Mẹo Khôi Phục Dữ Liệu Tại Nhà Hiệu Quả

Bạn bị mất hình ảnh gia đình? Không thể tìm thấy tệp MP3? Máy tính chết nguồn bị chập? Cần phục hồi dữ liệu? Đã có Phùng Gia bên cạnh bạn! Chúng tôi đã hồi phục dữ liệu bị mất từ ​​máy tính từ những ngày mới thành lập và có những địa chỉ thuận tiện tại các quận trong thành phố và cung cấp 1 dịch vụ tốt nhất. Hôm nay chuyên viên sẽ gửi tới bạn những Mẹo Khôi Phục Dữ Liệu Tại Nhà Hiệu Quả nhất để mọ người tham khảo nhé!

meo-khoi-phuc-du-lieu-tai-nha-hieu-qua

Khi phục hồi dữ liệu, nếu chúng tôi từ chối không khôi phục có nghĩa là không có nơi nào sẽ khôi phục được cho bạn!

MẸO KHÔI PHỤC DỮ LIỆU TẠI NHÀ HIỆU QUẢ TỐT NHẤT HIỆN NAY

Chúng tôi thực hiện phục hồi từ hầu hết các loại phương tiện hiện đại mang tiêu chuẩn quốc tế bao gồm những tình trạng sau:  Phục hồi khi ổ cứng bị tai nạn xóa hết dữ liệu, khi định dạng lại ổ, khôi phục máy chủ RAID không làm việc, phục hồi thiết bị lưu trữ bên ngoài, khôi phục thẻ nhớ, phục hồi CD & DVD.

Nguyên nhân gây mất dữ liệu? Phục hồi dữ liệu trở nên cần thiết vì nhiều lý do, nhưng nhìn chung tổng hợp lỗi được phân 2 loại là kết quả của thiệt hại do vật lý hoặc là phần mềm.

-Thiệt hại vật lý: độ ẩm, nhiệt độ cao, sốc do nguồn điện, linh kiện cơ khí hoặc linh kiện điện tử bị lỗi, đầu đọc và đầu ghi bị lỗi.

_ thiệt hại do phần mềm:  Hệ thống tệp được định dạng, hệ điều hành được cài đặt lại, các tệp đã bị xóa hoặc được tái sử dụng,  Xâm nhập vi rút, Cấu hình mảng RAID bị hỏng.

meo-khoi-phuc-du-lieu-tai-nha-hieu-qua

Liên Hệ Dịch VụKhôi Phục Dữ Liệu

Khôi phục dữ liệu là gì? là quá trình phục hồi từ phương tiện lưu trữ khi nó không thể truy cập bình thường. Tuy nhiên, có rất nhiều dạng khác của phương tiện lưu trữ như điện tử, quang học và từ tính rất dễ bị hỏng. Khôi phục dữ liệu thường được coi là phương sách cuối cùng để lấy dữ liệu đã chết.

Mẹo Khôi Phục Dữ Liệu Tại Nhà Hiệu Quả thực hiện như thế nào? Quá trình khôi phục phụ thuộc vào loại hình phục hồi cần thiết cho tình huống cụ thể. Các chuyên gia của chúng tôi bắt đầu bằng quy trình chẩn đoán để xác định giải pháp nào phù hợp với nhu cầu và sau đó bạn được liên hệ để thảo luận về báo giá.

MẸO KHÔI PHỤC DỮ LIỆU TẠI NHÀ HIỆU QUẢ PHÙNG GIA HỖ TRỢ

Phục hồi dữ liệu mất bao lâu? Chúng tôi có ba tùy chọn dịch vụ khôi phục dữ liệu: Khẩn cấp – Ưu tiên 24 giờ – Tiêu chuẩn. Chi phí phục hồi dữ liệu thay đổi tùy thuộc vào loại phương tiện lưu trữ, mức độ nghiêm trọng của hư hỏng, các bộ phận và thời gian làm việc. Tin tốt lành là mặc dù không đảm bảo rằng dữ liệu được phục hồi hoàn toàn, nhóm chuyên gia của chúng tôi đã có nhiều năm thành công khôi phục dữ liệu từ tất cả các loại phương tiện truyền thông. Nếu nó được phục hồi, tỉ lệ 100%!

meo-khoi-phuc-du-lieu-tai-nha-hieu-qua

Người dùng không có kinh nghiệm trong việc phục hồi gây ra nhiều thiệt hại cho phương tiện lưu trữ của họ khi cố gắng khôi phục lại dữ liệu của mình. Nếu bạn đang ở trong tình huống mất dữ liệu, hãy liên hệ với chuyên gia phục hồi ngay để thảo luận về các tùy chọn khôi phục an toàn.

Mẹo Khôi Phục Dữ Liệu Tại Nhà Hiệu Quả của chúng tôi là công cụ tiêu chuẩn và tuyệt đối. Tất cả dữ liệu khách hàng được giữ kín và nơi làm việc được kiểm soát để đảm bảo những chuyên gia thích hợp xử lý thông tin. Chúng tôi bảo mật tất cả thông tin và đặc biệt là những dữ liệu của cơ quan lớn hoặc doanh nghiệp kinh doanh, việc khôi phục có thể làm tại chỗ của khách hàng mà không cần lo lắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *