Khôi Phục Tập Tin Và Hình Ảnh Bị Mất Trên Ổ Cứng

Tất cả mọi người muốn giữ ảnh gia đình được lưu trong ổ cứng là một trong những giải pháp tìm kiếm nhiều nhất bên trong các loại lưu trữ nhất định. Từ ảnh tốt nghiệp, đám cưới, vui chơi cùng bạn bè và những hình ảnh gia đình tuyệt vời của chuyến đi chơi, bạn sẽ làm gì nếu tất cả những bức ảnh đáng nhớ này bị mất trên ổ cứng? Lý do xảy ra, một cuộc tấn công virus, spyware, thiệt hại do tai nạn, hoặc bất cẩn từ phía bạn. Đừng lo lắng, Phùng Gia ở đây để cứu bạn khỏi thảm họa đó, và vì vậy, chúng tôi giúp bạn Khôi Phục Tập Tin Và Hình Ảnh Bị Mất Trên Ổ Cứng lại tất cả những bức ảnh quý giá của bạn từ một ổ cứng được định dạng.

khoi-phuc-tap-tin-va-hinh-anh-bi-mat-tren-o-cung

Lý tưởng nhất là bạn nên sao lưu dữ liệu trước khi tiến hành định dạng. Có thể có nhiều lý do đằng sau sự thất bại của ổ cứng hoặc mất dữ liệu, điều này khiến bạn định dạng ổ cứng của mình. Biết được nguyên nhân của lỗi giúp bạn trong phục hồi là rất quan trọng.

LÝ DO CHỦ YẾU KHÔI PHỤC TẬP TIN VÀ HÌNH ẢNH BỊ MẤT TRÊN Ổ CỨNG

Các mối đe dọa gây ra do nhiễm virut hoặc spyware, ổ cứng bị lỗi, tắt đột ngột máy tính PC trong khi xem các bức ảnh từ ổ cứng, ngắt kết nối ổ cứng gắn ngoài trong quá trình truyền ảnh hoặc bất kỳ sự gián đoạn nào khác liên quan, định dạng ổ cứng. Đây là lý do bạn dễ tìm ra để phục hồi dữ liệu bị mất từ ​​ổ cứng định dạng.

khoi-phuc-tap-tin-va-hinh-anh-bi-mat-tren-o-cung

Biện Pháp Khắc Phục Xem TạiKhôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng

Phần mềm khôi phục từ chúng tôi giúp bạn giải cứu khi khôi phục các ảnh bị mất từ ​​ổ đĩa được định dạng. Ngoài những lý do nêu trên, nó sẽ giúp bạn cứu vãn tất cả các tập tin đa phương tiện của bạn trong thời gian tối thiểu và với độ chính xác cao nhất. Sản phẩm này có sẵn tại cửa hàng chúng tôi chỉ cần bạn mang ổ cứng tới dù lỗi nào đi chăng nữa đều Khôi Phục Tập Tin Và Hình Ảnh Bị Mất Trên Ổ Cứng.

Mỗi trường hợp hồi phục bắt đầu bằng một chẩn đoán để xác định khả năng hồi phục và cung cấp báo giá cho lỗi. Chẩn đoán ban đầu quyết định liệu có tiềm năng thành công bằng cách sử dụng thiết bị của chúng tôi hay không. Nếu phương tiện truyền thông không thể truy cập, sẽ kiểm tra các thành phần và kiểm tra chặt chẽ sức khỏe nội bộ của nó để xác định mức độ thiệt hại vật lý.

Phục hồi ổ đĩa cứng thường bao gồm việc làm việc trên môi trường trong phòng sạch sẽ và sử dụng phần cứng và phần mềm chuyên dụng để tạo ra hình ảnh. Các thành phần lỗi thường bao gồm điện tử, đầu đọc / ghi, đầu lắp ráp, nam châm và động cơ ổ đĩa.

KHÔI PHỤC TẬP TIN VÀ HÌNH ẢNH BỊ MẤT TRÊN Ổ CỨNG CHUYÊN DỤNG

Việc phục hồi dữ liệu hợp lý bằng cách kiểm tra các sector dữ liệu ở mức thấp và xác định các bản sửa lỗi cho các cấu trúc hệ thống cần thiết để truy cập vào dữ liệu quan trọng. Đôi khi quá trình khó khăn khi phát hiện lỗi nhưng đủ thông tin để khách hàng biết chính xác hiệu quả của vấn đề mà không hề lo lắng. Khi quá trình Khôi Phục Tập Tin Và Hình Ảnh Bị Mất Trên Ổ Cứng đã được thực hiện thành công, danh sách tệp sẽ được tạo và hình ảnh sẽ được phục hồi.

khoi-phuc-tap-tin-va-hinh-anh-bi-mat-tren-o-cung

Các kết quả khôi phục sẽ được gửi cho khách hàng thông qua điện thoại hoặc là giao tận nơi, và cần 1 quá trình xác minh về quá trình khôi phục thành công của chúng tôi. Phùng Gia sẽ cung cấp dữ liệu khôi phục trên bất kỳ phương tiện nào mà khách hàng chỉ định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *