Nguyên Nhân Máy Tính Asus X540LJ-XX316D Hỏng Main

Bo mạch chủ là bộ phận quan trọng nhất của một chiếc máy tính sau bộ xử lý. Để sửa chữa 1 bo mạch chủ không phải là đơn giản bởi sự phức tạp của nó. Bất cứ khi nào có sự cố với mainboard máy tính phát sinh, không nên tự sửa chữa nó để chịu rủi ro. Một số điện trở và tụ điện trong bo mạch chủ máy tính và hàng trăm thành phần trên hầu như không nhìn thấy được bằng mắt thường. Nguyên Nhân Máy Tính Asus X540LJ-XX316D Hỏng Main là gì?

nguyen-nhan-may-tinh-asus-x540lj-xx316d-hong-main

Hãy tìm ra lỗi ở đâu với thiết bị hiện đại cùng với nhiều năm kinh nghiệm của các kỹ thuật viên của chúng tôi giúp bạn dễ dàng chẩn đoán và khắc phục sự cố trên bo mạch chủ, luôn luôn nên nghe tư vấn sửa chữa bo mạch chủ tới một chuyên gia trong ngành chẳng hạn như chúng tôi.

NGUYÊN NHÂN MÁY TÍNH ASUS X540LJ-XX316D HỎNG MAIN KHI LÀM VIỆC

Các triệu chứng: Máy tính chết sẽ không bật/ hoạt động rất chậm/ chạy chậm hơn dự kiến ​​và sinh ra nhiệt/ Màn hình mờ/ Laptop đơ và ngẫu nhiên ngừng chạy/ Méo hoặc chuyển màu trên màn hình/ Không có đèn LED hoạt động khi bạn nhấn vào nút nguồn/ Hình ảnh trùng lặp hoặc các vấn đề màn hình trống/ Đèn “ON” bật sáng, quạt quay, nhưng không có gì trên màn hình màu đen. Sau khi nhấn vào nút “ON” màn hình sẽ trở nên đen và bạn nghe thấy âm thanh yên tĩnh phát ra từ máy tính/  Các vấn đề về sạc pin laptop / Laptop khởi động lại liên tục/ Đầu cắm nguồn DC bị hỏng.

nguyen-nhan-may-tinh-asus-x540lj-xx316d-hong-main

Tìm Hiểu Thêm TạiSửa Máy Tính Văn Phòng

Có rất nhiều Nguyên Nhân Máy Tính Asus X540LJ-XX316D Hỏng Main khi bo mạch chủ có vấn đề không thể khắc phục, và phải đưa bo mạch chủ mới vào máy tính, nếu không thì cần phải được thay thế, nó sẽ rất đắt. Đây là lý do tại sao thỉnh thoảng bạn nên mua một máy tính hoàn toàn mới hơn là thay thế bo mạch chủ, kỹ thuật viên máy tính chẩn đoán vấn đề đưa ra lời khuyên tốt nhất về việc liệu bo mạch chủ cần được sửa chữa hay thay thế hay mua laptop mới thay thế.

PHÙNG GIA SẼ GIẢI THÍCH NGUYÊN NHÂN MÁY TÍNH ASUS X540LJ-XX316D HỎNG MAIN

Phùng Gia sử dụng cả công cụ chẩn đoán tốt nhất  và các kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi sẽ tìm ra điều gì đang xảy ra với máy tính của bạn. Chuyên viên sẽ khắc phục ngay cả những sửa chữa khó khăn nhất và tinh tế nhất bao gồm bản lề sửa chữa, khung thiệt hại, màn hình cảm ứng và thay thế digitizer, và hàn sửa chữa. Hầu hết các chẩn đoán được thực hiện trong vòng 1 giờ. Chúng tôi sẽ giải thích cho bạn về những vấn đề đó là như thế nào và  chi phí để sửa máy trước khi công việc được thực hiện.

nguyen-nhan-may-tinh-asus-x540lj-xx316d-hong-main

Phùng Gia là một nhóm các chuyên gia CNTT đã từng làm việc trong ngành công nghiệp này từ năm 2000 tại.  Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tập trung chủ yếu vào sửa chữa các sự cố của máy tính và cung ứng dịch vụ tốt nhất để hài lòng khách hàng. Chúng tôi mở vị trí  trên toàn thành phố để mọi người tiện cho việc đi lại để sửa máy. Với lỗi main hôm nay các chuyên viên gửi tới các bạn là 1 lỗi thường thấy mà ai cũng gặp phải, việc gửi tới Nguyên Nhân Máy Tính Asus X540LJ-XX316D Hỏng Main là trách nhiệm của chúng tôi. Không chỉ là qua điện thoại và email mà khi bạn tới cũng đều được xử lý nhanh chóng và tốt hơn. Nếu bạn muốn hiểu hơn về Phùng Gia thì hãy gọi ngay để chuyên viên sẽ tư vấn và trả lời thắc mắc nhanh chóng. Hẹn bạn 1 ngày sớm nhất tại cửa hàng sớm nhất, đặt lịch để nhận ưu đãi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *