Macbook Không Nhận Camera Cần Sửa Chữa

Macbook được mọi người đón nhận tại Việt Nam vào những năm gần đây, những người sành chơi công nghệ thì không còn lạ cho món đồ đắt đỏ này. Giá thành của nó cũng không hề nhỏ 1 chút nào so với những dòng laptop cùng thời, khi bạn kết nối máy quay phim hoặc máy ảnh kỹ thuật số với máy Mac để xem, chỉnh sửa hoặc lưu trữ các tệp phim, bạn mong muốn thiết bị hiển thị trên màn hình và giao tiếp liền mạch với phần mềm iMovie của Apple hoặc một ứng dụng có liên quan khác. Nếu hệ thống không nhìn thấy máy ảnh, thì nhận thấy rằng Macbook Không Nhận Camera Cần Sửa Chữa.

macbook-khong-nhan-camera-can-sua-chua

Trước hết bạn nên kiểm tra lại hệ thống làm việc của mình, nhiều khi do bất cẩn của bản thận mà không may mất 1 khoản chi phí không đáng có. Dưới đây là 1 vài kiểm tra nhỏ trước khi mang máy tới sửa tại chỗ chúng tôi nhé.

MACBOOK KHÔNG NHẬN CAMERA CẦN SỬA CHỮA KỊP THỜI

Nếu máy quay không kích hoạt phản hồi từ máy Mac, hãy kiểm tra cáp bạn đang sử dụng để kết nối. Để xác minh rằng thiết bị đã được công nhận, mở Apple System Profiler từ màn hình About This Mac trong trình đơn Apple và kiểm tra kết nối bạn đang sử dụng. Thay thế cáp USB hoặc FireWire khác và xem nếu kết nối lại máy ảnh sẽ giải quyết được sự cố. Bạn phải đóng các ứng dụng chỉnh sửa video như iMovie trước khi cắm vào camera, hoặc phần mềm không nhận thấy phần cứng. Trên máy quay có khả năng kết nối kép – USB và FireWire – hãy thử cắm ngược lại cổng và kết nối mà bạn đang sử dụng.

macbook-khong-nhan-camera-can-sua-chua

Liên Hệ Bảo Hành NgaySửa Chữa Macbook Tại Hà Nội

Ngay cả với kết nối và thiết lập chức năng đều chuẩn xác, nhiều khả năng thẻ nhớ bị hỏng can thiệp không cho máy Mac đọc dữ liệu từ máy ảnh. Mac xử lý thẻ như một ổ cứng gắn ngoài, do đó, bất kỳ vấn đề nào khi truy cập các tệp video bạn đã lưu trữ trên đó dẫn đến các sự cố về nhận dạng phần cứng. Thử thiết bị bằng thẻ nhớ khác hoặc cắm thẻ vào ổ đọc dữ liệu và xem thông tin của nó có hiển thị trên màn hình hay không. Nếu máy Mac thấy camera khi bạn tháo hoặc thay thế thẻ nhớ của nó, các triệu chứng từ thẻ chứ không phải máy ảnh gây ra Macbook Không Nhận Camera Cần Sửa Chữa.

MACBOOK KHÔNG NHẬN CAMERA CẦN SỬA CHỮA KHI CAMERA BỊ HỎNG

Cũng giống như kết nối hay thẻ nhớ bị lỗi ngăn cho máy  truy cập vào camera trên Mac, do đó vấn đề chính ở camera. Pin yếu, cổng dữ liệu bị hỏng hoặc các sự cố nội bộ khác khiến gây ra tình trạng macbook không nhận. Kiểm tra pin đầy và cho máy quay thời gian sạc lại nếu pin ở mức thấp hoặc cắm thiết bị vào ổ cắm điện để nạp điện cũng như để pin tắt. Nếu pin không được như vậy , hãy thay thế pin.

macbook-khong-nhan-camera-can-sua-chua

Các vấn đề về kết nối máy ảnh xuất phát từ một số vấn đề nhỏ. Việc tắt và khởi động lại Mac có thể giải quyết các rắc rối 1 cách hiệu quả. Ngắt kết nối và kết nối lại máy ảnh  làm cho nó đột nhiên hoạt động lại bình thường. Áp dụng các bản cập nhật cho hệ điều hành hoặc các ứng dụng nhận dạng video mà bạn sử dụng với máy ảnh giải quyết nguyên nhân cơ bản của các triệu chứng của bạn. Nếu cố gắng khắc phục Macbook Không Nhận Camera Cần Sửa Chữa thì không nên, hãy tìm ngay tới nơi sửa gần nhất để được tư vấn lại vấn đề sớm nhất tránh thiệt hại nặng nề hơn khi đang làm việc. Gọi ngay vào số hotline của chúng tôi để sửa chữa :0949513333 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *