Mua bán Laptop HP Pavilion Lean 14 cũ

Mua bán Laptop HP Pavilion Lean 14 cũ do lỗi một trong những bộ phận. Có thể bạn ít quan tâm và biết đến nhưng lỗi stuck Pixels, lỗi mà các chấm xanh hoặc đỏ trên screen laptop xách tay của bạn. Lỗi này thường gây nên nhiều ức chế cho người sử dụng bởi các điểm ảnh chết có thể làm giảm đi chất lượng khung người rất nhiều. Các điểm ảnh không cân xứng hoặc bị mắc kẹt sẽ gây phiền phức cho màn hình LCD của máy tính xách tay cá thể. Các điểm ảnh thường là greed color lá cây hoặc màu đỏ mà không tồn tại ánh sáng lên đúng với những điểm ảnh khác trên màn hình hiển thị. Vì thế mà chẳng còn cách nào ngoài việc bạn sẽ nhanh chóng thay màn hình mới.

mua-ban-laptop-hp-pavilion-lean-14-cu

 Thật không may, các nhà chế tạo sẽ không sửa chữa thay thế một màn hình LCD chỉ còn một hoặc 2 điểm ảnh bị kẹt lại; trên thực tế, một số nhu cầu đến mười đến 20 điểm ảnh chết trước lúc họ hành động. Có 1 phương án, dù rằng nó khá không khả quan. Lấy một nguyên liệu mềm, y hệt như 1 miếng vải cảm thấy, và nhẹ dịu cọ xát một hoạt động tròn quanh điểm ảnh bị kẹt lại. Thực hiện thủ pháp này thường có lẽ làm cho điểm ảnh sáng lên đúng cách. Một khi bạn tìm đúng địa điểm và áp lực đè nén để gia công sáng điểm ảnh, giữ ngón tay của bạn ở đó trong tối đa hai phút và không có nhiều điểm ảnh bị mắc kẹt.

Ngoài lỗi đó ra, máy tính xách tay cũng thường xuyên vướng vào lỗi khối hệ thống Crash mà biểu thị của nó là máy vi tính của bạn có thể không tiến hành khởi động. Biện pháp cứu cánh cho trường hợp này là bắt nguồn từ ổ cứng và chạy Checkdisk. Hầu hết mọi người đi vào chính sách hoảng sợ khi máy tính xách tay của họ phủ nhận khởi động. Tuy nhiên, thông thường vấn đề dễ dàng và đơn giản như 1 tệp khối hệ thống bị thiếu hoặc 1 khu vực xấu trên ổ cứng.

mua-ban-laptop-hp-pavilion-lean-14-cu

Để xác định chính là trường hợp, bạn có lẽ tháo ổ cứng của bạn bằng cách sử dụng các hướng dẫn từ nhà sản xuất và đặt ổ đĩa vào trong 1 bao vây USB – đấy là nơi chứa bên phía ngoài cho phần cứng nội bộ. Tiếp theo, kết nối cáp USB của enclosure với một cổng USB mở trên một laptop làm việc. Nếu khối hệ thống tệp tin vẫn tồn tại nguyên vẹn, ổ cứng có lẽ hiển thị dưới dạng ổ đĩa ngoài và được cho phép bạn truyền dữ liệu đến và từ ổ đĩa. Hệ thống của bạn sẽ nhu yếu bạn tháo dỡ ổ đĩa; điều này là không sao, vì thế gõ Y và tiếp đến nhấn Enter.

Máy tính xách tay của bạn hiện giờ sẽ hiển thị một số thông tin về ổ đĩa của bạn (loại hệ thống tập tin và số sê-ri) và sau đó quét ổ đĩa, giải quyết và khắc phục bất kỳ lỗi nào mà nó gặp phải. Một báo cáo lỗi có lẽ in ra, chính vì như vậy bạn có thể thấy các biến hóa đã được tiến hành vào ổ đĩa. Nếu tất cả đã tốt, bạn có thể cắm ổ cứng trở lại vào thiết bị cá nhân và tiến hành khởi động lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *