Mẹo Kết Nối Wifi Trên Laptop Sony Vaio SVT1412ACX/S

Bạn đã gặp một vấn đề gây phiền nhiễu khi không có WiFi trên Laptop Sony Vaio SVT1412ACX/S. Điều đó có nghĩa là laptop không thể kết nối với mạng WiFi. Và biểu tượng mạng trên thanh tác vụ cho thấy bạn đã bị ngắt kết nối khỏi bất kỳ mạng WiFi nào. Cần phải tìm cách để Mẹo Kết Nối Wifi Trên Laptop Sony Vaio SVT1412ACX/S.

meo-ket-noi-wifi-tren-laptop-sony-vaio-svt1412acxs

Nếu bạn gặp rắc rối về vấn đề này, thử các phương pháp dưới đây để khắc phục sự cố không có kết nối WiFi xem có xử lý được không.

MẸO KẾT NỐI WIFI TRÊN LAPTOP SONY VAIO SVT1412ACX/S HIỆU QUẢ

Khởi động lại laptop:  Đôi khi vấn đề không dây WiFi là kết quả từ một số lỗi nhỏ trong máy tính, và khởi động lại chỉ đơn giản là sửa chữa chúng. Bạn thử lại và xem sự cố có giải quyết được không đa phần cách này có hiệu quả.

Nhiều khi wifi trên laptop không phải do máy mà  là bởi mạng WiFi của bạn gây ra. Nếu có bất kỳ vấn đề trong mạng, router của bạn cần được xem xét và sửa chữa. Nó thường là một giải pháp hiệu quả cho các vấn đề của loại này. Làm theo hướng dẫn của router để tắt nó hoàn toàn/ Rút dây cáp điện từ router của bạn và để nó trong vài phút. Cắm cáp nguồn lại và  bật bộ định tuyến. Kiểm tra xem máy tính kết nối với mạng WiFi tại thời điểm này hay không.

meo-ket-noi-wifi-tren-laptop-sony-vaio-svt1412acxs

Liên Hệ Hỗ TrợSửa Laptop Tại Nhà Hà Nội

Khắc phục sự cố:  Có một trình gỡ rối mạng tích hợp trên hệ thống. Bạn chạy công cụ này khi có bất kỳ vấn đề mạng trên máy tính. Nhấp chuột phải vào biểu tượng mạng trên thanh tác vụ, và sau đó chọn Troubleshoot problems. Chờ cho việc phát hiện hoàn thành và sau đó làm theo hướng dẫn trên màn hình để Mẹo Kết Nối Wifi Trên Laptop Sony Vaio SVT1412ACX/S hiển thị trong kết quả.

Trong nhiều trường hợp, sự cố mạng WiFi trên máy tính kết quả từ các vấn đề trên trình điều khiển bộ điều hợp mạng. Bạn cập nhật mới để khắc phục những vấn đề đó. Có một số cách để tìm và cài đặt mới nhất, đáng tin cậy cho laptop , nhưng chúng rất khó khăn hoặc mất nhiều thời gian.

MẸO KẾT NỐI WIFI TRÊN LAPTOP SONY VAIO SVT1412ACX/S TẠI CHỖ

Kết nối máy tính với mạng có dây .Tải về và cài đặt Driver Easy – Mở chương trình và nhấn  Scan Now . Vấn đề trình điều khiển trên máy tính sẽ được phát hiện trong vài giây. Nhấp vào  nút Cập nhật bên cạnh trình điều khiển bộ điều hợp mạng không dây. Driver Easy sẽ tải các trình điều khiển mới nhất. Hoặc nhấn nút Update All ở góc dưới bên phải để tự động cập nhật tất cả driver.

meo-ket-noi-wifi-tren-laptop-sony-vaio-svt1412acxs

Thêm vào đó, tính năng Driver Uninstall của Driver Easy là một giải pháp cho vấn đề của bạn. Bạn thử gỡ cài đặt trình điều khiển bộ điều hợp mạng của mình và sau đó sử dụng Trình điều khiển mới  để cài đặt lại nó. Thông thường điều này sẽ khắc phục sự cố phần cứng gây ra bởi trình điều khiển.

Nếu bạn đã thử tất cả các phương pháp ở trên và vẫn không thể giải quyết vấn đề WiFi không có trên máy tính của mình, bạn cần phải xem xét nó như một vấn đề phần cứng. Có thể có điều gì đó sai với bộ điều hợp mạng hoặc bộ định tuyến của bạn. Trong trường hợp này, hãy liên hệ với chúng tôi  để Mẹo Kết Nối Wifi Trên Laptop Sony Vaio SVT1412ACX/S xem có đưa ra được đề xuất hợp lý nào không. Liên hệ với Phùng Gia thông qua hotline : 0949513333 để chuyên viên phục hồi nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất ít ảnh hưởng tới công việc của bạn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *