Làm Gì Khi Máy in Canon MP145/ MP245 Cháy Mạch Điện

Mạch điện là bộ phận quyết định sinh mạng trên máy in, hoạt động hay ngừng làm việc là nhờ cả vào nó, nhưng khi có những biểu hiện lạ như: nguồn không lên, máy không chạy thì có nghĩa là máy in của bạn đã ngừng làm việc. Mạch nguồn nhiều khả năng bị chập cháy do sự cố điện hoặc hoạt động quá công suất làm việc gây ra những lỗi này. Mọi người thắc mắc nên Làm Gì Khi Máy in Canon MP145/ MP245 Cháy Mạch Điện? Nên gọi cho ai bây giờ?

lam-gi-khi-may-in-canon-mp145-mp245-chay-mach-dien

Hãy bình tĩnh mọi việc sẽ được xử lý nhanh thôi chỉ cần bạn không làm gì cả mà chỉ cần gọi ngay cho chuyên viên của chúng tôi để được trợ giúp 1 cách nhanh chóng và hiệu quả.

LÀM GÌ KHI MÁY IN CANON MP145/ MP245 CHÁY MẠCH ĐIỆN DO CHẬP ĐIỆN

Tình trạng này xảy ra khi có 1 sự cố không mong muốn ập tới do điện ngắt đột ngột hoặc là bị sốc điện, bảng mạch này cấu tạo từ những vi mạch nhỏ tạo ra. Nó cháy tại các chân vi mạch nối với bảng mạch, nếu muốn khắc phục chỉ có hàn lại thì mới sử dụng tiếp được. Khi bị như vậy thì bạn không nên tiếp tục làm gì cả, không nên để máy hoạt động tiếp mà nên gọi ngay cho chuyên viên để xem xét. Nguồn máy sẽ không lên để tránh hiện tượng này xảy ra bạn hãy làm theo 1 vài bước sau:

-Khi xảy ra sự cố chập nguồn điện thị nên ngắt hết kết  nối với máy in, để tránh nguồn gây nổ các thiệt bị điện.

-không để nước ngấm vào máy bởi nước cũng là 1 tác nhân mà gây ra chập mạch.

– không nên cắm máy in vào nguồn điện áp cao hơn so với quy định của nhà sản xuất, thường thì nguồn 220v là vừa phải.

-giám sát nhiệt độ của máy in bởi khi nhiệt tăng cao máy các hệ thống bên trong không điều hòa được gây ra tình trạng chập mạch đáng tiếc xảy ra.

– khi in trong 1 thời gian lâu phải để cho máy nghỉ 10-15 phút để hồi lại tránh làm việc hết công suất tuổi thọ của máy sẽ kém đi.

lam-gi-khi-may-in-canon-mp145-mp245-chay-mach-dien

Tìm Hiểu Dịch Vụ TạiSửa Máy In Tại Nhà Hà Nội

Nếu như không may điều này xảy ra với máy của bạn và không biết Làm Gì Khi Máy in Canon MP145/ MP245 Cháy Mạch Điện thì gọi ngay cho chuyên viên đến để kiểm tra và xử lý nhé!

HÃY TỚI PHÙNG GIA ĐỂ BIẾT NÊN LÀM GÌ KHI MÁY IN CANON MP145/ MP245 CHÁY MẠCH ĐIỆN

Tại Phùng Gia chúng tôi được trang bị công nghệ đầy đủ để thực hiện sửa chữa trên máy in . Chúng tôi mang theo 1000 bộ phận máy in phổ biến nhất trong kho để thực hiện việc sửa chữa không chỉ nhanh chóng và hiệu quả mà còn tiết kiệm chi phí. Kho lưu trữu và cơ sở vật chất được đặt tại các trung tâm lớn ở Hà Nội bạn dễ dàng lựa chọn nơi gần nhất.

lam-gi-khi-may-in-canon-mp145-mp245-chay-mach-dien

Tất cả các sửa chữa ít nhất là 1 tiếng làm việc, gía dịch vụ sẽ khác tùy thuộc vào mức độ hỏng hóc của máy, giá không bao gồm bất kỳ phụ tùng nào được yêu cầu thêm.

Bất kỳ sửa chữa giá cố định được trao đổi qua điện thoại là để sửa chữa được nêu trên cơ sở chẩn đoán / giải quyết lỗi của khách hàng, sửa chữa thêm chịu thêm chi phí vượt quá mức báo giá ban đầu nếu phát sinh. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để phục vụ khách hàng, với dịch vụ phục vụ tại chỗ sẽ phần nào giảm thiểu được nhiều chi phí cho bạn, không tính phí thêm. Nếu lỗi không được giải quyết tại đó thì nhân viên sẽ  nhận máy đem về cửa hàng để khắc phục. Với lỗi mạch nguồn thì nên đem tới cơ sở để chuyên viên có đủ máy móc để làm việc và họ sẽ biết Làm Gì Khi Máy in Canon MP145/ MP245 Cháy Mạch Điện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *