Macbook Đang Chạy Tự Ngắt Khi Quá Nóng Cần Sửa Chữa

Macbook quá nóng đến mức mà bạn để tay lại gần cũng cảm thấy nhiệt độ lớn? Các vấn đề gây ra khó chịu -máy tính hoạt động ở nhiệt độ cao hơn sẽ không kéo dài quá lâu, vì các thành phần thường có xu hướng mòn mau hơn máy tính hoạt động ở nhiệt độ bình thường. Giữ Macbook ở nhiệt độ hợp lý là tốt cho bạn và tiết kiệm được nhiều chi phí. Nhưng khi Macbook Đang Chạy Tự Ngắt Khi Quá Nóng Cần Sửa Chữa đây là điều mà bạn băn khoăn nhất.

macbook-dang-chay-tu-ngat-khi-qua-nong-can-sua-chua

Rất may, thật dễ dàng để khắc phục sự cố với Macbook Pro quá nóng. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên đọc bài viết này để tăng tốc máy Mac . Một số lời khuyên này giúp giảm tải nhiệt trên máy của mình.

MACBOOK ĐANG CHẠY TỰ NGẮT KHI QUÁ NÓNG CẦN SỬA CHỮA  NHƯ THẾ NÀO?

MacBook có sẵn các quạt làm việc để giữ cho máy ở nhiệt độ ổn định. Nhưng máy tính sẽ bắt đầu bị ảnh hưởng nếu nhiệt độ đạt cao hơn 75 độ C. Điều này gây bất lợi cho MacBook với màn hình có độ phân giải cao nên phần cứng sẽ phải hoạt động công suất gấp đôi so với máy bình thường, giữ cho CPU và các thành phần quan trọng khác ở nhiệt độ hoạt động ổn định.

macbook-dang-chay-tu-ngat-khi-qua-nong-can-sua-chua

Liên Hệ Dịch VụSửa Macbook Tại Hà Nội

Nên cải thiện lại pin,  tốt nhất là  rút điện để tránh việc khi bạn không dùng nhưng bộ phận bên trong vẫn làm việc. Nếu bạn để macbook sạc pin kéo dài khoảng 4 giờ trên một pin đầy đủ, bộ phận làm mát máy tính giảm lượng giờ pin nạp. Giúp máy ở nhiệt độ ổn định hơn. Miếng lót làm mát máy có nhiều hình dạng, kích cỡ, và thậm chí là các tùy chọn màu sắc để khắc phục Macbook Đang Chạy Tự Ngắt Khi Quá Nóng Cần Sửa Chữa.

Bạn nên dùng 1 bộ phận tạo nhiệt phía ngoài đặt ở dưới macbook đẩy không khí lưu thông trên mac để chủ động làm mát. Sản phẩm đặc biệt này có bốn quạt và chân đế. Bạn có thể điều chỉnh tốc độ quạt. nguồn thông qua cáp USB, Bạn có thể mua mới với giá thành khá là rẻ hạt và các nhãn hiệu khác cung cấp giá tương tự.

MACBOOK ĐANG CHẠY TỰ NGẮT KHI QUÁ NÓNG CẦN SỬA CHỮA  VÀ NHỮNG LƯU Ý ĐI KÈM

Tránh sử dụng MacBook trên các bề mặt mềm mại như giường ngủ hoặc ghế sopha. Những bề mặt này có khuynh hướng ngăn chặn nhiệt dưới thân máy không thoát ra ngoài và khiến máy trở nên quá nóng. Hãy thử dùng máy trên một bề mặt phẳng như bàn hoặc ghế gỗ,  bề mặt mát. Điều này cho phép máy đẩy trực tiếp nhiệt ra khỏi cơ thể như nó đã được thiết kế.

macbook-dang-chay-tu-ngat-khi-qua-nong-can-sua-chua

Cố gắng sử dụng MacBook ở những phòng không nóng bất thường vì nhiệt độ phòng ảnh hưởng đến tốc độ MacBook quá nóng. Bạn cũng thử sử dụng một bề mặt kim loại hoặc vật thể như tấm tản nhiệt. Bất kỳ bề mặt kim loại sẽ giúp giải phóng nhiệt ra khỏi máy tính.

Có rất nhiều ứng dụng miễn phí giúp bạn theo dõi nhiệt độ lõi MacBook, chẳng hạn như  nhiệt độ Monitor. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên xem xét màn hình hiển thị nhiệt độ bên ngoài nếu bạn quan tâm.

Như chúng ta đã đề cập trước đó, điều đầu tiên phải làm khi bạn bạn thấy Macbook Đang Chạy Tự Ngắt Khi Quá Nóng Cần Sửa Chữa là dọn dẹp lại nội thất bên trong để bụi bẩn không phải là nguyên nhân gây ra sự cố. Chúng tôi khuyên bạn nên mang máy tới Phùng Gia để dễ dàng làm việc. Gọi Ngay thông qua số hotline của công ty hoặc là trang web để nghe đánh giá và thắc mắc mọi sự cố không mong muốn mà bạn gặp phải khi đang làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *