Làm Thế Nào Để Sửa Laptop Dell INS 3567 Nóng Máy

Nhiệt là một trong những kẻ thù lớn nhất của laptop, gây tắt nguồn đột ngột hoặc các vấn đề nghiêm trọng khác. Nói chung, thông gió kém là nguyên nhân tạo ra nhiệt cho laptop; không có không khí thoáng để làm mát chúng, các thành phần bên trong sẽ quá nóng. Bạn không khắc phục được điều này  bởi không có kiến ​​thức về kỹ thuật, không biết Làm Thế Nào Để Sửa Laptop Dell INS 3567 Nóng Máy. Và cần tới 1 địa chỉ sửa uy tín và chất lượng!

lam-nao-de-sua-laptop-dell-ins-3567-nong-may

Hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới bạn 1 vài kinh nghiệm để sửa tình trạng nóng trước khi mang máy tới các chuyên viên để làm dịch vụ.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỬA LAPTOP DELL INS 3567 NÓNG MÁY  KHI LÀM VIỆC

Đảm bảo thông gió tốt:  Nhiều máy tính có kiểu lỗ thông hơi ở phía trước và sau. Laptop có lỗ thông hơi ở hai bên đa dạng hơn những loại khác. Trong cả hai trường hợp, lỗ thông bị lỗi gây nóng quá, đặc biệt khi chạy ứng dụng nặng. Laptop đặt sát  tường, ngăn không khí vào 2 bên. Một chồng sách hoặc quần áo cũng sẽ chặn các lỗ thông hơi của máy tính. Đảm bảo rằng khoảng cách máy tính cách vật cản một vài cm không bị cản trở với bất kỳ vật thể xung quanh.

Điều chỉnh nhiệt độ phòng:  Hầu hết các máy tính được thiết kế để làm việc mọi nơi. Tuy nhiên, một căn phòng quá nóng sẽ ảnh hưởng đến khả năng làm mát của máy. Ngay cả khi laptop không có triệu chứng nóng, nhiệt độ cao kéo dài sẽ làm rút ngắn tuổi thọ các linh kiện điện tử bên trong máy Bật điều hòa không khí trong thời tiết nóng và đảm bảo máy tính không ở dưới ánh sáng mặt trời. Một căn phòng ấm áp thoải mái cho bạn cũng an toàn cho laptop.

lam-nao-de-sua-laptop-dell-ins-3567-nong-may

Các Bước Khắc Phục KhácSửa Laptop Tại Nhà Hà Nội

Làm sạch toàn bộ: Hệ thống thông gió của máy bị tắc nghẽn bởi bụi bẩn làm cho nó trở nên nóng. Để giải quyết vấn đề này, sử dụng máy hút bụi để làm sạch bất kỳ mảnh vụn nào ngăn chặn lỗ thông khí của máy. Một máy tính làm việc trong môi trường bụi nhiều năm cần phải làm sạch từ một kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Họ sẽ biết Làm Thế Nào Để Sửa Laptop Dell INS 3567 Nóng Máy.

Phụ kiện nội bộ: Khi laptop được thiết kế và sản xuất từ nhà máy, nó được trang bị để chạy mà không bị nóng. Tuy nhiên, phụ tùng và các bộ phận như bộ nhớ và card đồ họa hiệu suất cao đóng góp một lượng lớn nhiệt cho máy tính. Để laptop chạy tốt nếu bạn giữ nguyên bản như thiết kế ban đầu nhưng vấn đề xuất hiện sau khi bạn nâng cấp thêm 1 vài bộ phận.

Thay thế quạt:  Theo thời gian, bụi xâm nhập vào quạt làm mát laptop, làm cho chúng ngừng quay. Khi quạt làm mát lỗi, máy PC sẽ nóng lên. Hầu hết quạt làm mát thay thế được, do đó, máy tính được sửa chữa, bạn cần một kỹ thuật viên có trình độ để thực hiện công việc này.

CHUYÊN GIA PHÙNG GIA LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỬA LAPTOP DELL INS 3567 NÓNG MÁY

Nhân viên kỹ thuật của Phùng Gia dễ dàng sửa chữa laptop, máy tính và một số thiết bị liên quan khác. Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ sửa các loại máy tốt nhất tại Hà Nội và bảo hành ưu đãi. Công ty còn cung ứng các linh kiện thay thế phù hợp mà bạn không lo phải chờ đợi.

lam-nao-de-sua-laptop-dell-ins-3567-nong-may

Đến các cơ sở để biết các chuyên viên Làm Thế Nào Để Sửa Laptop Dell INS 3567 Nóng Máy, làm việc cả tuần, 8:30 sáng – 22h cả ngày nghỉ lễ. Bạn cũng sẽ được yêu cầu sửa tại nhà nếu muốn. Gọi 0949513333 hoặc gửi yêu cầu trợ giúp trực tuyến để lên kế hoạch thời gian đến làm dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *