Lấy lại tệp ngẫu nhiên từ Deleted PowerPoint

Lấy lại tệp ngẫu nhiên từ Deleted PowerPoint – Hình dung điều này. Bạn đang làm việc từ sáng ngày PowerPoint Presentation quan trọng và đã thêm tất cả số liệu thống kê, hình ảnh, đồ thị, biểu đồ và các chi tiết cần thiết khác rồi lưu lại. Kể từ khi bài thuyết trình được offsite, bạn quyết định di chuyển nó vào ổ đĩa bút. Để thực hiện quá trình truyền, bạn đã kết nối ổ đĩa bút và sử dụng lệnh Cut + Copy + Paste. Tuy nhiên, trong khi tệp đang trong quá trình chuyển đổi, một sự cố điện đột ngột xảy ra và hệ thống đã bị tắt như là một hệ quả. Ngay khi nó trở lại, bạn khởi động lại máy và truy cập cả hệ thống và ổ đĩa bút, nhưng thật không may, tệp đã bị thiếu. Bạn cũng tung hứng với các tập tin khác được lưu trên hệ thống của bạn cũng như ổ đĩa bút nhưng không tìm thấy bất cứ thứ gì.

Đây là một tình huống phổ biến phải đối mặt bởi tất cả chúng ta vào một thời điểm nào đó khi chúng ta mất đi một tài liệu quan trọng. May mắn thay, nó không phải là thách thức như nó có vẻ như. Có một số lựa chọn để chống lại nó. Dưới đây là một hướng dẫn toàn diện cho việc khôi phục lại Bản trình bày PowerPoint bị mất hoặc bị xóa. Tuy nhiên, trước khi chúng tôi nghiên cứu sâu vào nó, chúng ta có một phác thảo nhanh về PowerPoint và các yếu tố mất mát của nó.

lay-lai-tep-ngau-nhien-tu-deleted-powerpoint

Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Chết

Nói cách đơn giản, tệp PowerPoint là một gói biểu diễn đồ hoạ hoàn chỉnh của dữ liệu của bạn. Nó rất dễ phân tích và hiểu. Chúng tôi sử dụng chương trình này trên quy mô lớn để tạo ra Sản phẩm Trình bày, Báo cáo Bán hàng, Tài liệu học tập, Báo cáo thường niên, Nội dung Đào tạo, và nhiều hơn nữa cho dù chúng tôi là sinh viên, nhân viên văn phòng, giảng viên, giáo viên, ngân hàng chuyên nghiệp. Hơn nữa, sử dụng nó, bạn có thể dễ dàng thêm hình động, Hình dạng, Banners, Callouts, đối tượng hình ảnh, bảng, biểu đồ, vv vào tập tin của bạn. Nói tóm lại, đó là một chương trình quan trọng.

Mặc dù có nhiều lợi ích, nhưng nó không phải là 100% đầy đủ chứng minh. Tương tự như các tệp khác, nó cũng không miễn nhiễm với trường hợp bị mất hoặc xóa. Khi cơn ác mộng tồi tệ nhất biến thành hiện thực, kết quả duy nhất có thể là hoảng sợ và giải pháp để giải quyết nó là phục hồi.

Cách tiếp cận 1: Khôi phục từ Recycle Bin – Chuyển đến Thùng rác – Tìm kiếm Bản trình bày mong muốn – Chọn và Nhấp chuột phải – Chọn Phục hồi

lay-lai-tep-ngau-nhien-tu-deleted-powerpoint

 Cách tiếp cận 2: Các tệp tạm thời  – Ban đầu, khi chúng tôi bắt đầu một tệp tin, nó sẽ tạo một tệp tạm thời cho cùng một tệp. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó trên ổ đĩa mạng, nơi bạn lưu trữ nó hoặc trong thư mục Windows Temp,

Cách tiếp cận 3: Trước đây lưu trữ tệp – Một phương pháp khá hiệu quả để khôi phục tập tin bị mất hoặc bị xóa. Đối với điều này, bạn cần phải xác minh xem bạn đã kích hoạt Tự động Phục hồi hay không . Các bước của nó như sau: Đi tới Tệp – Chọn Lựa chọn – Chọn Lưu – Dưới Lưu Presentat tùy chọn ion, có một tùy chọn trong đó nêu AutoRecover File Location – Sao chép và Dán Địa chỉ và Mở nó – Chọn tệp mong muốn từ nó.

Cách tiếp cận 4: Công cụ khôi phục bên thứ ba – Cách tiếp cận này sẽ giúp bạn khôi phục tập tin bị mất hoặc bị xóa. Phương pháp này không có sự can thiệp bằng tay, hiệu quả về chi phí, không yêu cầu bất kỳ bí quyết kỹ thuật nào và giảm thiểu rủi ro về dữ liệu.

Bạn có rất nhiều lựa chọn trong thị trường trực tuyến Phục hồi dữ liệu để chống lại. Tuy nhiên, vẫn còn, lựa chọn là một chút tẻ nhạt vì bạn không thể kiểm tra từng và mọi giải pháp và bạn cũng không thể đi với bất kỳ công cụ ngẫu nhiên. Lý do là cả hai đều có những khuyết điểm riêng của nó, và như kết quả có thể dẫn đến tình hình tồi tệ hơn nữa.

lay-lai-tep-ngau-nhien-tu-deleted-powerpoint

Liên hệ: Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng

Do đó, để làm cho lựa chọn của bạn cũng như phục hồi bit dễ dàng hơn và thoải mái, chúng tôi mang lại phần mềm phục hồi bài thuyết trình được yêu cầu nhiều nhất và được sử dụng bởi bên thứ ba – Stellar Phoenix Windows Data Recovery-Professional . Công cụ quét mạnh mẽ, các mô đun khôi phục mạnh mẽ, tính năng tìm kiếm hiệu quả, tạo hình ảnh, khôi phục thô và hỗ trợ xem trước trước khi khôi phục là một số đặc điểm chính của nó để phân biệt nó với đối thủ khiêm tốn của nó.

Việc mất hoặc xóa một tập tin hoặc là cố ý hoặc vô tình không phải là một tình huống chào đón cho tất cả mọi người bất kể bạn là người dùng gia đình hay người dùng chuyên nghiệp. Khi một kịch bản như vậy phát sinh, điểm duy nhất của việc xem xét là phục hồi của nó. Và để đáp ứng yêu cầu này, dưới đây là một số cách tiếp cận chuẩn để phục hồi. Hơn nữa, cũng có một đề xuất của phần mềm khôi phục nổi tiếng của bên thứ ba đảm bảo khôi phục dữ liệu đã bị xóa vô ý và không có sự thỏa hiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *