Máy đếm tiền chạy ra sao để không gặp lỗi?

Máy đếm tiền chạy ra sao để không gặp lỗi? Máy đếm tiền là những máy cho phép người sử dụng xác nhận có bao nhiêu hóa đơn hay đồng xu tồn tại trong một lô nhất định. Ngoài việc đếm, quầy cũng kiểm tra tiền giả và cảnh báo người dùng để loại bỏ hóa đơn giả hoặc không có thật.

Được phổ cập vào những năm 1920, các quầy tính tiền ban đầu được áp dungk trong Ngân hàng để giảm lỗi và tăng hiệu quả. Các bộ đếm sẽ dừng lại một lần khi một số lượng các hóa đơn đã được chu kỳ, cho phép người dùng thu được số lượng ghi chú đã xác định trước. Trong những năm 1980, các máy tương tự đã được cải thiện khi thực hiện các bộ đếm tốc độ cao dựa trên vi mạch để xác định số tiền và mệnh giá của hàng ngàn hóa đơn trong thời gian ngắn hơn, với hóa đơn giả được phát hiện tự động.

may-dem-tien-chay-ra-sao-de-khong-gap-loi

Sửa Máy Đếm Tiền Tại Hà Nội

Máy đếm trọng lượng thường nhỏ hơn, và được tìm thấy ở những nơi như bàn làm việc của ngân hàng nơi không gian hẹp. Họ dựa vào các thuật toán phức tạp để tính đến các chênh lệch trong lưu ý và đồng xu tiền xu và thường được sử dụng để xác minh nội dung của một cuộn hoặc chồng tiền.

Tính năng và cách thức hoạt động

Máy đếm tiên tiến thường có danh sách các tính năng giặt là, bao gồm nhiều chế độ đếm khác nhau. Chúng bao gồm khả năng xác định và đếm các mệnh giá hỗn hợp, các mệnh giá cụ thể, dừng lại và gỡ bỏ hóa đơn nghi ngờ, đếm tổng số hóa đơn và xử lý hóa đơn trong bất kỳ điều kiện nào, ngay cả khi khập khiễng hoặc gấp lại. Các tính năng này được thực hiện bằng cách sử dụng công nghệ mới nhất, kết quả là các máy đếm phức tạp có chi phí lên tới hàng ngàn đô la. Đếm máy có ít tính năng hơn dựa vào các phương pháp đơn giản là tương đối rẻ tiền.

Để sử dụng máy đếm tiền, phải đặt các hóa đơn vào phễu để đếm. Máy sau đó lật các hóa đơn phía sau một dấu phân cách, vì mỗi ghi chú được di chuyển nó được tính bằng một cảm biến điện tử hoặc tương tự để theo dõi có bao nhiêu hóa đơn được đạp xe. Trong các máy tinh vi hơn, các hóa đơn không được sắp xếp sẽ được quét nhanh chóng, cho phép ghi lại mệnh giá khi chồng được xử lý. Một số máy cho phép người dùng xác định và loại bỏ các hóa đơn giả bằng kỹ thuật quét hoặc từ tính. Khi các hóa đơn chu kỳ máy dừng lại khi nó gặp một hóa đơn bất thường và cho phép các nhà điều hành để loại bỏ các hóa đơn nếu cần thiết.

may-dem-tien-chay-ra-sao-de-khong-gap-loi

Liên hệ: Sửa Chữa Máy Chiếu Tại Hà Nội

Một khi tất cả các hóa đơn hợp pháp đã chu kỳ, hầu hết các máy sẽ cung cấp một số kỹ thuật số của tổng số mệnh giá trong các chồng của hóa đơn. Máy nâng cao sẽ tổng hợp tổng số tất cả các hóa đơn cùng một lúc bằng cách sử dụng máy tính trên boong trong khi các máy tinh vi ít phức tạp hơn phải tính từng mệnh một.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *