Làm Thế Nào Để Xử Lý Dữ Liệu Từ Một Ổ Cứng Bị Lỗi

Khi ổ cứng bị hỏng, có vẻ như không thể lấy dữ liệu như cũ. Tuy nhiên, phục hồi từ ổ cứng bị hỏng không phải là không thể nếu bạn có chuyên môn hoặc tìm tới chuyên viên sửa của Phùng Gia. Bước đầu tiên để khôi phục là xem nguyên nhân nào dẫn đến lỗi. Có nhiều lý do gây ra điều này – chúng ta hãy nhìn vào một trong số những lỗi đó. Trong nhiều trường hợp, một ổ cứng hỏng là do trong quá trình hoạt động, hoặc thậm chí khi ổ cứng không được sử dụng, dữ liệu bị kẹt bên trong. Các tệp tin sau đó bị hỏng và không còn sử dụng nữa. Và bạn không biết Làm Thế Nào Để Xử Lý Dữ Liệu Từ Một Ổ Cứng Bị Lỗi.

lam-nao-de-xu-ly-du-lieu-tu-mot-o-cung-bi-loi

Phải làm gì với ổ cứng bị hỏng, bạn nhận được 1 thông báo nói rằng các tập tin bị hỏng, bây giờ không biết làm những gì? Tìm trợ giúp từ một dịch vụ phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

LÀM THẾ NÀO ĐỂ XỬ LÝ DỮ LIỆU TỪ 1 Ổ CỨNG BỊ LỖI AN TOÀN TỪ PHÙNG GIA

Bước 1: Tư vấn qua điện thoại miễn phí: Trong lần tư vấn qua điện thoại đầu tiên, các chuyên viên khởi xướng quá trình bằng cách đánh giá tình huống mất dữ liệu để xác định giải pháp khôi phục tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất. Chúng tôi cung cấp tổng quan về quá trình khôi phục bao gồm các tùy chọn cấp dịch vụ và xem lại các tùy chọn giá cho các dịch vụ.

Bước 2: Đánh giá: cung cấp cho bạn các kết quả đánh giá toàn diện trước khi quyết định tiến hành khôi phục. Quy trình minh bạch này cho phép bạn đưa ra quyết định thông báo và bao gồm:

_ Phân tích phương tiện và thiệt hại để xác định điều kiện của dữ liệu

_ Tùy chọn danh sách bảo đảm của tất cả các tập tin phục hồi.

_ Cung cấp giá cố định được bảo đảm cho dịch vụ khôi phục cùng với báo cáo phân tích chi tiết từ nhóm kỹ thuật của chúng tôi.

lam-nao-de-xu-ly-du-lieu-tu-mot-o-cung-bi-loi

Liên Hệ Cứu Ổ CứngCứu Dữ Liệu Ổ Cứng

Bước 3: Dịch vụ khôi phục :  Sau khi tham khảo và đánh giá ban đầu, chuyên viên  xác định phần mềm phục hồi cụ thể, phần mềm khôi phục tập tin hoặc phần mềm phục hồi RAID cần thiết để đáp ứng nhu cầu Làm Thế Nào Để Xử Lý Dữ Liệu Từ Một Ổ Cứng Bị Lỗi.

Bước 4: Hoàn thành dự án: khi quá trình khôi phục hoàn tất, chuyên viên cung cấp những điều sau:

_ Phân phối dữ liệu đã thu hồi trên các phương tiện khác được lựa chọn (ổ cứng hoặc DVD).

_ Việc trả lại kịp thời các dữ liệu thu hồi được dựa trên phương pháp và mức độ dịch vụ được lựa chọn.

_ Hướng dẫn đơn giản về cách truy cập và cài đặt lại dữ liệu đã khôi phục.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ XỬ LÝ DỮ LIỆU TỪ 1 Ổ CỨNG BỊ LỖI HIỆU QUẢ

Chúng tôi tôn trọng dữ liệu cá nhân. Khi bạn ủy thác dữ liệu cho Phùng Gia, bạn yên tâm rằng chúng tôi sẽ có mọi biện pháp phòng ngừa để bảo vệ nó. Chúng tôi là nhà tiên phong phục hồi dữ liệu, được tin tưởng bởi hơn 50.000 người và doanh nghiệp trong những tình huống tương tự.

lam-nao-de-xu-ly-du-lieu-tu-mot-o-cung-bi-loi

Khách hàng của Phùng Gia có khả năng theo dõi dữ liệu của họ theo từng bước. Nhận cập nhật 24 giờ một ngày 7 ngày một tuần với cổng thông tin khách hàng online của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin đăng nhập sau khi hợp đồng đã được chấp nhận để biết chuyên viên Làm Thế Nào Để Xử Lý Dữ Liệu Từ Một Ổ Cứng Bị Lỗi.

Hãy tới với Phùng Gia 1 địa chỉ uy tín và chất lượng, luôn khắc phục mọi vấn đề liên quan tới máy tính không chỉ là khôi phục dữ liệu mà còn các lỗi khác. Chúng tôi nhận phục hồi trên hàng ngàn mẫu khác nhau với rất nhiều ổ cứng chất lượng, nếu bạn quan tâm hãy gọi ngay với số hotline 0949513333 để được biết thêm thông tin về công ty.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *