Ngăn lỗi 0x000000F4 trong Windows

Ngăn lỗi 0x000000F4 trong Windows – Làm việc trong CNTT, tôi đã gặp một số lỗi STOP kỳ lạ trong Windows mà chỉ được cố định bằng cách làm một cái gì đó mờ nhạt! Gần đây, tôi đã gặp một lỗi STOP khác rất mờ nhạt, nhưng khá dễ sửa chữa! Vâng, ít nhất nó đã được dễ dàng để khắc phục cho tôi.

Đây là lỗi trên màn hình màu xanh liên quan khi tôi đang làm việc trên máy tính gặp khó khăn:

Dừng: 0x000000F4 (0x00000000003, 0xFFFFFADF50, 0xFFFFFADF50EC32A8, v.v …)

ngan-loi-0x000000f4-trong-windows

Học Sửa Laptop Ở Đâu Tốt Nhất

Để khắc phục sự cố này, tôi đã thử tất cả các loại sự kiện trước khi gọi cho bộ phận hỗ trợ của Dell, chẳng hạn như thay thế bộ nhớ, tắt thẻ video, thay thế bo mạch chủ, chạy tất cả các loại phần cứng và các công cụ chẩn đoán bộ nhớ, v.v. v.v. Đáng buồn thay,

Chúng tôi biết đó không phải là vấn đề phần mềm bởi vì chúng tôi có một loạt các máy giống nhau, tất cả đều có cùng cấu hình phần mềm. Do đó, chúng tôi đã phải thực hiện cuộc gọi đến Dell hỗ trợ kỹ thuật.

Lưu ý rằng gần đây chúng tôi đã cài đặt một ổ cứng mới vào máy tính và bắt đầu nhận những lỗi màn hình xanh này vài ngày sau đó. Trong khi nói chuyện với đại diện của Dell, anh ấy đã làm tôi làm tất cả các loại công cụ!

Thứ nhất, tôi đã phải rút phích cắm của máy tính và kéo ra khỏi màn hình, bàn phím và dây chuột. Sau đó, chúng tôi xóa tất cả bộ nhớ, cắm tất cả mọi thứ vào và khởi động lại. Cùng một màn hình màu xanh!

Sau đó chúng tôi đã tháo ra và thay thế các bộ phận khác của máy tính, khởi động lại và rút phích cắm điện cho máy tính mỗi khi chúng tôi lấy ra một vật gì đó hoặc đưa vật gì đó vào.

Cuối cùng, tôi lấy ra pin CMOS (pin tròn nhỏ trên bo mạch chủ của bạn), khởi động lại, sau đó cài đặt lại nó và khởi động lại máy. Nó cố định vấn đề! Lỗi STOP này có liên quan đến một pin CMOS thấp hoặc đơn giản là phải mang nó ra và đưa nó trở lại.

Lần tới bạn thêm một số phần cứng mới vào máy tính của mình, bạn có thể gặp phải lỗi này nếu các thành phần không được cấu hình đúng trong suốt quá trình cài đặt. Loại bỏ và cài đặt lại phần cứng sẽ đảm bảo mọi thứ được cấu hình và hoạt động bình thường.

ngan-loi-0x000000f4-trong-windows

Liên hệ: Học Sửa Máy Tính Cơ Bản

Tôi đã có cùng một vấn đề với một máy tính để bàn mà đã không có bất kỳ thay đổi để cấu hình của nó trong nhiều năm. Tôi kiểm tra đĩa cứng cho các lỗi sử dụng CHKDSK, để đảm bảo không có gì sai với hệ điều hành. Nó đã qua. Tiếp theo, tôi chạy một hệ thống chẩn đoán để kiểm tra phần cứng, (bộ nhớ, đĩa cứng, vv), và nó kiểm tra ra OK. Tôi đã không đặt lại BIOS hoặc loại bỏ các pin CMOS khi họ kiểm tra ra trước đó với các xét nghiệm chẩn đoán. Vấn đề? Tôi thấy rằng cáp dữ liệu, (đó là một đĩa cứng SATA), hoặc là lỏng lẻo hoặc bị lỗi. Thay thế nó và chắc chắn rằng nó đã được kết nối vững chắc và thẳng thắn (đôi khi, họ có thể làm việc một chút lỏng lẻo và được kéo sang một bên), tất cả mọi thứ làm việc tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *