Mua bán Laptop MSI PE60 cũ Chính Hãng

Mua bán Laptop MSI PE60 cũ có vấn đề lớn với màn hình hiển thị. Vấn đề là ở việc hiển thị rất mờ hoặc không hiển thị. Nếu màn hình máy tính xách tay của bạn là hoàn toàn tối, screen có thể bị loại bỏ. Trong những nguyên nhân cho điều ấy có lẽ là máy vi tính xách tay của bạn đang ở chính sách hiển thị máy chiếu. Nhấn và giữ “Fn” trong lúc nhấn “F7”. Điều này có thể xoay vòng máy tính xách tay của bạn trải qua các chính sách hiển thị không giống nhau như: Máy chiếu, Bản sao, Mở rộng (cho màn hình kép) và Mặc định.

Việc không hoặc hiển thị đột ngột thì bạn có lẽ nghĩ đến các trường hợp sau. Độ sáng không được đặt đủ cao. Để khắc phục sự cố này trong loạt sản phẩm đến từ chính hãng, hãy dịch rời chuột đến biểu tượng pin ở góc dưới cùng bên phải của screen. Nhấp vào pin, vào “Switchable Graphics”, và kế tiếp “Energy Saving” để tắt chức năng này. Hoặc sẽ cầu chì đèn nền bị lỗi. Để thay thế sửa chữa đèn nền cho màn hình hiển thị, bạn sẽ thử nhanh chóng với keo dẫn trên 2 cầu chì đèn nền. Nếu luận điểm vẫn còn, kế tiếp bạn có lẽ rất cần được thay thế Bo mạch chủ.

mua-ban-laptop-msi-pe60-cu

Nếu màn hình hiển thị máy tính của bạn bị nứt hoặc bị hỏng, thì bạn có lẽ rất cần phải sửa chữa screen của bạn. Để được hỗ trợ thay thế sửa chữa màn hình hiển thị.

Ngoài luận điểm màn hình hiển thị thì luận điểm Touchpad không liên tiếp, hoặc không cung ứng cũng khá hay gặp ở máy tính. Điều này sẽ được lí giải do các luận điểm sau: Bàn phím bị tắt. Để bật bàn di chuột của bạn, hãy đi tới bảng tinh chỉnh và điều khiển của bạn, và bật nó trong tab “Ultranav” trong phần Chuột. Trình điều khiển bị hỏng. Điều này tức là bạn đang cần bản cập nhật trình tinh chỉnh. Đảm bảo bạn cập nhật BIOS trước lúc update trình điều khiển bàn di chuột. Nếu toàn bộ các vấn đề này không được khắc phục, tôi khuyên bạn nên sử dụng chuột USB / Bluetooth, hoặc thay thế sửa chữa phần còn sót lại của lòng bàn tay, mà bạn có lẽ thay mới vị trí trung tâm của chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho máy tính của bạn một sản phẩm sửa chữa tương xứng và có đặc thù phù hợp cao. Việc thay thế và đổi linh kiện cho máy tính là những vấn đề mà bạn thường xuyên sẽ gặp phải và phải chịu chi ngân sách cho chúng để đáp ứng yêu cầu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *