Làm gì để máy tính nhanh hơn

Làm gì để máy tính nhanh hơn – Nếu bạn đang tìm kiếm các cách để làm cho máy tính của mình nhanh hơn, như là một máy tính sửa chữa và kinh doanh Serversers chúng tôi đã cung cấp một số lời khuyên dưới đây.

RAM

Trước khi bạn đi ra ngoài để mua ram nhiều hơn, hãy xem xét sau đây … Tất cả các thành phần trong một máy tính làm việc cùng nhau. Vì vậy, nếu bạn có một bo mạch chủ cũ và card đồ họa và một ổ cứng nhỏ sau đó mua thêm RAM của bạn có thể không có hiệu quả trong việc làm cho máy tính của bạn chạy nhanh hơn.

lam-gi-de-may-tinh-nhanh-hon

Sửa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội

Máy vi tính Cũ

Có thể có một số điều cơ bản bạn có thể làm đầu tiên mà có thể làm tăng đáng kể tốc độ của máy tính của bạn. Tuy nhiên, máy cũ không chỉ được xây dựng cho nhu cầu của các chương trình mới và nếu máy tính của bạn đã trên năm năm tuổi và bạn đang tìm kiếm để chạy các chương trình đói bộ nhớ hiện đại thì tiếc là bạn có thể nhìn vào việc mua một máy mới. Chúng tôi không quan tâm đến đề xuất thay thế như khi chúng tôi xây dựng các máy tính mới, hoạt động kinh doanh cốt lõi của chúng tôi là sửa chữa máy tính cá nhân, máy tính xách tay và máy Mac.

Chương trình Virus

Nếu bạn có hai chương trình phát hiện virut hoặc spyware đồng thời, điều này làm chậm đáng kể hiệu suất của máy tính của bạn. Tốt nhất là chỉ có một chương trình đang hoạt động và hai hoặc nhiều chương trình phần mềm độc hại mà bạn chạy một cách thường xuyên. Một cách chắc chắn để làm cho máy tính của bạn chạy nhanh hơn là tắt một hoặc nhiều chương trình chống phần mềm độc hại của bạn để bạn chỉ có một lần chạy cùng một lúc. 

Các chương trình chạy dưới nền

Bạn có nhiều chương trình đang chạy ẩn? Thông thường những ngày này máy tính được tải với rất nhiều ứng dụng và chương trình mà bạn sẽ không bao giờ cần. Việc có các chương trình chạy ẩn này sẽ làm giảm đáng kể tốc độ trên máy tính của bạn.

Trong trường hợp này một câu trả lời đơn giản về làm thế nào để làm cho máy tính của bạn nhanh hơn là vô hiệu hóa bất kỳ chương trình mà bạn không cần phải tự động bắt đầu khi bạn bật máy tính của bạn.

Ổ cứng lộn xộn

Là ổ cứng của bạn lộn xộn với các chương trình mà bạn không còn sử dụng? Việc dọn dẹp tốt có thể giúp máy tính của bạn chạy nhanh hơn. Xin vui lòng sao lưu trước khi bạn làm như vậy và cũng thực hiện một điểm khôi phục. Sau đó xóa các chương trình và tệp không mong muốn, sắp xếp theo lớn nhất hoặc nhỏ nhất để bạn xóa những phần quan trọng nhất trước tiên.

lam-gi-de-may-tinh-nhanh-hon

Liên hệ: Sửa Máy Tính Tại Cầu Giấy

Chống phân mảnh

Mục đích của việc chống phân mảnh là dọn dẹp và dọn dẹp ổ đĩa cứng của bạn để nó hoạt động tốt hơn. Một lần nữa chúng tôi khuyên bạn nên làm một bản sao lưu hoàn chỉnh trước khi bạn chạy một defrag. Nó cũng là cần thiết để đóng tất cả các chương trình trước khi chạy một defrag. Bạn cần phải biết rằng một defrag mất một thời gian vì vậy có thể nó sẽ là một ý tưởng tốt để làm điều này qua đêm.

Giá cả phải chăng sửa chữa máy tính và dịch vụ

Chúng tôi có lời khuyên mà chúng tôi đã cung cấp về tính năng nóng để làm cho máy tính của bạn nhanh hơn là hỗ trợ bạn. Nếu bạn vẫn gặp sự cố với máy tính của mình chạy quá chậm, hãy gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ thảo luận với bạn bất kỳ các tùy chọn khác mà vẫn có thể giúp làm cho máy tính của bạn nhanh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *