Mẹo học máy tính tại chỗ

Mẹo học máy tính tại chỗ – Dưới đây chúng tôi đã cung cấp một số mẹo sửa chữa máy tính, nếu sau khi thử những đề xuất này, bạn vẫn gặp vấn đề, chúng tôi là một doanh nghiệp sửa chữa máy tính Brisbane và vui lòng cung cấp một trong nhiều dịch vụ của chúng tôi nếu bạn cần chúng.

Đôi khi chúng ta quên rằng một khởi động lại đơn giản có thể giải quyết vô số vấn đề. Khởi động lại luôn phải là cổng đầu tiên của cuộc gọi. Nếu màn hình bị đông cứng, bạn có thể phải tắt máy bằng cách giữ nút nguồn cho đến khi máy tắt. Nếu điều này không tắt máy tính của bạn hãy thử tắt nó ở tường. Đối với máy tính xách tay, bạn cần phải tháo pin.

meo-hoc-may-tinh-tai-cho

Học Sửa Máy Tính Cơ Bản

Nếu bạn đã thành công trong việc khởi động lại máy tính, chúng tôi khuyên bạn nên sao lưu tất cả các tệp và dữ liệu trong trường hợp có vấn đề nghiêm trọng hơn và máy tính của bạn bị đóng băng lại. Chúng tôi không thể nhấn mạnh thường xuyên mức độ quan trọng của việc sao lưu thường xuyên, chúng tôi có nhiều khách hàng chưa làm như vậy và với một ổ đĩa cứng không thành công nếu dịch vụ khôi phục dữ liệu của chúng tôi không thể truy xuất dữ liệu của bạn thì điều này có thể rất tốn kém có các tập tin của bạn lấy ra bởi một chuyên gia phục hồi dữ liệu kinh doanh hoặc thậm chí tồi tệ hơn không thể và bạn có thể mất công việc của bạn và những người thân yêu hình ảnh gia đình.

Một mẩu ganh đua khác – bạn cần thường xuyên cập nhật phần mềm chống vi rút và đảm bảo rằng chương trình đang chạy. Tuy nhiên, lưu ý rằng bất kể bước bảo mật nào bạn đưa máy tính của bạn vẫn có khả năng bị nhiễm bệnh.

Nếu máy tính chạy chậm hoặc giữ đông thì nên chạy quét vi rút và nếu bị nhiễm để xóa tất cả spyware mà bạn có thể tìm thấy.

Nếu bạn có nhiều hơn một chương trình chống vi rút đang hoạt động cùng một lúc, điều này có thể gây ra mâu thuẫn. Chạy hai chương trình dẫn đến việc máy tính  chạy chậm và cũng có thể gây ra sự cố. Xóa một trong những chương trình này.

Nếu vì lý do nào đó bạn đã cài đặt hai bản sao của chương trình phần mềm tương tự, bạn có thể gặp rắc rối. Windows Control Panel liệt kê tất cả các phần mềm đã được cài đặt trên máy của bạn, kiểm tra các bản sao – sau đó xóa cả hai bản sao. Cài đặt lại chỉ một bản sao và tìm hiểu xem đây có phải là vấn đề của bạn hay không.

meo-hoc-may-tinh-tai-cho

Liên hệ: Học Sửa Laptop Ở Đâu Tốt Nhất

Nếu vấn đề của bạn được tính đến thời gian cài đặt gần đây mà bạn đã làm, đây có thể là vấn đề của bạn. Gỡ cài đặt thiết bị hoặc phần mềm bằng cách vào Control Panel, chọn Add or remove programs và chọn cài đặt gần đây. Nếu máy của bạn chạy ổn, bạn có thể thử cài đặt lại phần mềm.

Nếu không có đề xuất nào ở trên sửa, bạn có thể thử khôi phục hệ thống. cứu hệ thống có khả năng hoàn nguyên máy tính ở tình trạng cuối cùng mà nó hoạt động tốt. Vào nút Start; chọn Tất cả các chương trình, phụ kiện, công cụ hệ thống, khôi phục hệ thống. Bây giờ nếu bạn có một điểm khôi phục có sẵn, bạn sẽ thấy nó được liệt kê với ngày mà nó đã được thực hiện. Thực hiện theo các hướng dẫn từng bước và bạn có thể được may mắn để có máy tính của bạn trở lại hoạt động một lần nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *