Lựa Chọn Laptop Cũ – Laptop Đã Qua Sử Dụng Còn Tốt Máy Nguyên Zin

LỰA CHỌN LAPTOP CŨ TRÊN THỊ TRƯỜNG Ở ĐÂU TỐT VÀ YÊN TÂM ?

Thị trường buôn bán của người Việt Nam đang ngày 1 ra tăng, tỉ lệ tiêu thụ đồ qua tay người sở hữu lại càng nhiều hơn. Xu hướng ngày càng được ưa chuộng, đặc biệt là quần áo , giầy dép… Không loại trừ việc đồ công nghệ cũng được ưa chuộng không kém. Trong nền kinh tế chậm hiện nay, người dùng đầu tư cho bản thân với việc dùng đồ lại vừa đỡ tốn kém mà lại tiện cho việc lựa chọn đồ yêu thích cho bản thân. Bạn dùng công nghệ cần cho mình em laptop, nhưng kinh tế đang hạn hẹp, sắm cho mình 1 Laptop Cũ đã qua tay là rất hợp lý? Nhưng không biết chọn nơi nào phù hợp để yên tâm về sản phẩm?

laptop-cu

Đây là 1 băn khoăn mà không chỉ riêng mình bạn mà có rất nhiều người thắc mắc về điều này? Bạn lên google gõ tìm kiếm chắc không dưới vài chục trang luôn trong top đầu những cửa hàng bán laptop cũ. Nhưng quảng cáo thì rầm rộ còn chất lượng không biết thế nào? Hãy tới Phùng Gia địa chỉ không nơi nào sánh kịp. Chúng tôi không chỉ hoạt động về sửa mà còn cung ứng cho thị trường 1 nguồn tiêu thụ laptop cũ đã qua sử dụng vô cùng đảm bảo với giá ưu ái không nơi nào có được. Trong nhiều năm làm nghề không chỉ làm việc trên hàng ngàn laptop kèm theo đó là thu mua và bán lịa cho nhiều khách có nhu cầu.

MUA LAPTOP CŨ BẢO HÀNH MÁY VÀ LINH KIỆN DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI PHÙNG GIA

Sau khi thu mua với giá rẻ mạt, kèm theo là chiêu trò bổ máy lấy linh kiện tốt thay linh kiện kém tiêu chuẩn. Tại Phùng Gia cam kết không có chuyện này xảy ra bởi trong nhiều năm trong nghề chúng tôi đặt chữ TÍN lên hàng đầu. Khách tới 1 lần mua rồi sẽ trở lại để làm dịch vụ họ còn tư vấn bạn bè, gia đình tới chứ không phải 1 lần đến không bao giờ trở lại. Làm cái nghề dịch vụ thì như làm dâu trăm họ vậy, nhưng chúng tôi luôn tin tưởng rằng 100% mọi người đều hài lòng về sản phẩm chúng  tôi bán khi đã qua tay. Khi thu mua lại các chuyên viên sẽ kiểm tra xem máy có trục trặc gì không, nếu có sẽ được thay mới hoàn toàn không tính phí. Giá thu mua và giá bán ra không hơn là mấy, so với nhiều nơi thì quá rẻ theo như đánh giá của khách đã đến mua laptop cũ của chúng tôi.

laptop-cu

Bạn luôn yên tâm rằng không có những phí phụ đi kèm, hoàn toàn 100% là phí chi trả cho laptop, nếu có bất cứ việc thêm giá của nhân viên so với giá quy định của cửa hàng bạn có quyền kiến nghị với quản lý chúng tôi. Không những vậy khi mua sản phẩm đã qua tay bạn vẫn nhận ưu đãi như máy mới như kèm theo sạc, chuột, phụ kiện đi kèm Laptop Cũ ( tùy vào giá thành sản phẩm đi kèm để nhận ưu đãi nhiều hơn). Đặc biệt hơn nữa là chế độ bảo hành không thua kém gì máy mới, bạn yên tâm nếu có trực trặc gì do kỹ thuật thì đều được kiểm tra và thay thế mới hoàn toàn. Nếu bạn có nhu cầu liên hệ ngay với chuyên viên Phùng Gia để được tư vấn và nghe về giá cả, hãy là khách hàng thông minh và sáng suốt nhé!