Lỗi phổ biến trên máy tính

Lỗi phổ biến trên máy tính – Trong khi tại Sửa chữa Máy tính và Dịch vụ Giá cả phải chăng chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ sửa chữa máy tính và các dịch vụ máy tính khác, luôn có một số vấn đề phổ biến hơn máy tính mà chúng tôi được yêu cầu để giúp đỡ.

Để chứng minh điều này, trong blog này tôi đã chọn ngẫu nhiên một số sự cố máy tính mà khách hàng đã liên hệ với chúng tôi qua trang web của chúng tôi. Thông qua danh sách này, bạn sẽ có thể thấy những vấn đề phổ biến nhất của máy tính là vào năm 2014 khi chúng tôi cung cấp trợ giúp cho những khách hàng này.

loi-pho-bien-tren-may-tinh

Sửa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội

Lựa chọn ngẫu nhiên các vấn đề máy tính thông thường
Xin chào, tôi đã tự hỏi nếu vẫn còn hy vọng cho chính xác của tôi 5 tuổi Macbook pro. Nó đã được làm việc tốt, ngoại trừ pad theo dõi, trong đó đã được cho tôi rắc rối trong hai năm qua hay như vậy. Đôi khi nó không phản ứng với bất cứ điều gì, và đôi khi với mọi thứ. Chỉ cần chạm vào khu vực xung quanh pad theo dõi là có thể là đủ. Nó cũng bị mắc kẹt vào “chế độ nhấp chuột”. Vấn đề đã được sắp tới và đi và đôi khi nó đã được làm việc trong nhiều tháng. Bây giờ đột nhiên nó sẽ không tự sửa chữa chính nó nữa và máy tính là không thể sử dụng mà không có một con chuột bên ngoài. Liệu nó có thể thay thế pad theo dõi và nó có giá bao nhiêu? Tôi sống ở đồi Highgate ở Brisbane.

Tôi có một Macbook Pro cần 2 người hâm mộ thay thế. Tôi đã tự hỏi nếu bạn sẽ có thể nhận từ Tingalpa?

Macbook Pro 2011 – sẽ không bật lên … .Đã đưa cho Gigabyte người nói đó là bảng logic và trích dẫn $ 900 để sửa chữa / thay thế. Ở mức giá đó chúng ta chỉ nên mua một cái mới. Giả sử nó là bảng logic bạn có thể làm nó rẻ hơn?

Chào, Bạn có thể cho một approx. giá nào được biết đến chi phí để sửa TOSHIBA NOTE BOOK 4.6? Vấn đề là chữ Z và? / Và số 0 ở phía bên phải không hoạt động.

loi-pho-bien-tren-may-tinh

Seagate ổ đĩa miễn phí không đọc dữ liệu. Đã được kiểm tra năng lượng lên nhưng ban mẹ không có phản hồi. Dữ liệu bao gồm các tệp ảnh và video để phục hồi. Bạn có thể giúp đỡ và những gì sẽ được chi phí. Có một ổ đĩa mới để lưu dữ liệu.

MacBook của tôi tắt sau khi khởi động.

Tôi đã đổ cà phê trên bàn phím không khí macbook vào đêm qua, ban đầu các phím nhất định sẽ không hoạt động và bây giờ nó sẽ không bật.

chúng tôi có một mô hình máy tính xách tay HP Pavilion 17 số E020DX đã có lỏng tràn trên bàn phím. Các máy tính xách tay bật và có vẻ như chức năng nhưng màn hình chủ yếu là màu trắng và streaky. Chúng tôi muốn ai đó nhìn vào máy tính xách tay.

loi-pho-bien-tren-may-tinh

Xin chào, gần đây có vấn đề với bộ nhớ của tôi trên máy tính để bàn. Tôi chạy điều lỗi lỗi bộ nhớ từ trình đơn bắt đầu và nó nói với tôi rằng tôi đã có một lỗi phần cứng. Bây giờ máy tính của tôi chỉ đơn giản sẽ không khởi động. Các fan hâm mộ đi vào và HDD đang làm cho âm thanh bình thường của nó nhưng không có gì trên màn hình. Tôi đã thử màn hình và cáp khác nhau.

Xin chào, tôi không thể bật máy tính xách tay của tôi. Tôi có thể mang nó vào ngày hôm nay để bạn có thể có một cái nhìn và tư vấn cho các chi phí?

Mẫu iMac của Apple iMac A1207 của tôi chuyển sang màn hình màu xanh lam khi bật. Tôi đã cố gắng để giữ lệnh và xem nếu có một vấn đề trình điều khiển nhưng tin nhắn đến kextd [28]: bỏ trên diskarb; tự động xây dựng lại bị vô hiệu hóa và màn hình màu xanh và không làm bất cứ điều gì. Tôi đã tự hỏi về chi phí sửa chữa? Tôi không có đĩa gốc. Liệu nó có thể được cứu?

loi-pho-bien-tren-may-tinh

Liên hệ: Sửa Máy Tính Tại Cầu Giấy

Xin chào, Bạn có thể xin vui lòng cung cấp cho tôi một báo giá để loại bỏ và thay thế một màn hình nứt trong một Asus R101D.

Tôi quan tâm đến việc báo giá cho một vài dịch vụ cho máy tính xách tay Acer Aspire 5750G của tôi. Ít nhất 3 năm tuổi và vì tôi không có một bản sao của Windows, nó đã không được định dạng trong thời gian đó. Tôi quan tâm đến cả việc dọn dẹp đĩa và dọn dẹp phần cứng, vì nó thường xuyên bị nóng quá (chủ yếu nhờ mèo của tôi). Nó cũng thiếu một phím mũi tên vì vậy rất thích được thay thế quá. Liệu tôi có thể nhận được giá cả cho mỗi dịch vụ trong ba dịch vụ (và một mức giá đầy đủ nếu nó khác với chỉ đơn giản là thêm vào), và cũng là một ước tính về thời gian dịch vụ sẽ mất?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *