Nâng cấp máy Mac hiệu quả?

Nâng cấp máy Mac hiệu quả? Một cách để giữ cho Mac của bạn tươi và nhanh là nâng cấp và tân trang lại. Tùy chọn của chúng tôi cho điều này là hạn chế so với nhiều chủ sở hữu máy tính cá nhân. Mac là những máy được thiết kế cao, và nhiều người đã chạy với tốc độ và hiệu quả tối ưu, nhưng có một số thay đổi phần cứng quan trọng làm cho Mac của bạn tốt hơn.

Chúng tôi đã giới hạn lời khuyên của chúng tôi để trang trải cho các máy tính Apple được xây dựng từ năm 2008. Trở lại bất cứ điều gì thêm nữa và bạn sẽ gặp phải những vấn đề với kiến ​​trúc PowerPC và một loạt các thiết kế khác nhau. Chúng tôi cũng đã bỏ qua MacBook Air, không được thiết kế để nâng cấp.

nang-cap-may-mac-hieu-qua

Sửa Macbook Tại Hà Nội

Bước 1: Lắp công cụ của bạn

Trước khi thử bất kỳ nâng cấp nào, đảm bảo bạn có đúng công cụ. Chúng tôi có bộ dụng cụ nói chung với một bộ ốc vít Philips nhỏ, một tua vít T6 cho ốc vít hex và một dây đeo tay chống tĩnh điện. Bạn cũng có thể cần một tấm lót hoặc một bộ trải nhựa.

Bước 2: Xác định máy tính của bạn

Các thông số kỹ thuật của máy tính Apple khác nhau từ mô hình này sang mô hình, cũng như từ phiên bản sang phiên bản. Grab Mactracker (có sẵn trên Mac App Store) để xác định mô hình của bạn và tìm ra những gì đã có trong mui xe. Cần thêm thông tin chứ? Sử dụng System Profiler tích hợp sẵn của Mac.

Bước 3: Lắp pin

nang-cap-may-mac-hieu-qua

Theo thời gian, cuộc sống của pin trong máy tính xách tay của bạn sẽ giảm. Miễn là nó không được tích hợp vào một máy tính xách tay Mac unibody bạn có thể thay thế nó bằng pin dung lượng cao hơn. Để tháo cũ, cẩn thận chèn một xu vào khóa pin, nhẹ nhàng xoắn theo chiều kim đồng hồ và nó sẽ bật ra.

Bước 4: Mua pin

Pin máy tính xách tay của Apple có thể tốn kém để thay thế vì chúng không phải là các mặt hàng tiêu chuẩn, không giống như các mặt hàng trong máy tính cá nhân. Bạn có thể tìm thấy pin không phải của Apple được thiết kế để phù hợp với MacBook của bạn với dung lượng lớn hơn thiết kế của Apple, nhưng hãy cẩn thận – nếu giá cả quá tốt để có thể đúng, có thể là.

Bước 5: Phụ tùng hoặc sửa chữa

Nếu bạn đang nâng cấp hoặc tân trang lại một máy cũ hơn, bạn có thể cân nhắc mua Mac bị hỏng. Không, thực sự. Hãy tự đặt mình lên eBay và tìm kiếm một mô hình giống hệt với của riêng bạn được liệt kê cho ‘phụ tùng hoặc sửa chữa’. Bạn có thể chọn toàn bộ máy với chi phí ít hơn so với bàn phím máy tính xách tay hoặc màn hình mới.

Bước 6: Bộ nhớ thứ nhất

nang-cap-may-mac-hieu-qua

Liên hệ: Sửa Máy Tính Văn Phòng

Sử dụng Mactracker (từ Mac App Store) để tìm ra bao nhiêu RAM bạn có thể cài đặt và loại để mua. Hãy chắc chắn để đặt nó từ một nguồn có uy tín như không phải là tất cả các bộ nhớ RAM là như nhau. Hãy cẩn thận khi lắp nó quá; đảm bảo rằng máy tính của bạn đã được tắt và rút phích cắm điện và pin đã được tháo ra, nếu có thể.

Bước 7: RAM trong MacBook

Trong MacBooks gần đây, bạn cần tháo bỏ 10 ốc vít ở đáy hộp để truy cập vào RAM. Trên các mô hình năm 2008, truy cập vào khe RAM (và ổ cứng) là thông qua pin. Các PowerBook cũ hơn có các vị trí RAM dễ dàng truy cập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *