Làm Thế Nào Sửa Máy In Canon 3500/ 3900 Lỗi Trắng Bản In

Một trong những lỗi phổ biến nhất của máy in là các đường màu trắng hiển thị trên bản in của bạn. Vấn đề này có vẻ như ai đó đã đổ mực trắng lên trên tài liệu, không khác gì tờ nháp để ngăn bạn không in những bản báo cáo cho trường. Và bạn không biết Làm Thế Nào Sửa Máy In Canon 3500/ 3900 Lỗi Trắng Bản In.

lam-the-nao-sua-may-in-canon-3500-3900-loi-trang-ban-in

May mắn thay Phùng Gia sẽ hướng dẫn khắc phục hữu ích để giúp bạn sửa các đường trắng khi in, từ các mẹo cơ bản sang nâng cao hơn.

LÀM THẾ NÀO SỬA MÁY IN CANON 3500/ 3900 LỖI TRẮNG BẢN IN KHI LÀM VIỆC

_Chạy chương trình sạch trên máy in: Các đường trắng thường bắt đầu xuất hiện trên các bản in do đầu máy in bị tắc. Điều đầu tiên khi giải quyết vấn đề này là để bạn hãy là sạch máy in bởi chương trình từ địa chỉ sửa uy tín và chất lượng. Họ cung cấp báo giá phù hợp để bạn làm theo định kỳ hàng tháng.

_ Tháo hộp mực để vệ sinh: Nếu bạn tự làm sạch không hiệu quả, đừng hoảng sợ. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải kiểm tra hộp mực cho bất kỳ thiệt hại nào.

Mở cửa hộp mực và cẩn thận tháo hộp mực ra khi tìm kiếm các vết nứt hoặc rò rỉ nào.

lam-the-nao-sua-may-in-canon-3500-3900-loi-trang-ban-in

Liên Hệ Hỗ Trợ Tại: Sửa Máy In Tại Nhà Cầu Giấy

Nếu bạn phát hiện bất kỳ vết nứt nghiêm trọng hoặc lỗi nào với hộp mực, bạn sẽ phải mua một cái mới. Để tránh trường hợp bạn mua những nơi không chất lượng thì liên hệ ngay vào Làm Thế Nào Sửa Máy In Canon 3500/ 3900 Lỗi Trắng Bản In để được tư vấn.

Với bất kỳ điều gì, hộp mực sẽ chỉ bị tắc nghẽn khi mực khô. Trong trường hợp này, nhẹ nhàng làm sạch đầu của hộp mực bằng vải để loại bỏ bất kỳ các hạt bụi màu; một bông gòn cũng sẽ làm công việc.

Kiểm tra bên trong máy in để đổ mực và chắc chắn để làm sạch. Điều này sẽ giúp bạn tránh những vết bẩn khi in trong tương lai.

Khi quá trình này kết thúc, chạy chu kỳ làm sạch máy in và thử kiểm tra các kết quả với một vài trang thử nghiệm.

Hy vọng rằng điều này phép thuật cứu cho máy in bị tắc trước đây của bạn. Nếu không, hãy liên lạc với nhà Phùng Gia để được hỗ trợ thêm.

_  Các mẹo bổ sung để khắc phục máy in:  Nếu bản in đang mờ dần đi, thay vì phải chịu những đường trắng, đây là lúc để thay thế hộp mực mới . Mực in ít hơn sẽ làm giảm chất lượng in của bạn. Hãy kiểm tra cài đặt máy in trên máy tính thực hiện điều chỉnh.

LÀM THẾ NÀO SỬA MÁY IN CANON 3500/ 3900 LỖI TRẮNG BẢN IN ĐẢM BẢO

Phùng Gia – Cung cấp dịch vụ sửa chữa chuyên dụng đáng tin cậy và có uy tín nhất khi nói đến các máy máy in định dạng, bất kể kiểu, mô hình hay thương hiệu nào. Cùng với dịch vụ cũng cung cấp các bộ phận chính hãng để đảm bảo hoạt động mong muốn của các hệ thống. Trong trường hợp bạn gặp bất kỳ vấn đề với máy in.

lam-the-nao-sua-may-in-canon-3500-3900-loi-trang-ban-in

Các kỹ sư của chúng tôi sẽ kiểm tra hệ thống để phát hiện ra vấn đề cơ bản. Họ thay thế các bộ phận bị hỏng và sửa chữa các vấn đề sau khi phân tích các điều kiện của máy. Đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm và kiến ​​thức sâu rộng về tất cả các chi tiết kỹ thuật và cơ học. Không có công việc quá lớn hoặc quá nhỏ vì các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi đã có kinh nghiệm với nhiều vấn đề khác nhau cản trở quá trình xử lý và tính năng của máy in. Họ được trang bị đầy đủ với đào tạo, kỹ năng và chuyên môn hoàn chỉnh để Làm Thế Nào Sửa Máy In Canon 3500/ 3900 Lỗi Trắng Bản In xử lý cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *