn không thể khởi động ở tất cả, hãy lắng nghe máy tính khi bật. Một mẫu tiếng bíp sẽ cho bạn biết vấn đề là gì. Sự cố của bo mạch chủ thường được truyền bằng một tiếng bíp, tiếp theo là ba, bốn hoặc năm. Bốn tiếng bíp, tiếp theo là hai, ba hoặc bốn tiếng bíp chỉ ra các sự cố nối tiếp hoặc cổng song song, cũng có nghĩa là một bo mạch chủ bị hỏng. Nếu không hiểu nhấp vào Nhận Biết Bo Mạch Chủ Máy Tính Asus GL553VE-FY096 Bị Lỗi để tìm hiểu thêm. 

KIỂM TRA NHẬN BIẾT BO MẠCH CHỦ MÁY TÍNH ASUS GL553VE-FY096 BỊ LỖI

Bạn cảm thấy thoải mái khi kỹ thuật viên kiểm tra phần cứng. Nếu bạn đã quen thuộc với bên trong kiểm tra xem tất cả các bộ phận đã được đặt đúng chỗ. Hãy tìm kiếm thiệt hại rõ ràng cho bo mạch chủ và các thành phần của nó. Kiểm tra mạch và điện trở hỏng.

nhan-biet-bo-mach-chu-may-tinh-asus-gl553ve-fy096-bi-loi

Nếu bạn không quen thuộc làm việc với máy tính, đừng cố tự khắc phục. Bạn gây ra nhiều thiệt hại hơn bạn bắt đầu. Trước khi thay đổi bất kỳ cài đặt hệ thống nào, hãy ghi lại các cài đặt hiện tại để bạn trả lại chúng nếu các thay đổi không được hỗ trợ. Kiểm tra bảo hành máy tính. Nhiều bảo hành trở nên vô hiệu sau khi máy tính mở ra. Hãy liên hệ với Phùng Gia Nhận Biết Bo Mạch Chủ Máy Tính Asus GL553VE-FY096 Bị Lỗi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *