Lenovo ThinkPad X1 Hybrid Chuyển đổi hệ điều hành cực nhanh

Lenovo ThinkPad X1 Hybrid Chuyển đổi hệ điều hành cực nhanh – Lenovo đã giới thiệu chiếc ThinkPad X1 Hybrid được tin đồn từ lâu tại triển lãm CES , trưng bày máy tính xách tay PC dual-OS, chuyển sang sử dụng năng lượng thấp để tiết kiệm nước. Chúng tôi đã nhận được một cuộc họp báo đầu tiên về sản phẩm này vài tuần trước, nhưng tuần này là cơ hội đầu tiên của chúng tôi để thực sự chạm vào máy tính xách tay của mình và nhận được một cảm giác tốt hơn cho nó.

lenovo-thinkpad-x1-hybrid-chuyen-doi-dieu-hanh-cuc-nhanh

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội

Ở bên ngoài, ThinkPad X1 Hybrid giống hệt với ThinkPad X1 gốc, với thiết kế svelte giống nhau, bàn phím cảm ứng mềm sang trọng và bàn phím cảm ứng hàng đầu. Tương tự như vậy, màn hình 1366 x 768 quá bóng và như vậy là dung lượng của pin trong cung cấp chỉ trong 4 giờ và 11 phút để kiểm tra.

Sự thay đổi thực sự duy nhất từ ​​X1 là sự sẵn có của Chế độ truyền tức thì, một hệ điều hành được thu nhỏ mà bạn có thể chuyển sang khi bạn chỉ muốn lướt web, kiểm tra email hoặc phát các tệp phương tiện. Trong thời gian ngắn tay của chúng tôi, chuyển đổi qua lại từ Windows để Instant Media Mode là dễ dàng và cực kỳ nhanh.

Khi bạn đang ở trong Windows, một trình đơn IMM nằm ở góc dưới bên phải của màn hình, ngay phía trên khay hệ thống. Đơn giản chỉ cần gõ vào một trong các nút cho âm nhạc, trình duyệt, email hoặc hình ảnh chuyển sang ứng dụng đó trong môi trường IMM. Khi ở trong IMM, bạn chỉ cần nhấn vào tab Exit và bạn sẽ được đưa trở lại Windows. Trong các thử nghiệm của chúng tôi, phải mất 2 giây để chuyển đổi giữa các môi trường, mặc dù Wi-Fi phải kết nối lại chính nó sau mỗi lần thay đổi.

lenovo-thinkpad-x1-hybrid-chuyen-doi-dieu-hanh-cuc-nhanh

Chúng tôi nhận thấy ngay rằng môi trường IMM trông giống như một phiên bản của Android, một thực tế rất dễ xác nhận khi chúng tôi nhìn vào trình đơn cài đặt. Thật không may, lựa chọn ứng dụng được giới hạn trong hộp trình đơn đơn giản với các nút tương ứng với trình duyệt, trình phát nhạc, email (chỉ mở Gmail) và ảnh. Tab cho Thoát, Menu, Trang chủ và Trở lại ngồi ở đầu màn hình.

Bên trong khung gồ ghề của X1 Hybrid, có tất cả các tính năng của máy tính bảng Android, bao gồm CPU Qualcomm Snapdragon hai lõi, RAM 1GB và bộ nhớ flash 16GB. Khi bạn ở trong Windows, 16GB bộ nhớ Flash được liệt kê dưới dạng ký tự ổ đĩa E để bạn có thể dễ dàng chia sẻ các tệp giữa hai môi trường.

Khi bạn vào chế độ Media tức thì, CPU Intel và các thành phần máy tính khác đi vào trạng thái cực kỳ nhỏ, trong khi bộ vi xử lý dựa trên ARM cháy. Bằng cách chuyển sang IMM, người dùng có thể tăng gấp đôi thời gian sử dụng pin lên tới 4 giờ.

lenovo-thinkpad-x1-hybrid-chuyen-doi-dieu-hanh-cuc-nhanh

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Tại Cầu Giấy

Dĩ nhiên, vấn đề là người dùng sẽ chỉ cần thực hiện các tác vụ tiêu thụ nội dung rất đơn giản mà IMM cho phép. Nếu họ muốn xem một bộ phim trên một chuyến bay và họ có nó trên bộ nhớ, họ sẽ thấy một lợi ích, nhưng nếu họ đang ở Microsoft Office tất cả các ngày, họ sẽ vẫn nhận được chỉ có 4 giờ độ bền trên máy tính xách tay này. Xét rằng bạn có thể mua một miếng pin 0,8 pound làm tăng gấp đôi tuổi thọ pin trong Windows lên 8 giờ với mức chỉ 150 đô la và mức giá đồng bằng giữa bản gốc X1 và X1 lai nhiều hơn, nhiều người dùng có thể lựa chọn miếng thay thế.

Tuy nhiên, công nghệ thực sự là một bước đột phá và có thể cung cấp cho người dùng một cách duy nhất để tiết kiệm pin mà không ảnh hưởng đến tính di động. Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến việc xem loại chức năng nào bổ sung mà Lenovo bổ sung cho nền tảng này theo thời gian và tính năng độc đáo sử dụng người dùng điện năng tìm thấy cho nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *