Lỗi Nguồn Máy Tính Lenovo Ideapad Y700 Không Lên

Bài viết này dành cho những người bạn có máy tính đã bật, đèn chiếu sáng và nghe thấy tiếng quạt chạy …. nhưng Lỗi Nguồn Máy Tính Lenovo Ideapad Y700 Không Lên.

loi-nguon-may-tinh-lenovo-ideapad-y700-khong-len

Có nhiều lý do ngay cả khi máy tính có vẻ hoạt động tốt. Giải pháp đơn giản nhất là bạn mang máy tới cho cơ sở sửa chữa để khắc phục. Nhưng trước khi mang đi thì hãy tìm ra những lý do làm cho màn hình không lên 1 cách bất thường khi làm việc để tránh tình trạng tiếp diễn xảy ra.

TÌM HIỂU LỖI NGUỒN MÁY TÍNH LENOVO IDEAPAD Y700 KHÔNG LÊN

Các lý do tại sao màn hình sẽ không bật:

_ Nguồn kết nối bị lỏng / không được cắm chính xác.

_ Cáp màn hình bị lỏng / không được kết nối

_ Nguồn điện bị lỗi

_ Bộ phận cung cấp điện của máy tính (PSU) bị lỗi

_ Màn hình nền bị lỗi

_ Card đồ hoạ / bộ điều khiển video có vấn đề.

_ Bo mạch chủ hoặc bộ nhớ RAM lỗi

loi-nguon-may-tinh-lenovo-ideapad-y700-khong-len

Bạn đã hiểu Lỗi Nguồn Máy Tính Lenovo Ideapad Y700 Không Lên hay chưa? Nếu đẫ hiểu thì hãy tìm cách sửa ra sao.

Thử nghiệm đầu tiên và đơn giản nhất là để xem màn hình có lỗi hoặc kết nối màn hình là nguyên nhân chính hay không? Kiểm tra xem phích cắm của nguồn điện đã được cắm chặt vào ổ điện và kết nối khác đã được bật hay chưa! Nếu sau khi làm điều này và màn hình sáng lên, thì chứng tỏ là sơ suất của mình cần chú ý hơn.

SỬA LỖI NGUỒN MÁY TÍNH LENOVO IDEAPAD Y700 KHÔNG LÊN

Khi bật máy tính và màn hình chỉ hiển thị màn đen và nếunhìn thấy hình ảnh bằng cách chạm vào nó thì do nền của màn hình có lỗi và sẽ cần phải thay thế nó. Đây không phải là một công việc mà bất cứ ai khi không có kinh nghiệm sửa được và nguy cơ làm vỡ màn hình chúng tôi khuyên bạn nên tìm sự giúp đỡ từ một người sửa chữa có uy tín cho vấn đề này.

Nếu không có giải pháp khắc phục sự cố liệt kê ở trên và bạn không biết Lỗi Nguồn Máy Tính Lenovo Ideapad Y700 Không Lên. Nếu sau khi khắc phục sự cố này, bạn vẫn không có giải pháp cho vấn đề của bạn, chúng tôi đề nghị bạn gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0949513333, sẽ cố gắng trợ giúp và cung cấp giải pháp tốt nhất.

loi-nguon-may-tinh-lenovo-ideapad-y700-khong-len

Xin lưu ý, đừng quên rằng màn hình vẫn có thể được bảo hành. Bạn nên kiểm tra điều này trước khi làm bất cứ điều gì khác vì nó giúp bạn tiết kiệm một số tiền. Tuy nhiên, đôi khi khoảng thời gian dành cho sửa chữa theo bảo hành tại nơi bạn mua sẽ mất nhiều thì giờ, bạn có thể gọi cho chúng tôi nhé!

Cũng xin lưu ý rằng nếu màn hình vẫn đang được bảo hành và bạn tự sửa chữa nó cho mình và không thành công, vậy thì khả năng bạn sẽ mất hiệu lực bảo hành cho máy và sau đó sẽ phải trả cho kỹ thuật viên sửa chữa 1 khoản tiền lớn hơn và quan trọng là bạn sẽ mất cả thời gian ảnh hưởng nhiều tới công việc nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *