Làm Gì Khi Macbook Air MD760B Không Nhận USB

Làm Gì Khi Macbook Air MD760B Không Nhận USB – Hầu như hiện tại dùng USB để truyền thông tin từ máy này sang máy khác đã không còn là vấn đề hoặc là ngược lại, bởi macbook không như các thiết bị khác nên rất là khó khăn trong việc khi USB gặp sự cố. Tình huống khi USB không nhận thì là vấn đề mà bạn cần quan tâm ngay lúc này, hôm nay Phùng Gia sẽ đưa ra cho bạn những cách khắc phục.

lam-gi-khi-macbook-air-md760b-khong-nhan-usb

Trước khi mang máy đi sửa thì bạn nên tìm hiểu tác nhân chính của vấn đề nằm ở đâu, khi màn hình có thông báo rằng mac không nhận usb, thì chứng tỏ nó đang mắc 1 vài trường hợp sau:

LÀM GÌ KHI MACBOOK AIR MD760B KHÔNG NHẬN USB

USB và mac không có đồng nhất với nhau, tập tin không cùng hệ thống, nhiều khi là do usb hư nên việc kết nối không được hoàn chỉnh. Tình trạng bạn để máy lâu ngày không vệ sinh thì hiển nhiên bụi bẩn sẽ mắc kẹt lại trong máy, khi cắm usb không được nhạy như cũ. Tác nhân khác cần được quan tâm nữa là khe cắm của máy đã bị đứt mạch khi kết nối nên bị lỗi không nhận.

lam-gi-khi-macbook-air-md760b-khong-nhan-usb

→ Sửa Macbook Tại Hà Nội

Đối với loại macbook thì không như windows nên việc hay bắt gặp nhất là không đồng nhất tập tin, bởi thiết kế của mac chạy hệ thống phân mảng và hiệu chỉnh ở ổ cứng nhờ vào công nghệ FAT còn với win thì chạy NTFS. Vì thế mà rất khó tạo sự đồng nhất giữa usb và mac, việc này làm cho nhiều cá nhân sẽ không để ý và xảy ra hiện tượng như trên.

Làm Gì Khi Macbook Air MD760B Không Nhận USB? Bạn nên thử 1 vài cách làm cụ thể như sau: việc đầu tiên nên làm là vệ sinh lại mọi ngóc ngách trên máy bởi bụi bẩn không tránh nơi nào và trú ngụ ở mọi nơi. Bạn cần phải dùng bông lau sạch nhưng khay cắm và chân rắc hoặc chổi mềm để làm sạch vừa không làm ảnh hưởng tới chân rắc mà còn tránh việc bị gãy các chân chip bên trong. 

LÀM GÌ KHI MACBOOK AIR MD760B KHÔNG NHẬN USB

Nếu như tình trạng không nhận usb vẫn xảy ra thì nên kiểm tra lại usb nhiều khi là nó bị hỏng, cần thay 1 usb khi cắm máy bạn hoặc máy test cũng lỗi tương tự. Nhưng tốt nhất là chọn loại phù hợp cho macbook bởi vì không phải loại nào cũng đúng và tương thích cần cẩn trọng khi tìm chọn, nếu như không biết thì nên liên hệ với chuyên viên để được hỗ  trợ việc này.

lam-gi-khi-macbook-air-md760b-khong-nhan-usb

Liên Hệ: Sửa Laptop Cầu Giấy

Ngoài ra bạn nên quét lại thiết bị nhiều khi nó bị nhiễm virut, việc không nhận cũng là kết quả từ việc này, với 1 vài thao tác nhỏ trên macbook cũng sẽ giải quyết mà bạn không cần mất quá nhiều thì giờ khi sửa chữa lỗi này. Nếu như các cách xử lý mà chúng tôi đưa ra không giải quyết được cho bạn thì hãy gọi ngay tới cho kỹ thuật giải quyết. Và họ sẽ hướng dẫn bạn cách mà Làm Gì Khi Macbook Air MD760B Không Nhận USB. Thông qua hotline 0949513333 để được hướng dẫn chi tiết cách mà bạn nên đăng ký và nhận chỉ dẫn từ tư vấn viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *