Làm Thế Nào Để Chọn Một Công Ty Phục Hồi Dữ Liệu

Nếu bạn tìm kiếm “phục hồi dữ liệu” trên bất kỳ công cụ tìm kiếm nào, bạn sẽ nhận thấy rằng có hàng triệu và hàng nghìn kết quả. Sau khi lướt qua các kết quả, bạn sẽ tìm thấy cả các tổ chức lớn và nhỏ. Bạn sẽ tìm thấy các công ty có vị trí trung tâm, các công ty có vài địa điểm ở gần mình! và bạn cũng sẽ tìm thấy những công ty có nhiều địa điểm trên cả nước. Tất nhiên, mỗi công ty sẽ cho bạn biết rằng họ là tốt nhất trong ngành. Nhưng công ty phục hồi nào là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn? Làm Thế Nào Để Chọn Một Công Ty Phục Hồi Dữ Liệu  là điều đau đầu.

lam-nao-de-chon-mot-cong-ty-phuc-hoi-du-lieu

Ngành công nghiệp phục hồi phát triển mỗi ngày và mọi công ty mở cửa sẽ khẳng định là chuyên gia trong lĩnh vực này. Tất nhiên, tất cả các công ty này đều không cạnh tranh công bằng với nhau.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN MỘT CÔNG TY PHỤC HỒI DỮ LIỆU CHẤT LƯỢNG

Chỉ cần nhìn vào trang web của họ, rất khó phân biệt giữa một nơi có uy tín và không chất lượng. Có một vài lời khuyên giúp đỡ bạn.

Nhìn vào giá cả. Thật không may, phục hồi dữ liệu là rất tốn kém. Bao gồm thay thế các bộ phận vật lý bên trong ổ, cấy ghép đĩa cứng, phân tích logic và sửa chữa ở mức hệ thống và nhiều thủ tục tốn kém, khó khăn khác. Khi làm việc trong trường hợp khôi phục đòi hỏi nhiều bộ phận. Trong một số trường hợp, kỹ thuật phục hồi sẽ cần phải thực hiện nhiều lần trước khi chúng thành công. Những bộ phận này có chi phí. Chi phí của nhân viên kỹ thuật cần thiết để hoàn thành công việc cũng là nhân tố cho quá trình này. Bất kỳ công ty phục hồi tuyên bố rằng thực hiện bất kỳ phục hồi nào đó là không nói sự thật.

lam-nao-de-chon-mot-cong-ty-phuc-hoi-du-lieu

Liên Hệ Tư Vấn NgayCứu Dữ Liệu Ổ Cứng Chết

Làm Thế Nào Để Chọn Một Công Ty Phục Hồi Dữ Liệu khi các công ty này không có các nguồn lực để phục hồi thành công hầu hết các ổ bị hư . Cách họ vận hành là chỉ bằng cách hoàn thành các công việc thu hồi cơ bản đơn giản và dễ dàng nhất. Nếu một phần nhỏ các trường hợp nhận được phục hồi bằng cách chạy một chương trình phần mềm, họ sẽ kiếm đủ tiền để kinh doanh. Các trường hợp khó khăn hơn không thể thực hiện. Hầu hết các công ty sẽ nói rằng những trường hợp này là “không thể phục hồi” để che giấu những sai sót của họ. Tệ hơn nữa, một số công ty thiếu kinh nghiệm sẽ cố gắng tự thực hiện các trường hợp khôi phục vật lý và đặt dữ liệu vào 1 tình huống nguy  hiểm.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN MỘT CÔNG TY PHỤC HỒI DỮ LIỆU TỐT NHẤT TẠI HÀ NỘI

Tìm một công ty phục hồi có uy tín khá khó khăn. Nó thường có xu hướng tìm kiếm giá rẻ nhất hoặc địa điểm gần nhất với bạn. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là chọn công ty có cơ hội phục hồi dữ liệu tốt nhất.

lam-nao-de-chon-mot-cong-ty-phuc-hoi-du-lieu

Bạn chỉ có một cơ hội để phục hồi, do đó, chọn công ty phục hồi dữ liệu tốt. Tại Phùng Gia, chúng tôi có hồ sơ theo dõi từ năm 2000 và đánh giá chất lượng. Tất cả các công việc được thực hiện tại cơ sở, được nhân viên có tay nghề cao của chúng tôi từ khắp nơi trên cả nước làm việc.. Là một công ty sở hữu 100% chuyên viên giỏi, chúng tôi rất tự hào trong mỗi công việc phục hồi dữ liệu. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay và để chúng tôi giành được sự tin tưởng của bạn. Mà không cần phải Làm Thế Nào Để Chọn Một Công Ty Phục Hồi Dữ Liệu cho đâu đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *