Loại bộ nhớ máy tính đã được cài đặt?

Loại bộ nhớ máy tính đã được cài đặt? Nếu bạn đang tìm kiếm để nâng cấp bộ nhớ trong máy tính của mình, có thể bạn đang nghi ngờ có bao nhiêu khe cắm mở, loại bộ nhớ đã được cài đặt và những gì bạn cần mua để nâng cấp … mà không phải mở máy tính của bạn.

Vì bạn không cần phải mở máy tính chỉ để tìm ra những gì bạn đã cài đặt, đây là một vài tùy chọn để phát hiện các loại bộ nhớ đã được cài đặt trong hệ thống của bạn.

Ứng dụng miễn phí hữu ích này nên là một tiêu chuẩn trong bất kỳ bộ công cụ của geek . Nó đi kèm như một tập tin duy nhất, không yêu cầu cài đặt, giả sử bạn tải về các phiên bản di động. Họ cũng có một phiên bản trả tiền với nhiều tính năng hơn.

loai-bo-nho-may-tinh-da-duoc-cai-dat

Sửa Máy Tính Văn Phòng

Bạn có thể ngay lập tức nhìn thấy loại RAM mà bạn đã cài đặt.

Câu hỏi duy nhất là liệu tôi có thể cài đặt bộ nhớ nhanh hơn so với bộ nhớ đã được cài đặt, điều này dẫn chúng ta vào lựa chọn tiếp theo của chúng tôi.

Nhà sản xuất bộ nhớ Crucial đã kết hợp một trang web tuyệt vời, kết hợp với một công cụ quét hệ thống tùy chọn sẽ phát hiện bộ nhớ đã được cài đặt trong máy tính của bạn theo cùng một cách Hệ thống Thông tin cho Windows không … Nó không phải là geeky.

Trên trang chủ của họ, có hai tùy chọn … nếu bạn đã tìm ra bộ nhớ bạn đã cài đặt, bạn có thể sử dụng các trình đơn thả xuống ở bên phải để chọn hệ thống của bạn.

Họ sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin tuyệt vời về máy tính của bạn có thể hỗ trợ, cùng với một danh sách các câu hỏi và câu trả lời. Hóa ra tôi có thể nâng cấp lên bộ nhớ PC2-5300 nhanh hơn nếu tôi muốn

Nếu bạn chọn tuyến quét hệ thống, bạn sẽ được chuyển đến trang web hiển thị cấu hình bộ nhớ hiện tại và những gì họ đề xuất để nâng cấp, mặc dù chúng dường như cung cấp cho bạn ít thông tin hơn trên màn hình này.

Tôi không chắc chắn rằng bạn nhất thiết muốn mua bộ nhớ từ Crucial trực tiếp vì bạn có thể có được một mức giá tốt hơn ở nơi khác, nhưng cố vấn bộ nhớ của họ rất hữu ích để tìm ra những gì bạn cần.

Bạn có thể tìm kiếm các thông số kỹ thuật cho hệ thống của bạn để tìm ra những loại bộ nhớ máy tính của bạn mất. Tôi thường google cho “specs modelnumber”, ví dụ tôi gõ “nc8430 specs”.

Bạn có thể sử dụng một số cố vấn bộ nhớ khác, như Kingston hoặc PNY , nhưng các trang web của họ có ích ít hơn một chút.

Kéo ra hướng dẫn sử dụng cho máy tính hoặc bo mạch chủ của bạn, và xem biên nhận của bạn để tìm ra những gì bạn mua lần cuối cùng.

loai-bo-nho-may-tinh-da-duoc-cai-dat

Liên hệ: Sửa Macbook Tại Hà Nội

Nếu bạn đã xây dựng một máy tính với bộ phận từ Newegg, bạn có thể xem lịch sử đặt hàng của bạn để đặt hàng lại mô-đun bộ nhớ chính xác nếu bạn biết bạn có khe rỗng. (Đây chính là tuyến đường mà tôi đã chọn hồi tháng trước)

Nếu bạn đang chạy Mac OS X, bạn chỉ có thể xem dưới “About this Mac” và sau đó nhấp vào More Info.

Nâng cấp bộ nhớ trong máy tính của bạn là cách nhanh nhất để thực hiện tốt hơn trong Windows Vista. Tôi khuyên bạn nên sử dụng 2GB RAM cho Vista, nhưng đừng quá 3 GB nếu bạn đang sử dụng Windows Vista 32-bit hoặc Windows XP vì Windows sẽ không thể sử dụng hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *