Làm thế nào để Thêm Recycle Bin vào Windows File Explorer

Làm thế nào để Thêm Recycle Bin vào Windows File Explorer – Nếu bạn thường xuyên vào và ra khỏi Recycle Bin, bạn có thể muốn biết rằng có một cách để thêm Recycle Bin vào chế độ xem “Máy tính này” trong File Explorer – và từ đó đến phần Truy cập Nhanh của bạn. Đây là cách để thực hiện nó.

lam-nao-de-recycle-bin-vao-windows-file-explorer

Dịch Vụ Sửa Laptop Tại Nhà Hà Nội

Windows 10 cuối cùng cho phép bạn ghim Recycle Bin vào menu Start và trước đó chúng tôi đã chỉ cho bạn cách bạn có thể thêm Control Panel và Recycle Bin vào cửa sổ điều hướng của File Explorer . Sự cố là phương pháp thay đổi ngăn điều hướng theo những cách quan trọng khác, đặc biệt là tất cả các mục trên máy tính được sắp xếp như các thư mục con trong một phân cấp theo thư mục Desktop. Nếu bạn thích khung nhìn menu điều hướng bình thường, nhưng chỉ muốn thêm Thùng rác vào cửa sổ File Explorer, bạn có thể làm điều đó. Chỉ mất một chút Registry hacking nhẹ.

Thêm Thùng rác vào cửa sổ File Explorer bằng cách Chỉnh sửa Registry theo cách thủ công

Để thêm Recycle Bin vào phần “Máy tính này” của File Explorer – hoặc phần “My Computer” của Windows Explorer nếu bạn đang chạy Windows 7 – bạn chỉ cần thêm một khoá mới vào Windows Registry.

Cảnh báo tiêu chuẩn: Registry Editor là một công cụ mạnh mẽ và lạm dụng nó có thể làm cho hệ thống của bạn không ổn định hoặc thậm chí không hoạt động. Đây là một hack khá đơn giản và miễn là bạn dính vào các hướng dẫn, bạn không nên có bất kỳ vấn đề. Điều đó nói rằng nếu bạn chưa bao giờ làm việc với nó trước đây, hãy cân nhắc việc đọc về cách sử dụng Registry Editor trước khi bạn bắt đầu. Và chắc chắn sao lưu Registry (và máy tính của bạn !) Trước khi thực hiện thay đổi.

Mở Registry Editor bằng cách nhấn Start và gõ regedit. Nhấn Enter để mở Registry Editor và cho phép thay đổi máy tính của bạn.

lam-nao-de-recycle-bin-vao-windows-file-explorer

Trong Registry Editor, sử dụng thanh bên trái để điều hướng đến khoá sau:

HKEY_LOCAL_MACHINE \ SOFTWARE \ Microsoft \ Windows \ CurrentVersion \ Explorer

lam-nao-de-recycle-bin-vao-windows-file-explorer

Tiếp theo, bạn sẽ tạo một khoá mới bên trong NameSpacekhóa. Nhấp chuột phải vào NameSpacephím và chọn New> Key. Đặt tên cho khoá mới bằng văn bản sau:

{645FF040-5081-101B-9F08-00AA002F954E}

lam-nao-de-recycle-bin-vao-windows-file-explorer

Và bây giờ bạn có thể đóng Registry Editor. Bạn sẽ không cần tạo bất kỳ khóa hoặc giá trị bổ sung nào. Kiểm tra các thay đổi bằng cách kích hoạt File Explorer và hướng tới “Máy tính này” Nếu bạn đã mở cửa sổ File Explorer, bạn cần phải làm mới nó bằng cách nhấn F5. Bạn cũng có thể kéo mục Recycle Bin mới vào phần Truy cập Nhanh của ngăn điều hướng để ghim nó ở đó.

lam-nao-de-recycle-bin-vao-windows-file-explorer

lam-nao-de-recycle-bin-vao-windows-file-explorer

Dịch Vụ Sửa Laptop Cầu Giấy

Nếu bạn muốn đảo ngược các thay đổi, chỉ cần quay trở lại Registry và xóa khóa mới mà bạn đã tạo. Thao tác này sẽ xóa Recycle Bin khỏi phần “Máy tính này” của File Explorer. Chỉ cần lưu ý rằng nếu bạn đã gắn Recycle Bin vào phần Truy cập Nhanh, nó sẽ vẫn ở đó – và có đầy đủ chức năng – cho đến khi bạn xóa nó bằng cách nhấp chuột phải và chọn “Bỏ ghim khỏi Truy cập Nhanh”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *