Máy tính xách tay Hp không kết nối với internet?

Tôi đã có máy tính xách tay này trong khoảng 5 năm, nhưng không bao giờ sử dụng nó nhiều do không có wifi ở nhà. Bây giờ, tôi có wifi, nhưng nó sẽ không kết nối đúng cách? Trước khi nó kết nối, nhưng nói rằng không có truy cập internet, vì vậy tôi ngắt kết nối nó để thử lại nó, nhưng bây giờ nó chỉ giành được kết nối. Đầu năm nay, nó kết nối tốt

may-tinh-xach-tay-hp-khong-ket-noi-voi-internet
Tôi sẽ đặt cược bạn đã thực hiện một số nâng cấp trên đó. Một số bản vá lỗi Windows xóa các trình điều khiển WIFI thích hợp và sử dụng các trình điều khiển chung mà không hoạt động tốt. Thẻ có dây ít nhạy cảm với điều này bởi vì chúng có xu hướng cạnh tranh với các chipset hiện có, nổi tiếng.

Kiểm tra xem bạn có trình điều khiển phù hợp không, hp là khá tốt về việc giữ các trình điều khiển cho các mô hình của họ được cập nhật, tải xuống và cài đặt lại (và đặt tệp trình điều khiển trong một thư mục đã lưu).
vào Danh sách thiết bị và xóa bộ điều hợp mạng không dây (nhưng KHÔNG cài đặt trình điều khiển).
sau đó quét phần cứng mới và nó sẽ thêm nó trở lại, tốt như mới.
bây giờ cố gắng kết nối.
Hầu hết các máy tính xách tay HP đều có công tắc ở đâu đó trên máy tính để bật hoặc tắt thủ công phần wifi. Kiểm tra máy của bạn để đảm bảo nó đã được bật.
ví dụ. vào Network & sharing center> quản lý mạng WiFi
sau đó xóa / xóa những mạng không hoạt động.

Khởi động lại máy tính, tìm WiFi của bạn trong danh sách và kết nối. Bạn sẽ phải đặt lại mật khẩu WiFi.

Nếu vẫn không tốt khi kết nối (điều này xảy ra với một số máy), hãy chạy lời nhắc lệnh với tư cách quản trị viên.
[Chuyển đến tất cả các chương trình – phụ kiện, tìm Command Prompt rồi nhấp chuột phải vào đó và chọn “Run as administrator”.]
Trong đó, nhập
ipconfig / renew

note trước / renew

điều đó sẽ khiến cho hệ thống mạng phải thử lại quy trình để nhận thông tin từ bộ định tuyến WiFi. Tôi phải làm điều đó khá thường xuyên với một trong những máy của tôi ..

Nguồn: suamaytinhphunggia.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *