Máy đếm tiền hoạt động như thế nào?

Máy đếm tiền hoạt động như thế nào? –  Các quầy tính tiền , đôi khi được gọi là quầy tính tiền và quầy tính tiền, được sử dụng bởi các ngân hàng, cửa hàng bán lẻ và các tổ chức khác để đếm tiền giấy. Những máy này được thiết kế cực kỳ chính xác. Vậy một bộ đếm tiền tệ thực sự hoạt động như thế nào? Dưới đây là một số chi tiết có thể giúp trả lời câu hỏi đó.

Để bắt đầu, tất cả các quầy tiền tệ có một thùng đặc biệt nơi đặt hóa đơn. Số tiền hóa đơn có thể được đặt trong phễu thay đổi. Theo quy tắc chung, một hóa đơn thường có thể chấp nhận khoảng một nửa hóa đơn được sử dụng vì nó có thể hóa đơn mới. Nếu máy của bạn có thể chấp nhận 100 hóa đơn mới, thường sẽ chấp nhận khoảng 50 hóa đơn đã sử dụng.

may-dem-tien-hoat-dong-nhu-the-nao

Sửa Máy Đếm Tiền Tại Hà Nội

Hầu hết các quầy tính tiền sử dụng một số bánh xe hoặc con lăn để kéo tiền vào máy. Các quầy tính tiền tôi đã sử dụng một bánh xe cao su có những khu rừng đặc biệt trên đó, làm cho nó dễ dàng hơn để kéo các hóa đơn trong mà không gây nhiễu. Một số quầy tính tiền yêu cầu quạt các hóa đơn trước khi chúng được đặt vào máy.

Khi các hóa đơn được đưa vào bộ đếm tiền tệ, các bánh xe đặc biệt tách riêng hóa đơn. Những bánh xe quạt trông rất giống với một cái móc bằng nhựa tròn. Khi các hóa đơn này được chạy qua máy, vượt qua phía trước của một cảm biến quang học phát hiện ra cạnh của hóa đơn. Khi mỗi hóa đơn chạy qua bộ cảm biến này, nó sẽ được đếm và thêm vào một lần kiểm tra cuối cùng.

Toàn bộ quá trình đếm, từ đầu đến cuối, chỉ mất vài mili giây. Nhiều quầy tính tiền có thể tính trung bình hơn 1.000 hóa đơn / giây.

Bộ đếm tiền tệ với phát hiện hàng giả bằng tia cực tím và từTính năng bổ sung

Một số bộ đếm tiền tệ hiện đã có sẵn với việc phát hiện hóa đơn giả. Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng tính năng phát hiện mực từ (MG) và tính năng quét tia cực tím (UV). Cả hai công nghệ này bắt hầu hết các hóa đơn giả mạo. Bộ đếm tiền tệ với công nghệ quét hóa đơn giả sử dụng chức năng quét MG, quét tia cực tím hoặc cả hai.

Nhiều quầy tiền tệ bây giờ cung cấp tùy chọn đếm hàng loạt. Điều này có nghĩa là bạn có thể nói với máy mà bạn muốn nó đếm 10 hóa đơn và sau đó dừng lại. Điều này có thể do lý do tổ chức hoặc lưu trữ. Một khi đếm đã tính 10 hóa đơn, bạn loại bỏ ngăn xếp và nó bắt đầu đếm lại. Số tiền lô có thể được thay đổi bởi các nhà điều hành.

may-dem-tien-hoat-dong-nhu-the-nao

Liên hệ: Sửa Chữa Máy Chiếu Tại Hà Nội

Nhiều người không nhận ra điều này, nhưng hầu hết các quầy tính tiền có thể được sử dụng để đếm phiếu giảm giá, vé và các giấy khác. Chỉ cần đảm bảo vật liệu mà bạn đang đếm phù hợp với quy cách kích thước của máy thu.

Nhiều khách hàng hỏi tôi liệu bộ đếm tiền tệ sẽ sắp xếp các hóa đơn hay cung cấp giá trị bằng tiền của hóa đơn được tính. Phần lớn các quầy tính tiền không cung cấp cho bạn giá trị số tiền được tính. Họ thường cung cấp cho bạn tổng số hóa đơn được tính. Nếu bạn cần một máy phân loại và cung cấp một giá trị đồng đô la của số tiền được tính, bạn sẽ cần một bộ phân biệt tiền tệ (aka bộ phân biệt đối xử).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *